“อั้ม” ทวงบัลลังก์ตัวเเม่! รับรางวัลขวัญใจมหาชน : สดใหม่บันเทิง 9 ส.ค.60

“อั้ม” ทวงบัลลังก์ตัวเเม่! รับรางวัลขวัญใจมหาชน

“อั้ม พัชราภา” ทวงบัลลังก์ตัวแม่! ขึ้นรับรางวัลนักแสดงนำหญิงขวัญใจมหาชน หลังห่างหายไป2ปี บอกขอบคุณทุกคะแนนโหวต รับมีละครติดต่อมากำลังอยู่ในขั้นตอนเลือกบท ยกเพลิงพระนางเป็นละครแห่งความทรงจำ แฮปปี้เที่ยว “บุโรพุทโธ” ที่อินโด2คืน ลั่นขอพรเรื่องทั่วไป ยันจากนี้ยังคงจัดทริปทำบุญต่อเนื่อง

“แต้ว” รับ “นุ่น” โทรให้กำลังใจกรณีดราม่า “เคน” ปัด ได้รับผลกระทบ

“แต้ว ณฐพร พร้อม เคน ภูภูมิ” รับก่อนหน้านี้แอบลุ้นจะได้เล่นภาพยนตร์นาคี2 หรือไม่ เผยดีใจที่ได้เล่นในเรื่องนี้ด้วย ปัดทราบรายละเอียดเกี่ยวกับภาพยนตร์ ด้านแต้วรับ “นุ่น วรนุช” โทรหา หลังทั้งคู่ให้สัมภาษณ์กรณีดราม่าละครนาคีได้รับรางวัลเยอะเกินไป รับนุ่นมีให้กำลังใจ เชื่อสามีนุ่น ไม่ได้โพสต์โซเชียลต่อว่า ส่วนเคนบอก ไม่ได้รับผลกระทบจากเรื่องนี้

“ญาญ่า-ณเดชน์” รับไปทานข้าวพร้อมหน้าครอบครัว ไม่หวั่นดราม่า นาคี 2

ญาญ่า อุรัสยา พร้อม ณเดชน์ คูกิมิยะ เผย ตื่นเต้นลงภาพยนตร์เรื่องแรก นาคี2 รับกดดันทุกงาน ไม่หวั่นกระแสดราม่ามีคนไม่อยากดู ด้านคนมองหน้าลูกครึ่ง ญาญ่าแจงตนเล่นในยุคปัจจุบัน แย้มเตรียมฝึกพูดภาษาอีสาน ด้านณเดชน์ เชื่อจะเป็นประสบการณ์ที่ดี ไม่ซีเรียสหากไม่ได้เป็นคู่หลัก ญาญ่าแจงรูปกินข้าว2ครอบครัวเป็นวันเกิดคุณน้าของตน ณเดชน์ไม่เกร็งไปกินข้าวพร้อมหน้าครอบครัว

สำนักงานเขตคลองสานสร้างสวนสวยด้วยขยะรีไซเคิล

สำนักงานเขตคลองสานผุดไอเดียสร้างสวนสวยด้วยขยะรีไซเคิล พร้อมเชิญชวนเยี่ยมชมศูนย์การเรียนรู้คัดแยกขยะ เมื่อวันที่ 13 กรกฎาคม 2563 สำนักงานเขตคลองสาน นำโ […]

หมอทวีศิลป์ โต้ข่าวปลอม ที่กล่าวหาศบค.โยนความผิดให้โรงแรม กรณีทหารอียิปต์ ติดโควิด19

หมอทวีศิลป์ นพ.ทวีศิลป์ วิษณุโยธิน โฆษกศูนย์บริหารสถานการณ์การแพร่ระบาดของโรคติดเชื้อไวรัสโคโรนา 2019 (โควิด-19) หรือ ศบค. ได้โพสต์เฟซบุ๊กชี้แจง

อัพเดท 14 ก.ค. 63 ยอดตาย ไวรัส โควิด-19 เกิน 571,840 ติดเชื้อ 13,061,792 ราย หายแล้ว 7,221,190

รายงานข่าวจากสำนักข่าวประเทศจีน แจ้งไวรัส โควิด-19 แพร่ระบาด ล่าสุดมีผู้เสียชีวิตเพิ่มเป็น 571,840 ส่วนยอดผู้ติดเชื้อสูงถึง 13,061,792 คนแล้ว

#Saveทิวากร ติดเทรนด์! ชาวเน็ต ผลักดัน กรณีทิวากร ลงเอยที่รพ.จิตเวช

โลกโซเชียล ผุดแฮชแท็ก #Saveทิวากร ผลักดันประเด็นที่นายทิวากร ชายผู้สวมเสื้อ ‘เราหมดศรัทธา​สถาบันกษัตริย์​แล้ว’​ ถูกควบคุมตัว​เพื่อตรวจรักษา​อาการทางจิต