“หญิงลี” สุดซึ้งน้ำตาไหลพราก ขอทำดีถวายในหลวงรัชกาลที่ ๙ พร้อมส่งเสด็จสู่สวรรคาลัย

“หญิงลี” สุดซึ้งน้ำตาไหลพราก ขอทำดีถวายในหลวงรัชกาลที่ ๙ พร้อมส่งเสด็จสู่สวรรคาลัย

นักร้องคนดัง “หญิงลี ศรีจุมพล” สุดซึ้งน้ำตาไหลพราก ขอทำดีถวายในหลวงรัชกาลที่ ๙ พร้อมส่งเสด็จสู่สวรรคาลัย

ล่าสุดเมื่อวานนี้ (๒๖ ต.ค.๖๐) ทางด้านนักร้องคนดัง  “หญิงลี ศรีจุมพล” เจ้าของเพลงฮิตติดหู “ขอใจเธอแลกเบอร์โทร” ขอทำดีถวายพระบาทสมเด็จพระปรมินทรมหาภูมิพลอดุลยเดช บรมนาถบพิตร รัชกาลที่ ๙ ในพระบรมโกศ

โดยหญิงลีบริการห้องน้ำฟรีและแจกนำดื่มฟรีบริเวณหน้าบ้านของเธอเยื้องวัดออเงิน ให้กับประชาชนที่เดินทางมาร่วมพิธีวางดอกไม้จันทน์ ณ จุดถวายดอกไม้จันทน์ วัดอยู่บำรุงธรรม หรือ วัดออเงิน เขตสายไหม กรุงเทพมหานคร

ด้านหญิงลีรู้สึกภาคภูมิใจที่ได้ทำดีถวายพระบาทสมเด็จพระปรมินทรมหาภูมิพลอดุลยเดช รัชกาลที่ ๙ พร้อมโพสต์ข้อความผ่านอิสตาแกรมส่วนตัว yinglee_lalla ขอบคุณครอบครัวหญิงลีที่ช่วยบริการประชาชน โดยระบุข้อความว่า…ขอบคุณครอบครัวหญิงลี ลั้ลลากรุ๊ป และฟิตเนสได้ทุ่มเทเต็มที่อย่างภูมิใจที่ให้บริการห้องน้ำและน้ำดื่มวันนี้ค่ะ  พร้อมน้อมส่งเสด็จพระบาทสมเด็จพระปรมินทรมหาภูมิพลอดุลยเดช รัชกาลที่ ๙ สู่สวรรค์คาลัย

ที่มา : Instagram yinglee_lalla

 โหลดดิ! รอไร?

     

สเปน เตือน!นัก สูบบุหรี่ เสี่ยง โควิด19 มากกว่าคนทั่วไป

โควิด19 ซินหัวรายงานว่า พีลา อาปาริซิโอ ผู้อำนวยการกองสาธารณสุข คุณภาพ และนวัตกรรม สังกัดกระทรวงสาธารณสุขสเปน เผยเหตุใด การสูบบุหรี่

สวย สง่า งดงาม! ชมภาพพนักงานสาว รถไฟความเร็วสูงจีน

ซินหัว เผยภาพ ชวนชมท่วงท่าอันสง่าผ่าเผยและสวยงามของพนักงานสาวต้อนรับบน รถไฟความเร็วสูงจีน , พนักงานขับรถไฟ และช่างเทคนิคประจำทางรถไฟสายอันซุ่น-ลิ่วผันสุ่ย

รอบ 61 ปี! อ่างเก็บน้ำจีน ระบายน้ำท่วมล้น กระทบกว่า 3 แสนชีวิต(รวมภาพ)

อ่างเก็บน้ำจีน (8 ก.ค.63) ซินหัว เผยภาพ อ่างเก็บน้ำแม่น้ำซินอัน ซึ่งเป็นอ่างเก็บน้ำที่ใหญ่ที่สุดในภาคตะวันออกของจีน และเป็นโครงการควบคุมน้ำท่วม

หากเมินสวมหน้ากาก! คาดสหรัฐฯเสียชีวิต จาก โควิด19 จ่อทะลุ 2 แสน

โควิด19 มหาวิทยาลัยวอชิงตัน สหรัฐอเมริกา เปิดเผยผ่านแบบจำลองข้างต้นว่าหากประชาชนร้อยละ 95 สวมหน้ากากอนามัย จะช่วยรักษาชีวิตของผู้คนได้สูง