ฮาแตก พ่ออั๋น จะทำแบบนี้กับ “เบบี้พอล” ไม่ได้นะ!!

ถ้าน้องโตมาคงจะเคืองน่าดูเลยเมื่อป๊ะป๋าและมามี้อย่าง “อั๋น ภูวนาท” และ “จ๋า อลิสา” ทาอัญชันให้กับ “เบบี้พอล” เล่นเอาซะน้องตกใจกับภาพที่เห็นเลย

กลายเป็นครอบครัวสุขสันต์ไปแล้ว สำหรับนักร้องและนักจัดรายการวิทยุชื่อดังอย่าง “อั๋น ภูวนาท” และ “จ๋า อลิสา” ที่เพิ่งจะคลอดลูกชายสุดน่ารักน่าชังอย่าง “น้องพอล” ไปเมื่อเดือนพฤษภาคมที่ผ่านมา ก็ดูท่าว่าบรรดาคุณย่าคุณยายจะเห่อหลานเอามากๆ ชนิดที่ว่ายุงไม่ให้ไต่ ไรไม่ให้ตอมกันเลยทีเดียว

ล่าสุดกับความน่ารักของเบบี้พอลหลังจากพิธีโกนผมไฟ พ่ออั๋นก็ได้ลงรูปภาพการทาอัญชันให้กับน้องพอล พร้อมแคปชั่นเมื่อบรรดาคุณย่าคุณยายต่างรีเควสมาบอกให้ทาอัญชันให้กับน้องพอล(เชื่อว่าการทาอัญชัญบนคิ้วและผมจะทำให้คิ้วและผมออกมาดกดำเงางาม)  แต่ก็ดูท่าจะหนักมือไปหน่อยนะคุณอั๋น – จ๋า เล่นเอาน้องพอลยังตกใจกับตัวเองเลยเนี่ย แต่เอ๊ะดูไปดูมาก็เหมือนตัวการ์ตูน ชินจังเลยนะ น่าร๊าก

“ไม่โกรธกันนะพอลนะ….ขอทาอัญชัญซักหน่อยนะลูก คุณหญิงย่ากับหม่อมยายย้ำมาว่าให้ทำสม่ำเสมอ”

View this post on Instagram

ไม่โกรธกันนะพอลนะ….ขอทาอัญชัญซักหน่อยนะลูก คุณหญิงย่ากับหม่อมยายย้ำมาว่าให้ทำสม่ำเสมอ #เบบี้พอล #เราเป็นคนเรียบๆ #ตามติดชีวิตเรียบๆของเบบี้พอล #อั๋นจ๋านะจ๊ะ #unjanaja #เราเป็นคนไม่เยอะ #อั๋นจ๋าเดอะเรียลลิตี้ #อั๋นจ๋าพอลเถอะ ไปตามดูเต็มจาก #อั๋นจ๋าเดอะเรียลลิตี้ ย้อนหลังทางChange2561ได้นะครับ

A post shared by unpuwanart (@unpuwanart) on

อุ๊ย…น้องดูตกใจกับตัวเองมากเลยนะหน่ะ

ขอบคุณภาพประกอบ @unpuwanart

จ๊ะ อาร์สยาม เผย ไม่เคยไลฟ์ขายของมาก่อน พร้อมบอกรู้ถึงคุณค่าของเงินมาขึ้น

จ๊ะ อาร์สยาม หรือ จ๊ะ นงผณี ที่เรียกได้ว่าเป็นนักน้องลูกทุ่งอีกคนหนึ่งที่ขยันมาก และยังชอบเข้าวัดทำบุญอีกบ่อยๆจนเหล่าแฟนคลับต่าง

แรง! Teens of Thailand บาร์ดังจวก วัยรุ่น บุกถ่ายรูปในร้านแบบไร้มารยาท

เพจ Teens of Thailand บาร์ชื่อดังย่านเยาวราช ได้โพสต์ข้อความผ่านทางเพจว่า มึงเป็นเหี้ยอะไรมากกับการถ่ายรูป มึงแห่กันมา4คน ถือแก้วกาแฟมาคนละแก้ว

กรมการพัฒนาชุมชน ดันสินค้าโอทอปภูมิปัญญาไทยขึ้นห้างใหญ่กลางใจเมือง

กรมการพัฒนาชุมชน (พช.) ร่วมภาคเอกชนกลุ่มศูนย์การค้าและห้างสรรพสินค้าชั้นนำ ดันสินค้าโอทอปภูมิปัญญาไทยขึ้นห้างใหญ่กลางใจเมือง หวังช่วยชุมชนผลักดันการสร้างงาน

กรุงศรีวิไล นำโด่ง เลือกตั้งซ่อมสมุทรปราการ เตรียมประกาศชัยชนะ

ผลการนับคะแนน เลือกตั้งซ่อมสมุทรปราการ อย่างไม่เป็นทางการ นาย นายกรุงศรีวิไล สุทินเผือก ผู้สมัครหมายเลข 4 พรรคพลังประชารัฐ มีคะแนนนำเป็นอันดับ 1

ไพศาล แจง 5 ปัญหาที่ IO โจมตีบนโลกออนไลน์อาจใช้ไม่ได้ผล

นายไพศาล พืชมงคล อดีตกรรมการผู้ช่วยรองนายกรัฐมนตรี ได้โพสต์ข้อความผ่านทางเฟสบุ๊กกึง IO หรือ Information Operation หรือ ปฏิบัติการข่าวสาร