หวานมาหวานกลับไม่โกง “แพตตี้ – แดน”

หวานมาหวานกลับไม่โกง!! เมื่อนางแสดงสาว “แพทตี้ อังศุมาลิน” แอบถ่ายคลิปวีดีโอเอาคืนหวานใจอย่าง “แดน วรเวช” หลับ  งานนี้บอกเลยฟินสุดๆ

เป็นคู่ที่เรียกได้ว่า หวานไม่สร่างจริงๆ ถึงจะคบกันมากกว่า 8ปีแล้ว แต่ทั้งคู่ก็ยังคงหมั่นเติมน้ำตาลให้กันตลอดเวลา ขนาดที่ว่าไปไหนไปกันต้องไปเป็นแพคคู่ แต่บอกเลยว่าคู่นี้เค้าคบกันแบบผู้ใหญ่มากๆ ไม่มีมางอแงเรื่องงานแน่นอน หนุ่มแดนนี่ก็ช่างโรแมนติกจริงๆแบ่งเวลามาเอาใจแฟนสาวแพตตี้อยู่ตลอด

ล่าสุดสาว “แพทตี้” ก็ส่งความหวานกลับไปแบบไม่น้อยหน้า เมื่อเธอแอบถ่ายคลิปวีดีโอหวานใจอย่าง “แดน” ขณะหลับ ลงในสตอรี่ไอจี เอาคืนที่หนุ่มแดนแอบถ่ายคลิปวีดีโอตอนเธอกำลังหลับ (อ่านข่าว…) เรียกได้ว่าสองคนนี้นี่เป็นคู่รักที่หมั่นส่งโมเมนต์หวานกระแทกตาออกมาให้บรรดาแฟนๆได้อิจฉาเล่นกันอยู่ตลอดเลย

” ขนาดแอบบถ่ายก็ยังดูน่ารักทั้งคู่เลยนะเนี่ย อร๊าย ฟิน ^////^ “

แถมแอดแอบเห็นด้วยนะว่าทั้งคู่จูงมือพากันไปเที่ยวแบบสองต่อสองด้วย น่ารัก

ขอบคุณภาพประกอบ @pattieung

ข่าวล่าสุด

ดูทั้งหมด

ราชกิจจานุเบกษา เผยแพร่มาตรการคุมเข้มป้องกันป้องโควิดสำหรับสถานประกอบการ

เมื่อวันที่ 17 กันยายน เว็บไซต์ราชกิจจานุเบกษา ประกาศกระทรวงสาธารณสุข เรื่อง หลักเกณฑ์ วิธีการ และมาตรการป้องกันความเสี่ยงจาก

สอท. ชี้แจง! หลังเรียก น้องไข่เน่า สอบปมทำคลิป18+ ใน Onlyfans

น้องไข่เน่า — จากกรณีที่ พล.ต.อ.สุวัฒน์ แจ้งยอดสุข ผบ.ตร.ได้สั่งการให้กองบัญชาการตำรวจสืบสวนสอบสวนอาชญากรรมทางเทคโนโลยี

เช็กตัวเอง! หลังหายป่วยโควิด19 อาจมีอาการ ‘ลอง โควิด’ หากมีอาการควรปรึกษาแพทย์

เช็กตัวเอง! หลังหายป่วยโควิด19 อาจมีอาการ ‘ลอง โควิด’ มีอาการไข้ ลิ้นไม่รับรส ปวดกล้ามเนื้อ หากใครมีอาการเหล่านี้ ควรปรึกษาแพทย์ทันที

ตัดไฟแต่ต้นลม! จับท้าวแชร์ โกง นักเรียนหญิง อายุ 17 จนต้องไปก่อเหตุปล้นทอง

เจ้าหน้าที่ขยายผล จากเหตุปล้นทอง จับท้าวแชร์ โกงนักเรียนหญิง วันนี้(17 ก.ย.64) เวลา 16.00 น. พล.ต.ท.กรไชย คล้ายคลึง ผบช.สอท. พร้อมผู้ที่เกี่ยวข้อง เปิ […]

พร้อมไหม 1 ต.ค. นี้ หัวหินรีชาร์จ เตรียมกลับมาเปิดรับนักท่องเที่ยว ไม่ต้องกักตัว!

พร้อมไหม! 1 ต.ค. นี้ หัวหินรีชาร์จ เตรียมกลับมาเปิดรับนักท่องเที่ยว ไม่ต้องกักตัว! สำหรับประชาชนชาวประจวบต้องได้วัคซีนครบ 2 เข็ม 90% สิ้นเดือนนี้

เจโฮป BTS แสดงความชื่นชมต่อทีมเต้นใน “Street Woman Fighter”

เจโฮป BTS แสดงความประหลาดใจและชื่นชม ในการแสดงของหนึ่งในทีมนักเต้น Holy Bang นำโดยฮันนี่ เจ ผ่านทางสตอรี่อินสตาแกรมของเขา

แห่ให้กำลังใจ ผู้ว่าฯสมุทรสาคร หลังโพสต์อำลา ก่อนย้ายไปรับตำแหน่งที่อ่างทอง

ชาวสมุทรสาครแห่ให้กำลังใจ ผู้ว่าฯสมุทรสาคร หลังโพสต์ข้อความ พบกันใหม่นะมหาชัยอำลาสมุทรสาคร ก่อนย้ายไปรับตำแหน่งที่อ่างทอง