ออเจ้าเตรียมฟิน เพลงพิเศษจาก “พี่หมื่น”

เผลอแป๊ปเดียวละครบุพเพสันนิวาสก็ดำเนินเรื่องมาถึงช่วงท้ายๆแล้ว โดยหลังจากนี้จะมีทั้งฉากฟิน และฉากเรียกน้ำตามากมาย แต่งานนี้มีเซอร์ไพร์สให้ออเจ้าได้ฟินกันสุดๆ เพราะพี่หมื่นหรือ “โป๊ป ธนวรรธน์” ได้โดดมาร้องเพลงประกอบละครของเรื่อง อย่างเพลง ออเจ้าเอย ที่เวอร์ชั่นแรกถูกขับร้องโดยหนุ่ม “พีท พล” ซึ่งเนื้อหาของเพลงจะเป็นการแทนความรู้สึกของพี่หมื่นที่มีต่อแม่การะเกด

งานนี้ได้นักแต่งเพลงชื่อดัง “หนึ่ง ณรงค์วิทย์” เป็นผู้ควบคุมการอัดเสียงเองเลย ทำเอาเหล่าออเจ้าเฝ้ารออยากจะฟังเพลง ออเจ้าเอยในเวอร์ชั่นของหนุ่มโป๊ปเร็วๆกันแล้ว ว่าจะเพราะกินใจแค่ไหนกันนะ

ขอบคุณภาพประกอบ @narongvit , @chandelier_music , ภาพจากละครบุพเพสันนิวาส

ข่าวล่าสุด

ดูทั้งหมด

“หมูทะ” เป็นของบูม!! “เจ้นึก” ตอบชัดเลี้ยงเองมาตลอดวอนคนอื่นหยุดแอบอ้าง

“หมูทะ” เป็นของบูม!! ผู้สื่อข่าวไบร์ททีวีรายงานจากซอยเพิ่มสิน 21 ร้านก๋วยเตี๋ยวเรือเจ๊นึก นางสุพัตรา ศรีหงษ์ทอง หรือ เจ๊นึก อายุ 55 ปี ซึ่ […]

่ส่องความน่ารักเจ้าหมู “ศุภโชค” จากลูกหมูอัปมงคลสู่ขวัญใจชาวบ้านวัดนิมิตธรรมาราม

่ส่องความน่ารัก ของเจ้าหมู จากลูกหมูอัปมงคลสู่ขวัญใจชาวบ้านวัดนิมิตธรรมาราม พาไปดูความน่ารักของเจ้าศุภโชค หมูยักษ์ ที่มีลักษณะพิเศษคือเป็นหมูตีนขิง แต […]

ช็อกอีก! “พลอย ชิดจันทร์” ถูกขอออกหมายจับ! หลังทำคลิปรีวิวบ้าน

ช็อกอีก! กลายเป็นเรื่องราวดราม่าบนโลกออนไลน์ เมื่อ พลอย ชิดจันทร์ ถูกฟ้องร้อง 50 ล้าน กรณี เผยเเพร่ข้อมูลว่า บ้านจำนวน 4 หลังที่ได้ซื้อไว้

เตรียมใจให้พร้อม ! The Call หนังทริลเลอร์ใหม่แกะกล่อง จ่อลง Netflix เดือนหน้า

เตรียมตัวกันให้พร้อมสำหรับคอหนังทริลเลอร์ เพราะ The Call หนังใหม่จากประเทศเกาหลีใต้ ที่เตรียมจ่อลง Netflix ในปลายเดือนพฤศจิกายน

แม่มาแล้ว ! CL คัมแบ็กสุดปัง พา HWA โปรโมตระดับอินเตอร์

บอกได้เลยว่าสมคำรอคอยสำหรับใครที่กำลังรอแม่ CL คัมแบ็กอยู่ เพราะคราวนี้เธอพาเพลง HWA มาโปรโมทเป็นครั้งแบบอลังการสุดๆ