ออร่าแสบตา “ฐิสา วริฏฐิสา” นางเอกมาแรงในสัมปทานหัวใจ 2018

เป็นละครเรื่องใหม่ของทางช่อง 7 ที่ออกอากาศได้เพียง 2 ตอนก็กวาดเรตติ้งไปแบบถล่มทลายอย่างเรื่องสัมปทานหัวใจ นำแสดงโดยพระเอกหนุ่มกล้ามโต “เวียร์ ศุกลวัฒน์” ประกบคู่เป็นครั้งแรกกับ “ฐิสา วริฏฐิสา” นางเอกน้องใหม่ดาวรุ่ง ที่งานนี้เธอต้องมารับบทสุดหินที่มีทั้งดราม่า ลงทะเล อยู่เกาะ ร้องไห้เรียกว่าครบ! แต่ดูแล้วสาวฐิสาน่าจะเอาอยู่เพราะหลังจากที่ละครออกอากาศ ก็เกิดแฮชแท็ก #สัมปทานหัวใจ ติดเทรนด์ทวิตเตอร์ทันที แถมยังมีกระแสคู่ขวัญ เวียร์-ฐิสา อีกด้วยเนื่องจากเคมีที่เข้ากั๊นเข้ากันของทั้งคู่ ใครที่ได้ดูก็ต้องฟิน จนอยากจะกลายเป็นผู้หญิงของนายหัวกันเหลือเกิน ซึ่งนอกจากผู้ชมจะได้เห็นการพลิกบทบาทดราม่าสุดๆของนางเอกฐิสาแล้วนั้น ยังได้เต็มอิ่มกับการบู๊โหดๆ และกล้ามแน่นๆของพระเอกเวียร์อีกด้วย คุ้มซะยิ่งกว่าคุ้มอีกเนอะ

ขอบคุณภาพประกอบ @thivaritthisa , Ch7

ฉาวอีก! ครูตัดผมนักเรียน แหว่ง! – ประธานสงเคราะห์เด็ก ลั่นไม่ใช่เรื่องใหญ่

โรงเรียนฉาวอีกแล้ว ครูตัดผมนักเรียน แหว่งไม่เป็นทรงสร้างความอับอาย ด้าน ประธานกรรมการสงเคราะห์เด็กและเยาวชน ชี้ไม่ใช่เรื่องใหญ่โต วอนผู้ปกครองจบเรื่อง

สิตางศุ์ ตัดพ้อ เหตุโดนบูลลี่ ประกาศลั่น !! หลังจากนี้อีกเดือนกว่าๆก็จะขออำลาวงการ

ความดังกำลังไปได้สวย คิวงานฮอตจนแทบไม่มีเวลาพัก สำหรับเน็ตไอดอลคนดัง สิตางศุ์ ที่มีวลีติดปากว่า ส้มหยุด ล่าสุด ได้มาเยือนรายการ ต้มยำอมรินทร์

คิมเบอร์ลี่ ย่องไปพักผ่อนไกลถึงเชียงใหม่ ว่าแต่งานนี้ควงหวานใจ ไปด้วยหรือเปล่า?

เพิ่งจะโดนหวานใจอย่างหนุ่ม หมาก ปริญ แอบถ่ายรูปขณะ สาวคิม คิมเบอร์ลี่ หลับไปไม่ทันไร ล่าสุด เจ้าตัวก็ได้เสิร์ฟความสวยมาให้แฟนๆได้ชมกันอีกแล้ว

บ๊วย เชษฐวุฒิ นำทีม “ช่องส่องผี” ถวายเทียนพรรษา 49 เล่ม พร้อมยอดทำบุญกว่า 2 แสน !!

วันนี้ ( 6 กรกฎาคม 2563) รายการช่องส่องผี นำโดย บ๊วย เชษฐวุฒิ อ. เจมส์ อ. เรนนี พร้อ มด้วยครอบครัวช่องส่องผี ได้เดินทางมาร่วมกันทำบุญถวายเพล

ปารีณา ซัดอีกรอบ เพื่อไทย ข้องใจหรืออิจฉา ใครกันแน่สืบทอดอำนาจ

ปารีณา โพสต์ถาม พรรคเพื่อไทย ข้องใจหรืออิจฉา หลังอ้างโพลประชาชนไม่เชื่อมั่นทีมเศรษฐกิจและรัฐบาล ชี้ใครกันแน่สืบทอดอำนาจ 6 ก.ค. 63