“หมาก” เปย์หนัก ให้ “คิม” เลือกของขวัญวันเกิดเอง

หมาก ปริญ” เปย์หนักให้ “คิมเบอร์ลี่” เลือกของขวัญวันเกิดเอง อุบตอบมูลค่า ยิ้มทำคลิปอวยพรให้อีกฝ่าย แฮปปี้ควงฝ่ายหญิงร่วมแจมทริปยุโรป “มาร์กี้ ป๊อก” เขินโดนแซวหวานกว่าอีกคู่ ขำๆบอกหวานเป็นปกติอยู่แล้ว แจงใส่หน้ากากอนามัยเที่ยวงานวัดลำปางคู่ “คิมและครอบครัว เหตุไม่อยากให้เอิกเกริก ลั่นคนขอถ่ายรูปให้ปกติ ยันไม่ได้ตั้งใจอำพรางตัว ไม่หวั่นอาถรรพ์รักพังเพราะเล่นMV คู่กัน

หมาก ปริญ-คิมเบอร์ลี่
หมาก ปริญ-คิมเบอร์ลี่-มาร์กี้-ป๊อก
หมาก ปริญ-คิมเบอร์ลี่
หมาก ปริญ-คิมเบอร์ลี่

ยังห่างไกลจุดสูงสุด! WHO ชี้ยอดป่วยไวรัส โควิด19 ทั่วโลก

โควิด19 เว็บไซต์ข่าวซินหัวรายงานว่า ผู้เชี่ยวชาญจากองค์การอนามัยโลก (WHO) เปิดเผยว่าอัตราการติดเชื้อไวรัสโคโรนาสายพันธุ์ใหม่ (โควิด-19) ทั่วโลก

ลำไย ไหทองคำ โพสต์ขอโทษ ปมดราม่ามิวสิกวิดีโอ “เจ็บตรงนี้”

จากกรณีที่ค่ายเพลง ไหทองคำ เรคคอร์ด ปล่อยเพลงและมิวสิกวิดีโอใหม่ล่าสุด “เจ็บตรงนี้ (กดให้แหน่)” ของนักร้องสาวเสียงดีอย่าง ลำไย ไหทองคำ

กรมสมเด็จพระเทพรัตนราชสุดาฯ พระราชทานเงินจัดซื้อห้องคัดกรอง-ห้องตรวจเชื้อ โควิด19

เพจมูลนิธิชัยพัฒนา โพสต์ภาพพร้อมข้อความว่า สมเด็จพระกนิษฐาธิราชเจ้า กรมสมเด็จพระเทพรัตนราชสุดาฯ สยามบรมราชกุมารี พระราชทานพระราชา

ฟิลิปปินส์ ดัดแปลง!ศูนย์ประชุมนานาชาติเป็นสถานกักตัวผู้ป่วย โควิด19 (ชมภาพ)

โควิด19 เว็บข่าวซินหัวเผยภาพ บรรยากาศภายในศูนย์การประชุมนานาชาติฟิลิปปินส์ (PICC) ในเมืองปาไซซิตี ประเทศฟิลิปปินส์ ซึ่งสถานที่ดังกล่าว

เปิดเงื่อนไข! เราไม่ทิ้งกัน ผู้ไม่ผ่านเกณฑ์ ต้องคืนเงินใน 90 วัน

ผู้ไม่ผ่านเกณฑ์ เราไม่ทิ้งกัน แต่ได้เงินเยียวยา 5,000 บาท ต้องคืนภายใน 90 วัน หากเมินรัฐมีสิทธิ์ดำเนินคดีทางแพ่งหรือทางอาญา