“อเล็กซ์” โต้! โพสต์ไอจีเหงาในวันเกิด

อเล็กซ์ เรนเดล” โต้โพสต์ไอจีเหงาในวันเกิด แจงเป็นรูปที่ถ่ายไว้นานแล้ว รับมีเซอร์ไพรส์เค้กวันเกิดจากเพื่อนในกองถ่าย ไร้ของขวัญพิเศษให้ตัวเอง ดีใจ เต้ย จรินทร์พร อวยพรวันเกิด บอกมองเป็นเรื่องปกติของเพื่อน แย้มเต้ยเตรียมซื้อเข็มทิศโบราณมาให้เป็นของขวัญวันเกิด ขำคนแซวคอมเม้นต์ยาวกว่าเพื่อนคนอื่น ดีใจร่วมเล่นดนตรีให้กำลังใจผู้ต้องขังในเรือนจำช่วงวันเกิด บอกเป็นความตั้งใจที่อยากทำนานแล้ว

อเล็กซ์ เรนเดล
“อเล็กซ์ เรนเดล” ดีใจ ”เต้ย จรินทร์พร” อวยพรวันเกิด
“อเล็กซ์ เรนเดล” ดีใจ ”เต้ย จรินทร์พร” อวยพรวันเกิด

 

ย้ายแล้ว! จนท. โรงพยาบาลรัตนวาปี บอกคนไข้ ตายจริงจะโทรตามหมอให้

ความคืบหน้ากรณี โรงพยาบาลรัตนวาปี ที่มีผู้ใช้เฟซบุ๊กรายหนึ่ง แจ้งว่า โรงพยาบาลแห่งหนึ่ง ที่ จ.หนองคาย แล้วพบว่า เงียบสงัด แถมเจ้าหน้าที่ยังพูดจาไม่ดีใส่

เตรียมรับ! เงินเยียวยา ชุดสุดท้าย 3 เดือน เปิด 4 กลุ่ม ไม่เข้าเกณฑ์ครั้งแรก

ประกาศเตรียมรับ เงินเยียวยา ชุดสุดท้าย 3 เดือน! นายประสงค์ พูนธเนศ ปลัดกระทรวงการคลัง เปิดเผยภายหลังการประชุมว่า ได้เห็นชอบจ่ายเงินเยียวยา

วีระ สมความคิด นำชี้จุดที่ดิน ทวี ไกรคุปต์ เจอซากปริศนา-เหม็นคลุ้ง

วีระ สมความคิด – ตำรวจ – กรมป่าไม้ บุกตรวจพื้นที่ ทวี ไกรคุปต์ เจอซาก-กระดูกปริศนาจำนวนมาก กลิ่นเหม็นคลุ้ง และพบเอกสารสำคัญมีชื่อ ปารีณา ถูกทิ้ง

ณัฐชา ก้าวไกล อัดรัฐบาล! บริหารงานสิ้นคิด โอนงบช้า ประชาชนตายรายวัน

นาย ณัฐชา บุญไชยอินสวัสดิ์ ส.ส. บางขุนเทียน พรรคก้าวไกล อภิปราย เมื่อวันที่ 4 มิถุนายน 2563 ที่รัฐสภา เกี่ยวกับ พ.ร.บ.โอนงบประมาณรายจ่ายประจำปีงบประมาณ 2563

บุ๋ม ปนัดดา เตรียมฟ้อง เอ๋ ปารีณา หมิ่นประมาทถูกด่ามากสามี

ดร. บุ๋ม ปนัดดา วงศ์ผู้ดี เข้าโซเชียลด้วยความมึนงง เมื่อ ส.ส.ปรีณา ไกรคุปต์ ได้พาดพิงถึง แถมปรีณายังใช้ข้อความที่รุนแรงว่า บุ๋ม ปนัดดา มีสามีมาก