อาม ชุติมา บุกค่ายขอขมา ประจักษ์ชัย อีกฝ่ายไม่ขอพบจวกกลับแรง

อาม ชุติมา บุกค่าย ไหทองคำ เรคคอร์ด เข้าขอขมา ประจักษ์ชัย ไหทองคำ แต่ไม่เจอตัว เปิดเผยฝ่ายนายห้างบอกให้มาพบวันที่ 22 ต.ค.  ด้านประจักษ์ชัยโพสต์เฟซบุ๊กบอกจะไม่เจรจาใดๆจวกนักร้องสาวปั่นกระแสยั่วยุแฟนคลับรุมด่าตน

22 ต.ค. 2561 นักร้องหมอลำสาว อาม ชุติมา เดินทางมายังค่าย ไหทองคำ เรคคอร์ด พร้อมพวงมาลัยเข้าขอขมาและเจรจาข้อพิพาทกับนายห้างประจักษ์ชัย ไหทองคำ พร้อมให้สัมภาษณ์เดินทางมาตามคำสั่งที่ระบุว่าหากวันที่ 22 ต.ค. ไม่มาพบจะถูกดำเนินคดี ด้านคนกลางฝั่งอามเผยคงต้องนัดเจรจาใหม่ ฝากถึงนายห้างขอให้เมตตาน้องระหว่างนี้อย่างแจ้งจับอีกเลย

อย่างไรก็ตามเฟซบุ๊กส่วนตัวของ ประจักษ์ชัย ไหทองคำ โพสต์ข้อความดุเดือดตำหนิ อาม ชุติมา ระบุว่า “วันที่20ให้มาคุยพร้อมลงหน้าเฟสยืนยันความบริสุทธิ์ใจ ตั้งแต่วันตกเครื่องก็ไม่ทำ..อยากปลด ผจก.ก็ปลด ว่างเมื่อไหร่? อยากมาก็จะมา แจ้งผ่านใคร? หลักการเจรจา นั่งคุยกันเฉพาะผู้มีส่วนเกี่ยวข้อง…ปั่นกระแสยั่วยุFCวันนี้ จึงไม่มีการเจรจาใดๆกดดัน กับกฎหมู่อย่าคิดสู้กับกฎหมาย!”

 

 

 

สาววอนช่วย ยายขายขนม ชีวิตพังเพราะโควิด ไล่บ้าน-โรครุมเร้า

ธารน้ำใจ สาววอนช่วยเหลือ ยายขายขนม โดนไล่ออกจากห้องพัก ช่วงโควิด เคราะห์ซ้ำ เป็นโรคหอบ ต้องพ่นยา

ครบจบที่นี่! ขั้นตอนรับสิทธิ์ – เงื่อนไข – ตัวอย่าง เราเที่ยวด้วยกัน เริ่ม 15 ก.ค. 63

ขั้นตอนรับสิทธิ์ เราเที่ยวด้วยกัน และ เงื่อนไข ตัวอย่าง กรณีได้รับสิทธิ์จองที่พัก ตั๋วเครื่องบิน โครงการ เที่ยวปันสุข แพ็กเกจเราเที่ยวด้วยกัน

แนท ณัฐชา อวดท้องโต 7 เดือนแล้ว! นับถอยหลังวันอุ้มเบบี๋

แนท ณัฐชา ภรรยาสาวคนสวยของ เป๊ก รัฐภูมิ ที่ล่าสุดได้เซลฟี่ตัวเองหน้ากระจก อวดท้อง โต 7 เดือนแล้ว อีก 3 เดือนก็จะได้เป็นคุณแม่ป้ายแดง อุ้มเบบี๋ตัวน้อย

มาร์ช จุฑาวุฒิ ปลอมเป็นโจร ขโมยของในบ้านตัวเอง เพื่อทดสอบหมา

เรียกได้ว่าเป็นผู้ชายสายฮา ขี้เล่น แถมยังรักครอบครัวอีกด้วย สำหรับ มาร์ช จุฑาวุฒิ นักแสดงสุดหล่อ ที่มีสัตว์เลี้ยงสุดน่ารักอย่างหมา “พ็อกบา”

แฟนคลับ ไบร์ท – วิน จับผิดอิโมจิจีบกันกลางโซเชียล ลั่น !! รู้นะว่าคิดถึงกันอ่ะ

เรียกได้ว่าซีรีส์จบแล้ว แต่ความรักที่แฟนคลับมีให้ ไบร์ท – วิน ไม่จบแค่นี้นะจ๊ะ เพราะไม่ว่าทั้งคู่จะทำอะไรก็ติดเทรนด์ไม่หมด ล่าสุดเหล่าบรรดาแฟนคลับต่าง