ฮาแตก พ่ออั๋น จะทำแบบนี้กับ “เบบี้พอล” ไม่ได้นะ!!

ถ้าน้องโตมาคงจะเคืองน่าดูเลยเมื่อป๊ะป๋าและมามี้อย่าง “อั๋น ภูวนาท” และ “จ๋า อลิสา” ทาอัญชันให้กับ “เบบี้พอล” เล่นเอาซะน้องตกใจกับภาพที่เห็นเลย

กลายเป็นครอบครัวสุขสันต์ไปแล้ว สำหรับนักร้องและนักจัดรายการวิทยุชื่อดังอย่าง “อั๋น ภูวนาท” และ “จ๋า อลิสา” ที่เพิ่งจะคลอดลูกชายสุดน่ารักน่าชังอย่าง “น้องพอล” ไปเมื่อเดือนพฤษภาคมที่ผ่านมา ก็ดูท่าว่าบรรดาคุณย่าคุณยายจะเห่อหลานเอามากๆ ชนิดที่ว่ายุงไม่ให้ไต่ ไรไม่ให้ตอมกันเลยทีเดียว

ล่าสุดกับความน่ารักของเบบี้พอลหลังจากพิธีโกนผมไฟ พ่ออั๋นก็ได้ลงรูปภาพการทาอัญชันให้กับน้องพอล พร้อมแคปชั่นเมื่อบรรดาคุณย่าคุณยายต่างรีเควสมาบอกให้ทาอัญชันให้กับน้องพอล(เชื่อว่าการทาอัญชัญบนคิ้วและผมจะทำให้คิ้วและผมออกมาดกดำเงางาม)  แต่ก็ดูท่าจะหนักมือไปหน่อยนะคุณอั๋น – จ๋า เล่นเอาน้องพอลยังตกใจกับตัวเองเลยเนี่ย แต่เอ๊ะดูไปดูมาก็เหมือนตัวการ์ตูน ชินจังเลยนะ น่าร๊าก

“ไม่โกรธกันนะพอลนะ….ขอทาอัญชัญซักหน่อยนะลูก คุณหญิงย่ากับหม่อมยายย้ำมาว่าให้ทำสม่ำเสมอ”

View this post on Instagram

ไม่โกรธกันนะพอลนะ….ขอทาอัญชัญซักหน่อยนะลูก คุณหญิงย่ากับหม่อมยายย้ำมาว่าให้ทำสม่ำเสมอ #เบบี้พอล #เราเป็นคนเรียบๆ #ตามติดชีวิตเรียบๆของเบบี้พอล #อั๋นจ๋านะจ๊ะ #unjanaja #เราเป็นคนไม่เยอะ #อั๋นจ๋าเดอะเรียลลิตี้ #อั๋นจ๋าพอลเถอะ ไปตามดูเต็มจาก #อั๋นจ๋าเดอะเรียลลิตี้ ย้อนหลังทางChange2561ได้นะครับ

A post shared by unpuwanart (@unpuwanart) on

อุ๊ย…น้องดูตกใจกับตัวเองมากเลยนะหน่ะ

ขอบคุณภาพประกอบ @unpuwanart