หวานกระแทกตา “แดน แพตตี้”

วิถีคนอวดแฟน 2018 จริงๆ!! นักแสดงและผู้จัดอย่าง “แดน วรเวช” กับดาราสาวหน้าเด็กอย่าง “แพตตี้ ปวีณา” ที่สวีทกันได้ทุกที่ หวานกันได้ทุกเวลาเลยจริงๆ

เรียกได้ว่าเป็นคู่รักต่างวัยที่หวานมุ้งมิ้งกันได้ตลอดเวลาจริงๆ กับเพระเอกและผู้จัดอย่าง “แดน วรเวช” และนักแสดงสาวหน้าเด็กขวัญใจหนุ่มๆ “แพตตี้ ปวีณา” เห็นสองคนนี้ทีไรก็จะมีแต่คำว่ารัก รัก รัก ลอยอยู่เต็มอากาศไปหมดเลย ก็แหม่เล่นสวีทหวานกันซะขนาดนั้น ที่ไม่ว่าจะไปไหน ทำอะไรก็หมั่นส่งต่อโมเมนต์หวานๆออกมาให้แฟนๆได้อิจฉาเล่นซะทุกที สมแล้วหล่ะค่ะที่ได้ฉายาคนอวดแฟน 2018 ” เห็นแล้วหมั่นเขี้ยว^////^ “

ล่าสุดถึงขนาดที่แม้ตอนหลับก็ยังโชว์หวานน้ำตาลเลี่ยนกันได้ เมื่อหนุ่มแดนแอบถ่ายรูปแพตตี้ขณะนอนหลับอัพลงสตอรี่ไอจี แหม่ถ้าจะหวานแบบไม่เกรงใจสื่อขนาดนี้ เมื่อไหร่ทั้งสองคนถึงจะมีข่าวดี แบบฤกษ์ดี วันวิวาห์มาให้แฟนๆได้ฟินกันน้ะ

” คบหาดูใจกันมากกว่า 8 ปีละน้า ^///^ อุ้ย เขิน “

ขอบคุณภาพประกอบ @danworrawech

รังสิมันต์ โรม รับทราบข้อกล่าวหา คดีมูลนิธิอนุรักษ์ป่ารอยต่อ

รังสิมันต์ โรม ส.ส. พรรคก้าวไกล โพสต์ภาพและข้อความ ประเด็นรับทราบข้อกล่าวหา คดีมูลนิธิอนุรักษ์ป่ารอยต่อ หลังการอภิปรายไม่ไว้วางใจรัฐบาล

จีนเตรียมลดธงไว้อาลัย ‘เหยื่อโควิด’ ทั่วประเทศพรุ่งนี้!

สำนักข่าวต่างประเทศรายงานว่า คณะรัฐมนตรีจีนแถลงว่าจีนจะจัดพิธีแสดงความอาลัยทั่วประเทศในวันพรุ่งนี้ (4 เม.ย.) เพื่อรำลึกถึงเหล่าวีรชนผู้สละชีพ

เบนซ์ เรซซิ่ง ขอจบเรื่องไว้แค่นี้ แถลงครั้งสุดท้าย

ดราม่าหนักมาก!! หลังจากที่ เบนซ์ เรซซิ่ง อดีตสามีของนักแสดงสาว แพท ณปภา ออกมาแฉแชทไลน์และ ยืนยันว่าตนเองนั้นได้ทักไปหาแพทในช่วงปีใหม่

คุณหญิงสุดารัตน์ อัด ประยุทธ์ กู้เงิน เพื่อ ทำไมไม่ตัดงบ ซื้อเรือดำนํ้า แก้ โควิด19

คุณหญิงสุดารัตน์ เกยุราพันธุ์ ประธานคณะกรรมการยุทธศาสตร์พรรคเพื่อไทย โพสต์ข้อความและภาพผ่านเพจ คุณหญิงสุดารัตน์ เกยุราพันธุ์

สรุปสาระสำคัญ วิษณุ เครืองาม ชี้แจง ประกาศเคอร์ฟิว ทั่วประเทศ

วิษณุ เครืองาม ชี้แจงกรณีรัฐบาล ประกาศเคอร์ฟิว ทั่วประเทศ ยืนยันไม่ได้ปิดประเทศ และมีบุคคลบางกลุ่มออกทำงานช่วงกลางดึกได้ แต่ต้องมีบัตรประชาชน