ส่องความแซ่บ “ใบเตย อาร์สยาม” เที่ยวสิงคโปร์

หลังเดินสายคอนเสิร์ตแบบไม่ได้พัก ล่าสุด “ใบเตย อาร์สยาม” เคลียร์คิวว่างได้ 3 วัน เลยถือโอกาสหิ้วกระเป๋าไปพักผ่อนที่ประเทศสิงคโปร์ พร้อมอัพเดทเทรนด์แฟชั่น เรียกว่าทุกที่คือรันเวย์ของเธอจริงๆ

โดย “ใบเตย อาร์สยาม” เผยว่า “คือช่วงที่ผ่านมาหลังซิงเกิ้ลใหม่ เอาไม่เสร็จ(Hold down) ออกมามีกระแสตอบรับดีมาก คิวคอนเสิร์ต
แน่นมาก อย่างเดือนนี้มีคิวว่างแค่ 3 วัน เตยก็รู้สึกว่าไหนๆ ก็ว่างทั้งที่เลยมาเที่ยวสิงคโปร์ เหมือนเราทำงานมาเหนื่อยก็ชาร์ตแบตไปด้วย ตัวเตยเองถ้าให้ทำงานอย่างเดียวเลย ไม่ได้เที่ยวก็ไม่ไหวนะ เตยเลยจะให้ผู้จัดการฯ ล็อคคิวว่างไว้เลยถ้าว่างต้องไปเที่ยว อย่างการมาเที่ยวสิงคโปร์ครั้งนี้เหมือนเรามาอัพเดทเรื่องแฟชั่นด้วย ว่าแฟชั่นเขาไปถึงไหนกันแล้ว”

“ด้วยความที่เตยเป็นคนชอบแต่งตัว ชอบเสื้อผ้า อีกอย่างหนึ่งเร็วๆ นี้ เตยจะมีแบรนด์เสื้อผ้าเป็นของตัวเอง เรื่องการอัพเดทแฟชั่นถือว่าเป็นเรื่องสำคัญ เอาจริงๆ นะอยากจะอยู่ให้ยาวกว่านี้อีกหน่อย เพราะหลังจากกลับไปต้องลุยงานเต็มที่ เดือนตุลาฯ ตอนนี้คิวเต็มแล้ว ยิ่งช่วงปลายปีเป็นช่วงหน้ารับงาน ก็ขอกลับไปทำงานเก็บเงินก่อน เดี๋ยวมาเที่ยวใหม่” ใบเตยกล่าว

คืบคดี หนุ่มมอเตอร์ไซค์ทำร้ายลุงแท็กซี่ ผู้ต้องหามอบตัว โดนคดีทำร้ายร่างกาย

ความคืบหน้าคดี หนุ่มมอเตอร์ไซค์ทำร้ายลุงแท็กซี่ พ.ต.อ.กฤษณะ พัฒนเจริญ รอง โฆษก ตร. เปิดเผยถึงตามที่สื่อสังคมออนไลน์และสื่อต่าง ๆ กรณี

กรมชลประทาน ชี้แจงกรณีฝายก่อคา จ.ลำพูน พังเสียหายจากอุทกภัยปี 47

กรมชลประทาน ชี้แจงกรณีร้องเรียนผ่านสื่อมวลชนว่า ฝายทดน้ำกอค่า บ้านสบสะป้วด หมู่ที่ 14 ต.ทาสบเส้า อ.แม่ทา จ.ลำพูน กั้นลำน้ำแม่สะป้วด

www.เราไม่ทิ้งกัน.com คลัง เผย 15 ล้าน 8 หมื่นคนผ่านเกณฑ์ โอนเงินแล้ว 14.7 ล้านคน

www.เราไม่ทิ้งกัน.com นายลวรณ แสงสนิท ผู้อำนวยการสำนักงานเศรษฐกิจการคลัง (สศค.) โฆษกกระทรวงการคลัง กล่าวว่า มีประชาชนที่ได้รับผลกระทบ

ฝนตก กระหน่ำ! ภาคอีสาน ส่งผลให้น้ำไหลเข้าอ่างฯ วอนเกษตรกรใช้น้ำฝนเป็นหลัก

ภาคอีสาน กลาง ได้ฝนช่วยน้ำไหลลงอ่างเก็บน้ำบ้างแล้ว วอนเกษตรกรใช้น้ำฝนทำการเพาะปลูกเป็นหลัก เน้นเก็บกักน้ำให้ได้มากที่สุด ลดเสี่ยงขาดแคลนน้ำในอนาคต

แมน การิน รับ มีปัญหากับเกล จริง แต่ไม่เกี่ยวกับแชทที่หลุด ยังรักกันดีอยู่

หลังมีข่าวคราวว่าทั้งคู่นั้นเกิดปัญหารักร้าวจนเตียงสั่นคลอน สำหรับคู่รัก แมน การิน และ เกล รดา เพราะฝ่ายสาว เกล ได้ออกมาโพสต์ข้อความพร้อมรูปภาพดิสดำ