อาลัย โจ บอยสเก๊าท์ เปิดประวัติบอยแบนด์ชื่อดังขวัญใจโจ๋ยุค 90

ความเศร้าช็อกวงการเพลงไทย โจ บอยสเก๊าท์ วูบล้มคาเวทีกลางสถานบันเทิงก่อนเสียชีวิตด้วยภาวะหัวใจเฉียบพลันสร้างความเศร้าโศกแก่เพื่อนร่วมวง ต๊ะ ฌานิศ และดิ๊บ ธนพงศ์ รวมถึงบรรดาศิลปิน & แฟนเพลงยุค 90 เป็นอย่างมาก

ประวัติวงบอยสเก๊าท์

ประกอบด้วยสมาชิก 3 คน ต๊ะ ฌานิศ ใหญ่เสมอ, โจ บอยสเก๊าท์ ธเนศ ฉิมท้วม และ ดิ๊บ ธนพงศ์ คล้ายพงศ์พันธ์ สังกัดค่ายอาร์.เอส.โปรโมชั่น มีผลงานเพลงฮิต อาทิ ขอคืน, อย่ามาห้าม, ปอด ปอด, อย่าจากฉันไป ฯลฯ มีผลงานในช่วงปี 2536-2539 ก่อนจะแยกวงกันไป

ด้านประวัติส่วนตัว โจ บอยสเก๊าท์ วัย 44 ปี เชื้อชาติไทย-อเมริกัน เข้าสู่วงการในวัย 17 ปี มีผลงานภาพยนต์สยึ๋มกึ๋ย กึ๋ย 2 และ อนึ่ง คิดถึงพอสังเขป ก่อนจะมาเป็นสมาชิกวง Boyscout ปัจจุบันดำรงตำแหน่ง assistant project manager ของสยามสปอร์ตออร์กาไนเซอร์ ส่วน ต๊ะ ฌานิศ ประกอบธุรกิจส่วนตัว และดิ๊บ ธนพงศ์ รับงานร้องเพลงอิสระ

ยอนรำลึกประวัติวงบอยสเก๊าท์ กับสามหนุ่ม ต๊ะ ,โจ, ดิ๊บ นี่คือบอยแบนด์สัญชาติไทยขวัญใจวัยรุ่นยุค 90 ที่โด่งดังเป็นอย่างมาก และข่าวการจากไปของ โจ บอยสเก๊าท์ ทำเอาแฟนคลับและศิลปินร่วมยุคต่างใจหายไปตามๆกัน

ทั้งนี้ได้นำศพของ โจ ธเนศ ตั้งบำเพ็ญกุศลที่วัดสายไหม ส่วนกำหนดการการรดน้ำศพจะมีขึ้นในวันที่ 11 – 15 พ.ย. 2560 และพิธีฌาปนกิจในวันที่ 16 พ.ย. 2560

ดิ๊บ ธนพงศ์ เขียนถึง โจ บอยสเก๊าท์ พี่ชายที่แสนดี

ทัวร์ยุโรปที่ทั้ง 3 คนเพิ่งไปด้วยกัน

อดีตบอยแบนด์ดัง Boyscout

สุดอาลัยการจากไปของ โจ บอยสเก๊าท์

 

 

Cr. dipboyscouttaboyscout

 

 


โหลดดิ! รอไร?

     

ไอซ์ อภิษฎา โชว์ลีลาการเล่นสเก็ตบอร์ด-Wakesurf บอกเลยไม่ธรรมดา!

ไอซ์ อภิษฎา เรียกได้ว่าเป็นดารา-นักแสดง และ พิธีกร ที่สวยเซ็กซี่ จนหนุ่มๆมองไม่ละสายตา แต่ใครจะรู้ว่าอีกมุมของไอซ์นั้น ก็มีด้านลุยๆเหมือนกัน

บริษัทยาในอังกฤษเริ่มผลิต วัคซีนโควิด19 สองพันล้านโดส เจ้าของยันไม่หากำไร

วัคซีนโควิด19 AstraZeneca บริษัทยาในประเทศอังกฤษ กำลังจะเริ่มผลิตวัคซีนที่อาจมีศักยภาพในการต้านไวรัสโคโรน่า โดยการทดลองของยาอยู่ในระหว่าง

นุชพร้อมใจติดแท็กดันเพลง เป๊ก ผลิตโชค ขึ้นชาร์ต ประกาศผลคืนนี้!!

เป๊ก ผลิตโชค กลายเป็นเทรนด์ทวิตเตอร์ขึ้นมาแล้วสำหรับแฮชแท็ก #ฉันไม่ยอมโหวตคนเดียวหรอกค่ะ เนื่องจากทางทวิตเตอร์ของ Mellow975 Official

โอกาสสุดท้าย! ซื้อ สลากธอส. ชุดพิมานมาศ ก่อน 15 มิ.ย. 63 ได้ดอกเบี้ย 1.00%

สลากธอส. ธนาคารอาคารสงเคราะห์ (ธอส.) ชวนลูกค้าประชาชนที่ต้องการได้รับผลตอบแทนดีจากการออมพร้อมกับมีโอกาสถูกรางวัลสูงมาซื้อสลากออมทรัพย์

อีก 1 สัปดาห์รู้ผล เที่ยวอุทยานแห่งชาติ แบบวิถีชีวิตใหม่ อาจต้องจองคิวออนไลน์

นายวราวุธ ศิลปอาชา รัฐมนตรีว่าการกระทรวงทรัพยากรธรรมชาติและสิ่งแวดล้อม เปิดเผยถึงการเตรียมเปิดท่อง เที่ยวอุทยานแห่งชาติ และวนอุทยานบางส่วน ว่า