ส่องภาพรักหวานชื่น “พุฒ-จุ๋ย” นับถอยหลังเข้าประตูวิวาห์

ก็เป็นอีกหนึ่งคู่ดาราที่กำลังเป็นที่จับตามองอยู่ในขณะนี้  “ดีเจพุฒ – พุฒิชัย เกษตรสิน” กับ  “จุ๋ย – วรัทยา นิลคูหา”  ที่ส่งภาพความหวานออกสื่อกันอย่างต่อเนื่อง ทำเอาแฟนๆที่นั่งดูอยู่เกิดอาการอิจฉาตาร้อนกันเป็นแถวๆ

ล่าสุดกับการนับถอยหลังเข้าสู่ประตูวิวาห์ของทั้งสองคนในอีก 4 เดือนที่จะถึงนี้ โดยทางฝั่ง ดีเจพุฒ เองก็ได้ออกมาเปิดเผยว่า “ช่วงนี้ก็ทำงานให้หนักมากขึ้นเพรามีแผนที่จะซื้อบ้านเพิ่มเพื่อเตรียมขยายเป็นเรือนหอ” ส่วนทางด้านของฝ่ายหญิง เองเมื่อพูดถึงเรื่องของการเตรียมงานแต่งงานเธอก็ได้บอกว่า “เธอเป็นคนเรียบๆ คงไม่ได้อลังการหรือสั่งตัดมาจากเมืองนอก เอาที่ใส่แล้วมั่นใจและสง่างามในแบบของเราดีกว่า”

แถมคุณจุ๋ยยังบอกอีกว่า ตอนนี้ว่าที่เจ้าบ่าวอย่าง ดีเจพุฒ เองก็เตรียมความพร้อมในการเป็นสามีโดยการให้เงินคุณจุ๋ยใช้วันละ 1000 ด้วยแหละใจดีจริงๆ  ดีเจพุฒเองก็บอกว่า “ตอนนี้ผมให้เขา แต่ต่อไปเขาให้ผมวันละเท่าไหร่ก็ไม่รู้” แอบเขินเบาๆเลยนะคะทั้งคู่เนี่ย

ขอบคุณภาพประกอบ @warattaya

โบว์ – เฟลอ ประเทศนี้เป็นของเราทุกคน , ไม่สายเกินไปที่จะเข้าข้างสิ่งที่ถูกต้อง

นักศึกษาชุมนุม จากบรรยากาศการรวมตัวของนักศึกษาเกือบทุกมหาวิทยาลัยและโรงเรียนมัธยมบางแห่ง หลังพรรคอนาคตใหม่ถูกยุบ และส่อแววจะกลายเป็นชนวนร้อน

อุดรธานี เจ้าภาพ! ตะกร้อชิงแชมป์โลก ครั้งที่ 35 ปี 2563

ตะกร้อชิงแชมป์โลก ดร.ธนดร พุทธรักษ์ นายกสมาคมกีฬาแห่งจังหวัดอุดรธานี ได้รับมอบหมายจาก นายนิรัตน์ พงษ์สิทธิถาวร ผวจ.อุดรธานี และ นายวิเชียร ขาวขำ

กรมชลประทาน เร่งวางแนวทางช่วยเหลือน้ำอุปโภคบริโภคในพื้นที่จังหวัดฉะเชิงเทรา

ดร.ทวีศักดิ์ ธนเดโชพล รองอธิบดีกรมชลประทาน เป็นประธานการประชุมหารือแนวทางการบริหารจัดการน้ำเพื่อแก้ไขปัญหาของการประปาส่วนภูมิภาค

กรมควบคุมโรค แนะดูแลบุตรหลานอย่างใกล้ชิด ระวังป่วย โรคมือเท้าปาก

โรคมือเท้าปาก กรมควบคุมโรค กระทรวงสาธารณสุข เตือนผู้ปกครองและสถานศึกษาระวังเด็กป่วยโรคมือ เท้า ปาก โดยเฉพาะกลุ่มเด็กเล็ก เน้นสังเกตอาการบุตรหลานอย่างใกล้ชิด

แต่งแล้วจ้า! ฮาเวิร์ด หวัง ควงแฟนสาวสุดแซ่บ เข้าพิธีวิวาห์เรียบร้อยแล้ว

หายหน้าหายตาไปนานพักใหญ่เลยก็ว่าได้ สำหรับอดีตนักร้องหนุ่ม อย่าง ฮาเวิร์ด หวัง อดีตสมาชิกวงไจแอนท์ ที่ก่อนหน้านี้หนุ่มฮาเวิร์ดนั้น ได้เดินทางกลับไปใช้ชีวิต