“อั้ม” โต้ห่าง “ไฮโซฟลุค” ยันความสัมพันธ์เหมือนเดิม!! : สดใหม่บันเทิง 17 พ.ย.60

“อั้ม” โต้ห่าง “ไฮโซฟลุค” ยันความสัมพันธ์เหมือนเดิม!!

“อั้ม พัชราภา” โต้ห่าง “ไฮโซฟลุค” รับไม่ค่อยมีเวลาเจอกัน ยันความสัมพันธ์ยังเหมือนเดิม แฮปปี้ร่วมฉลองวันเกิด “แอน ทองประสม” แย้มซื้อดอกไม้และของขวัญให้ อุบบอกรายละเอียด ยินดีร่วมงานหากมีโอกาส ปัดคัมแบ็คกลับมาเซ็กซี่ บอกถ่ายแบบเพราะธีมเป็นดอกไม้ เผยควักกระเป๋าจัดงานแต่งให้เพื่อน 2 คู่ ไม่เสียดายชวดช่อดอกไม้จากเจ้าสาว ขำๆที่ผ่านมารับได้ตลอดแต่ยังไม่เคยได้แต่ง


“วุ้นเส้น” โต้เลิก “ชาคริต” เหตุไม่ยอมมีลูก

“วุ้นเส้น วิริฒิพา” ลั่น ไม่รู้ใครส่งดอกไม้ปริศนาสีแดงมาเซอร์ไพร์สกลางงาน แจงยังไม่มีโอกาสปรับความเข้าใจ “เจนี่ เทียนโพธิ์สุวรรณ” ย้ำขอไม่พูดถึง บอกให้เป็นเรื่องส่วนตัวเพราะเป็นเรื่องละเอียดอ่อน ส่วนเรื่องการแต่งงานของ “ชาคริต แย้มนาม” บอกตนไม่รู้ล่วงหน้าว่าฝ่ายชายแต่งงานแบบฟ้าแล่บ เปรยไม่รู้จักฝ่ายหญิง ลั่นเลิก”ชาคริต”ไม่เกี่ยวตนไม่พร้อมมีลูก อุบสาเหตุ บอกเป็นเรื่องของคนสองคน ไม่ห้ามความคิดคนอื่น รับมีหนุ่มคุยบ้าง สถานะโสด แย้มไม่กลัวการแต่งงานรอบสอง บอกที่ผ่านมาทำดีที่สุดแล้ว

ติดตามชมรายการ “สดใหม่บันเทิง”
ได้ทุกวัน เวลา 8.00น. ,18.20น. ,20.00น. ,21.00น.
ทางช่อง 20 Bright TV หรือรับชมทาง www.brighttv.co.th/th/live

ติดตามทุกความเคลื่อนไหวช่อง Bright TV ได้ที่
Website : https://www.brighttv.co.th
Facebook : https://www.facebook.com/BrightTV20
YouTube : https://www.youtube.com/BrightTV20
Twitter : https://twitter.com/BrightTV20
Instagram : https://www.instagram.com/brighttv20

จนท.ออสเตรเลีย เร่ง หาหลักฐานพิสูจน์การตายปริศนา ของชายผู้ติดเชื้อไวรัส โควิด-19

เจ้าหน้าที่ของออสเตรเลียเร่งตรวจต้นตอนของการติดเชื้อ โควิด-19 ของชายวัย 30 ปีเสียชีวิตที่เมืองเหมืองแร่ แบล็กวอเตอร์ในรัฐควีนส์แลนด์ของออสเตรเลีย

ก้อง ห้วยไร่ เผยสาเหตุฟันหัก จนต้องใช้กาวตราช้างยึดติดแก่ขัดก่อนขึ้นแสดงโชว์

ก้อง ห้วยไร้ ถึงกับต้องลั่น !! ว่า “แข่วหลุด” เพราะก่อนหน้านี้เจ้าตัวได้ไปร่วมโปรเจคพิเศษในการไลฟ์รายการ “ตลาดใจ String Combo” ที่มีทั้งเพื่อนร่วมวงการ

รัฐบาลเล็ง เยียวยาพระสงฆ์ วันละ 100 บาท – ไม่สั่งปิดวัด

รัฐบาลเล็งพิจารณา เยียวยาพระสงฆ์ ค่าบิณฑบาตและค่าอาหาร วันละ 100 บาทต่อ 1 รูป ยืนยันยังไม่สั่งปิดวัดพระแก้ว วัดระฆัง วันอรุณฯ

ดูดวงเดือนมิถุนายน 2563 ซินแสหมิง ทำนาย ลัคนาราศีตุลย์

ดูดวงเดือนมิถุนายน 2563 ซินแสหมิง อาจารย์พงศ์สดายุ นาคทอง เจ้าของฉายา ขงเบ้งเมืองไทย เผยชะตาชีวิต ลัคนาราศีตุลย์ ในเดือนมิถุนายน ดังนี้

หมอวรงค์ จวก! “ทอนสามตะกร้า”หยุดเห่อเลียนแบบเขาได้แล้ว ยึดมั่นปชต.แบบไทยน่าจะดีที่สุด!

หมอวรงค์ วันที่ 29 พฤษภาคม 2563 นพ.วรงค์ เดชกิจวิกรม ประธานเจ้าหน้าที่บริหารพรรครวมพลังประชาชาติไทย (รปช.) ได้โพสต์ข้อความบนเฟซบุ๊กส่วนตัว