“เกรท” อินขั้นหนักบ่นอยากโล้สำเภาบ้าง!

เหลืออีกไม่กี่ตอนละครยอดฮิตบุพเพสันนิวาสก็จะต้องลาจอไปแล้ว แต่อิทธิพลของละครเรื่องนี้ยังไม่มีท่าทีจะแผ่วลงเลย แถมแพร่กระจายความฮิตไปสู่คนทุกเพศทุกวัยอีกด้วย ขนาดพระเอกหนุ่มผิวเข้ม “เกรท วรินทร” ยังต้องติดละครเรื่องนี้! แถมยังอินหนักกว่าใคร เพราะถึงขั้นดูไป ทวิตไป อย่างล่าสุดในฉากที่หลายคนเฝ้ารอ ฉากโล้สำเภา หนุ่มเกรทก็ทวิตสุดฮา ทั้งแซวหนุ่มโป๊ป และบ่นอยากโล้สำเภา 

งานนี้แฟนๆถึงกับแซวว่าก่อนจะโล้สำเภานั้น หนุ่มเกรทต้องหาแม่หญิงเข้าเรือนก่อนนะออเจ้า เอ๊ะ!หรือว่าหนุ่มเกรทจะซุ่มมีแม่หญิงอยู่แล้วกันนะ อิอิ

ขอบคุณภาพประกอบ @great_rider10

หดหู่! งานศพ น้องกานต์ ไม่มีเงินจัดงาน – เคยนอนหน้าห้องนอน นอนเต้นท์

เปิดชีวิต น้องกานต์ เด็ก 6 ขวบเสียชีวิตเหลือครึ่งท่อน ไม่มีเงินจัดงานศพ พ่อแม่แยกทาง เคยนอนหน้าห้องนอน นอนเต้นท์ 10 ก.ค. 63

โควิด-19 ในออสเตรเลียแย่ลงอีก เมลเบิร์น ประกาศ ล็อกดาวน์รอบ 2

โควิด-19 เมืองเมลเบิร์น เมืองใหญ่อันดับ 2 ของรัฐวิกตอเรียประกาศล็อกดาวน์เป็นครั้งที่ 2 แล้ว ชาวเมลเบิร์นกว่า 5 ล้านคน ไม่ได้รับอนุญาตให้ออกจากที่พัก

ไอซ์ อภิษฎา ตอบแล้ว หลังมีข่าวเม้าท์ นางร้าย เดินชนแก้วกับเศรษฐีที่มีภรรยาแล้ว

ไอซ์ อภิษฎา ขอเคลียร์ข่าวเม้าท์ !! หลังมีเพจดังออกมาแฉว่ามีนางร้ายไปเที่ยวผับเชียงใหม่ เดินชนแก้วกับเศรษฐีที่มีภรรยาเเล้ว แถมภรรยายังยืนอยู่ข้าง

หนุ่ม กะลา เปิดโรงงานลูกชิ้น “แก้มตุ่ย” ที่ลพบุรี พร้อมเตรียมขยายสาขาทั่วประเทศ

หนุ่ม กะลา ควงศรีภรรยา “จูน เพ็ญชุลี” และพี่สาว “นงนภัส คุปต์ชนนท์” ถือฤกษ์งามยามดี วันที่ 9 เดือน 7 บวงสรวง ทำบุญ เปิดโรงงานลูกชิ้นหมู “แก้มตุ่ย”

ไทยทุบยอดขายส่งออก มังคุด มูลค่ากว่า 290 ล้านเหรียญสหรัฐฯ ท่ามกลางโควิด

การส่งออก มังคุด ราชินีผลไม้ไทยขยายตัวกว่า 16% ทุบยอดขายกว่า 290 ล้านเหรียญสหรัฐฯ ท่ามกลางสถานการณ์โควิด อานิสงส์กลุ่มประเทศการค้าเสรี