เก็บตกดีต่อใจ “เป๊ก-แบม” แสดงอภินิหาร

เป๊ก-แบมแบม GOT7 จับมือกันสร้างประวัติศาสตร์ครั้งใหม่ เหล่านุชและอากาเซ่ร่วมใจเป็นหนึ่งเดียว ฉีกมิติแฟนคลับแบบเดิมไปหมดสิ้น กับภาพเก็บตกเบื้องหลังชุดนี้!

งานจบอารมณ์ไม่จบง่ายๆ สำหรับงานดีจากค่ายมือถือยักษ์ใหญ่ MISSION 7: AIS NEXT G X PECK BAMBAM The 1st Time in Bangkok  ที่สร้างปรากฏการณ์ด้วยการนำเอา 2 ซุปตาร์มากอิทธิพลมาเป็นพรีเซ็นเตอร์คนใหม่ “เป๊ก ผลิตโชค” และ “แบมแบม กันต์พิมุกต์” งานนี้ได้ใจแฟนคลับไปอย่างท่วมท้น เพราะต่างพูดเป็นเสียงเดียวกันว่าประทับใจไม่รู้ลืม! นอกจากความสนุกที่แฟนๆทั้ง 2 ด้อมได้รับแล้วนั้นยังได้แสดงน้ำใจ มิตรไมตรีต่อกัน แม้จะต่างที่มาแต่จุดหมายคือปลายทางเหมือนกัน ซึ่งต้องบอกเลยว่าเป็นมิติใหม่ของกลุ่มแฟนคลับจริงๆ บางคนยอมเสียสละเพียงแค่ถือป้ายไฟอยู่หลังฉาก บางคนแบ่งปันอาหาร เสื้อกันฝนแบบฟรีๆ รวมไปถึงการดูแลซึ่งกันและกัน จัดคิวกันเอง ร้อน ฝน ไม่มีบ่น เชื่อแล้วว่าไม่ได้เพียงแค่กรี๊ดกับรูปศิลปินไปวันๆ 

ขอบคุณภาพประกอบเหล่านุชและอากาเซ่ (เครดิตในภาพ)

เดือดอีก! ปารีณา ลั่นกู้เงินก็ได้ ถ้า ยิ่งลักษณ์ คืน 7 แสนล้านที่โกง

ปารีณา ลั่นกลางเฟซบุ๊ก รัฐบาลไม่กู้เงินก็ได้ หากยิ่งลักษณ์ นำเงิน 7 แสนล้านบาทที่โกงมาคืน ยืนยันรัฐกู้เงินเพื่อช่วยเหลือประชาชน ไม่ได้โกง

“ศรีสุวรรณ” ถามรัฐบาลว่า เยียวยา 5000 ให้ 15 ล้านคนแล้ว อีก 50 ล้านคน เขาไม่ได้รับผลกระทบหรือ

เยียวยา 5000 วันที่ 29 พ.ค. 2563 นายศรีสุวรรณ จรรยา เลขาธิการสมาคมองค์การพิทักษ์รัฐธรรมนูญไทย ได้โพสต์ข้อความผ่านเฟซบุ๊กส่วนตัว ระบุว่า…

“เทวัญ” เสนอปรับ เยียวยาพระสงฆ์ ต่อรูป วันละ 60 บาท ร่วม 2.5 แสนรูป

เยียวยาพระสงฆ์ เมื่อวันที่ 29 พฤษภาคม 2563 นายเทวัญ ลิปตพัลลภ รัฐมนตรีประจำสำนักนายกรัฐมนตรี ชี้แจงถึงการตั้งข้อสังเกตของสมาชิกสภาผู้แทนราษฎร

วัฒนา เผยห่วงเศรษฐกิจเสียหาย ซัด! หากยกเลิก พรก.ฉุกเฉิน ช้าหายนะและกลียุคมาเร็วขึ้นแน่

วันที่ 29 พฤษภาคม 2563 วัฒนา เมืองสุข แกนนำพรรคเพื่อไทย ได้โพสต์ข้อความบนเฟซบุ๊ก “Watana Muangsook” โดยระบุว่า “จากการอภิปราย พรก.เงินกู้

น่ารัก! แพทย์-คนไข้ ใส่หมวก เฟซชิลด์ผีขนน้ำ ต้านโควิด

น่ารัก! แพทย์ และคนไข้ โรงพยาบาลส่งเสริมสุขภาพตำบลเจริญสุข อ.เมือง จ.เลย ใส่หมวก เฟซชิลด์ผีขนน้ำ ป้องกัน โควิด-19 ระบาดในไทย