เก็บตกการตอบคำถาม 3 คนสุดท้ายเพราะอะไรถึงชนะใจกรรมการ?

การประกวดมิสยูนิเวิร์ส 2018 ซึ่งจัดขึ้นที่อิมแพค เมืองทองธานี ประเทศไทย ผลการประกวดปรากฎว่า Catriona Gray สาวงามจากประเทศฟิลิปปินส์ คว้ามงกุฎมิสยูนิเวิร์ส 2018 ไปครอง โดย Tamaryn Green สาวงามจาก เซาท์ แอฟริกา ได้รับมงกุฏรองมิสยูนิเวิร์สอันดับหนึ่ง และ Sthefany Gutiérrez เวเนซุเอลา ได้รับรางวัลรองมิสยูนิเวิร์สอันดับสอง


สำหรับการตอบคำถามในรอบสุดท้าย ซึ่งจะมีสาวงามจาก 3 ประเทศเท่านั้นที่ผ่านเข้ารอบ สำหรับในรอบนี้สาวงามทั้ง 3 ต้องตอบคำถามเดียวกัน ซึ่งคำถามจากคณะกรรมการ คือ “อะไรคือบทเรียนสำคัญในชีวิตที่ได้เรียนรู้และคุณจะเอามาปรับใช้ในการเป็นมิสยูนิเวิร์สได้อย่างไร”
Catriona Gray สาวงามจากประเทศฟิลิปปินส์ เป็นผู้ที่ตอบคำถามนี้เป็นคนแรก เธอตอบว่า ที่กรุงมะนิลา เต็มไปด้วยความยากจน และความเศร้า จึงพยายามมองหาความงามในสายตาของตนเอง และเธอมองเห็นความงามในดวงตาของเด็ก ๆ ซึ่งหากมีอะไรที่อยู่เบื้องหลัง ที่ตนเองจะสามารถพูดอะไรออกมาได้ก็จะทำ และจะบอกให้เด็กรู้จักการกตัญญู นั่นจะช่วยสร้างโลกที่สวยงามอย่างแท้จริงได้
Tamaryn Green สาวงามจาก เซาท์ แอฟริกา คำตอบของเธอ คือ ตลอดช่วงชีวิตของเธอได้เจอกับคนที่ทั้งด้อยโอกาสและได้รับโอกาส ทุกคนต่างอยากได้รับการยอมรับและเห็นคุณค่า ซึ่งเราก็ควรปฏิบัติต่อผู้อื่นแบบนั้นด้วยเช่นกัน
Sthefany Gutiérrez เวเนซุเอลา ให้คำตอบว่า เธอเติบโตมาในครอบครัวที่เต็มไปด้วยผู้หญิง ซึ่งแต่ละคนในครอบครัวต่างสอนสิ่งที่สำคัญให้เธอ แต่สิ่งที่เธอจำได้ดีและไม่ลืมคือ ให้เราทำงานหนักให้มากที่สุด ด้วยความกล้าหาญและความมั่นใจ จะทำให้เราประสบความสำเร็จในสิ่งที่เราทำ และคืนนี้จะทำให้มาอยู่ที่นี่ และพิสูจน์แล้วว่าเราทำได้

เยาวชนปลดแอก ประชาชนปลดแอก เสนอคอนเซปท์ 3 -2 -1 ชุมนุมใหญ่ 16 ส.ค.นี้

เพจ เยาวชนปลดแอก - Free YOUTH โพสต์เฟซบุ๊กข้อเรียกร้อง 3 ข้อ , 2 จุดยืน และ 1 ความฝัน ในการเคลื่อนไหวชุมนุมใหญ่ พรุ่งนี้ 16 สิงหาคม 2563

สมศักดิ์ เจียม จี้ ธนาธร-ปิยบุตร อย่าหนีปัญหา เด็กออกหน้าเสี่ยงมากพอแล้ว

สมศักดิ์ เจียม เขียนจดหมายเปิดผนึกถึง ธนาธร – ปิยบุตร ให้เอานโยบาย 10 ข้อเป็นนโยบาย อย่ามัวแต่เลี่ยงปัญหา ทั้งคู่รู้อยู่แก่ใจว่าสิ่งที่นักศึกษาขอ

ตำรวจผุดโครงการ “อย่าลืมหนู ไว้ในรถนะ” หลังเกิดเรื่องเศร้า ลืมเด็ก2ขวบในรถ

ลืมเด็ก2ขวบในรถ พ.ต.อ.กฤษณะ พัฒนเจริญ รองโฆษก ตร. เปิดเผยกรณีที่สื่อออนไลน์นำเสนอข่าว “ พ่อแม่แทบขาดใจ ศูนย์เด็กเล็กลืม 2 ขวบ

องค์การอนามัยโลก เผยไม่มีหลักฐานที่ชี้ชัดว่าเชื้อโควิด19 ใน อาหารแช่แข็ง แพร่เชื้อได้

นายไมค์ ไรอัน หัวหน้าโครงการฉุกเฉินของสหประชาชาติเปิดเผยว่าทุกคนไม่ควรกังวลว่าจะติดเชื้อ โควิด19 ที่มากับอาหารแช่แข็ง อาหารในบรรจุภัณฑ์