ส่องรองเท้าวิ่ง “ตูน บอดี้สแลม” แคมเปญล่าสุด “ก้าวคนละก้าว” ช่วยเหลือ 11 โรงพยาบาลทั่วประเทศ

ไอดอลคนดัง ตูน บอดี้สแลม ออกมาประกาศแคมเปญวิ่งการกุศลครั้งใหม่ “ก้าวคนละก้าว” เส้นทางจากใต้สุดที่ อ.เบตง จ.ยะลา สู่ปลายทางเหนือสุดของประเทศไทยที่ อ. แม่สาย จ.เชียงราย ระดมทุนช่วยเหลือ 11 โรงพยาบาลทั่วประเทศ

ภารกิจอันหนักหน่วงระยะทางกว่า 2,191 กิโลเมตร ใช้เวลาวิ่งร่วม 2 เดือน แน่นอนว่าอุปกรณ์หลักอย่างรองเท้าวิ่งคือสิ่งสำคัญ ซึ่งครั้งก่อนระยะทางกว่า 400 กิโลเมตร จากกรุงเทพฯ – รพ. บางสะพาน พี่ตูนเลือกใช้รองเท้าวิ่ง Nike Lunarepic Flyknit Shield iD และได้รับการประมูลหลังจบแคมเปญไปในราคา 999,999 บาท

มาครั้งนี้หลายคนจับตามองว่า ตูน บอดี้สแลม กับภารกิจระดมทุนช่วยเหลือ 11 โรงพยาบาลทั่วประเทศ ที่มีเป้าหมายยอดบริจาคประมาณ 700 ล้านบาท จะเลือกใช้รองเท้าคู่ไหน? และจากข่าวลือที่ออกมาพบว่าเป็น NIKE ZOOM VAPORFLY 4% ที่มีสนนราคาคิดเป็นเงินไทยอยู่ที่คู่ละ 8,xxx บาท

อย่างไรก็ตามด้วยระยะทางไกลกว่าการวิ่งครั้งก่อนที่  2,191 กิโลเมตร ใช้เวลาวิ่งประมาณ 55 วัน คาดว่า ตูน บอดี้สแลม ไม่น่าจะใช้รองเท้าวิ่งคู่เดียวโครงการก้าวคนละก้าวในครั้งนี้เราน่าจะได้เห็นอาวุธคู่ใจร็อคเกอร์คนดังอีกหลายคู่ และนี่คือคอลเลคชั่นรองเท้าวิ่งหลักๆ 3 รุ่นของพี่ตูนที่จะใช้ในการวิ่งมาราธอนเพื่อการกุศลครั้งนี้ครับ

Nike Vapormax Flyknit Black

Nike Vapormax Pure Platinum

 

 

 

Cr. artiwara

 

 


โหลดดิ! รอไร?