“อรอุ๋ง BNK48” อาหารเป็นพิษ… ไม่ไหวแต่ฝืนขึ้นเวทีโชว์สปิริต

เริ่มเข้าสู่ฤดูฝนกันแล้วงานนี้นอกจากจะต้องระวังเป็นหวัดเพราะอากาศเปลี่ยนกันแล้ว ยังต้องระวังเรื่องของน้ำท่วม และรวมไปถึงโรคยอดฮิตอย่างท้องร่วง ท้องเสีย ซึ่งอาการของโรคนี้จะทำให้ร่างกายอ่อนเพลียไม่มีเรี่ยวแรง ต้องดื่มน้ำเยอะๆและพักผ่อนอาการถึงจะบรรเทาลง ทำให้นึกถึงไอดอลสาวจากวง BNK 48 อย่าง “อร พัศชนันท์” หรืออรอุ๋ง ที่ออกมาเผยว่าก่อนขึ้นเวทีที่เชียงใหม่เธอมีอาการท้องเสีย และอาเจียนเนื่องจากอาหารเป็นพิษจากการทานอาหารทะเล แต่ด้วยสปิริตที่มากเกินตัวทำให้่เธอขึ้นโชว์บนเวทีแบบเหมือนไม่มีอะไรเกิดขึ้น ชนิดที่ถ้าไม่บอกก็คงไม่รู้ว่าเธอป่วยอยู่ ขอชื่นชมและยกนิ้วให้เลย และขอให้หายไวๆนะจ๊ะน้องอ๊องอร

View this post on Instagram

มีเรื่องจะสารภาพค่ะ … คือปวดท้องท้องเสียและพะอืดพะอม มาตั้งแต่เมื่อเช้าก่อนจะถึงเชียงใหม่อีก เพราะว่าเมื่อวานทานอาหาร seafood เข้าไป 🤤 เลยอาจจะมีอาการอาหารเป็นพิษ ? ทำให้ตอนขึ้นเวทีต้องมีความอดทนอดกลั้นถึงขีดสุด555555 ถึงกับฝากฝังเมมเบอร์ไว้ก่อนเลยว่าถ้าอรเต้นไม่ไหวหรือเป็นลมไป เต้นต่อไปนะลูก555 บ่ต้องเป็นห่วงข้า ข้าจะหาทางลงจากเวทีอย่างแนบเนียนเอง 😉 แต่ทุกคนไม่ต้องห่วงนะคะ ได้ทานยาเรียบร้อยแล้ว ถ้ายังไม่หายคงไป รพ.โดยทันทีหลังจากถึงกรุงเทพแล้ว ขอบคุณทุกๆคนที่เป็นห่วงค่า จาก อ๊องอร #OrnBNK48 #BNK48

A post shared by Orn BNK48 (@orn.bnk48official) on

ขอบคุณภาพประกอบ @orn.bnk48official

โบว์ – เฟลอ ประเทศนี้เป็นของเราทุกคน , ไม่สายเกินไปที่จะเข้าข้างสิ่งที่ถูกต้อง

นักศึกษาชุมนุม จากบรรยากาศการรวมตัวของนักศึกษาเกือบทุกมหาวิทยาลัยและโรงเรียนมัธยมบางแห่ง หลังพรรคอนาคตใหม่ถูกยุบ และส่อแววจะกลายเป็นชนวนร้อน

อุดรธานี เจ้าภาพ! ตะกร้อชิงแชมป์โลก ครั้งที่ 35 ปี 2563

ตะกร้อชิงแชมป์โลก ดร.ธนดร พุทธรักษ์ นายกสมาคมกีฬาแห่งจังหวัดอุดรธานี ได้รับมอบหมายจาก นายนิรัตน์ พงษ์สิทธิถาวร ผวจ.อุดรธานี และ นายวิเชียร ขาวขำ

กรมชลประทาน เร่งวางแนวทางช่วยเหลือน้ำอุปโภคบริโภคในพื้นที่จังหวัดฉะเชิงเทรา

ดร.ทวีศักดิ์ ธนเดโชพล รองอธิบดีกรมชลประทาน เป็นประธานการประชุมหารือแนวทางการบริหารจัดการน้ำเพื่อแก้ไขปัญหาของการประปาส่วนภูมิภาค