“อาเล็ก-เต้ย” เริ่มทริปเที่ยวสวิตเซอร์แลนด์พร้อมหน้า 2 ครอบครัว

วางแผนจัดทริปกระชับความสัมพันธ์ 2 ครอบครัวมาตั้งแต่ต้นปี อย่างพระเอกหนุ่มตี๋ “อาเล็ก ธีรเดช” กับหวานใจสาว “เต้ย จรินทร์พร” วันนี้ก็ถึงเวลาออกเดินทางแล้ว ดูได้จากสตอรี่ไอจีของหนุ่มอาเล็ก งานนี้เขาจึงขอเป็นหัวเรือใหญ่นำทุกคนเที่ยวประเทศในฝันอย่าง สวิตเซอร์แลนด์ โดยหนุ่มอาเล็กระบุว่าคาดหวังเพื่อให้ 2 ครอบครัวเจอหน้ากัน รู้จักกันมากขึ้น และในตอนนี้ความสัมพันธ์ของตนเองและฝ่ายหญิงก็ดีขึ้นเรื่อยๆ ทริปดังกล่าวนี้จะเก็บภาพสวยๆ มาฝากแฟนคลับอย่างแน่นอน ส่วนรูปคู่ที่หลายคนเรียกร้อง ก็อาจจะมีมาให้ชมกันต้องรอติดตาม

หวานน้อยแต่หวานเรื่อยๆเลยนะคู่นี้ พากันเข้าทางผู้ใหญ่แบบนี้จะมีอุปสรรคอะไรมาขวางกั้นได้กันล่ะ แฟนคลับก็ไม่ต้องลุ้นกันแล้ว เพราะงานนี้ดูท่าแล้วจะยาว!

ขอบคุณภาพประกอบ @toeyjarinporn , @lekteeradetch

อ.เจษฎา แถลงการณ์จากนักวิชาเกรียนแด่ ขสมก.ติด เครื่องกรองอากาศ รถเมล์

เครื่องกรองอากาศ “แถลงการณ์ จากนักวิชาเกรียน แด่ ขสมก. เรื่อง การติดเครื่องกรองอากาศบนหลังคารถเมล์” จากการที่ ขสมก. ออกแถลงการณ์ตอบโต้นักวิชาการ ที่ออกมา

ไวรัสโคโรนา ทำจีนออกกฎหมาย ห้ามออกจากบ้าน ห้ามขับรถ ในหูเป่ย

หลังสถานการณ์ ไวรัสโคโรนา ยังไม่คลี่คลาย รัฐบาลจีนได้ออกกฏหมายที่มีข้อจำกัดให้เข้มงวดขึ้นเกี่ยวกับการเดินทางของคนในมณฑลหูเป่ย

จับตา! จีเอ็ม หั่นราคา เชฟโรเลต ล้างสต็อก 4,000 คัน

บริษัท จีเอ็ม เตรียมขายรถยนต์ เชฟโรเลต 4,000 คัน ลดสูงสุด 50% เพื่อระบายสต็อก หลังยุติทำตลาดในไทย แนะจับตาความคืบหน้าอีกครั้ง

ก่อนเสียชีวิต!เปิดโพสต์ พนง.สาวคลินิกถูก ยิงกลางห้าง ย่านอนุสาวรีย์ชัย

ยิงกลางห้าง จากรณีเมื่อวันที่ 18 ก.พ. 63 มีรายงานข่าวว่า เกิดเหตุยิงกันภายใน ห้างเซ็นจูรี่ พลาซ่า ย่านอนุสาวรีย์ชัยสมรภูมิ ถนนพญาไท กรุงเทพมหานคร

เฮลั่น! ร.ร.วัดบวรฯ ประกาศเป็น โรงเรียนปลอดการบ้าน

โรงเรียนวัดบวรนิเวศ ประกาศเป็น โรงเรียนปลอดการบ้าน ลดจำนวนงาน จบแค่ในห้องเรียน ด้านชาวเน็ตกระหน่ำถูกใจและแชร์นับหมื่นครั้ง