เก๋ เลเดอเรอร์ คือใคร เปิดประวัตินางแบบคนดัง ก่อนเกิดเหตุสลด

เปิดประวัติ เก๋ เลเดอเรอร์ หรือ น.ส.กันยกร ศุภการค้าเจริญ คือใคร นางแบบสายเซ็กซี่ และนักธุรกิจความงามชื่อดังเจ้าของ “ลาพรีมคลินิก” ส่องชีวิต ไลฟ์สไตล์ และมุมมองความรัก หลังพบข่าวสลดกระโดดตึกเสียชีวิต

สำหรับ เก๋ เลเดอเรอร์ หรือ เอ๋ กันยกร ปัจจุบันอายุ 30 ปี มีดีกรีนางแบบหลายเวทีเริ่มจากตำแหน่งรองอันดับ 2 Miss World Next Top Model ปี 2555, ตำแหน่งนางงามผิวสวยเวที Miss Thailand World 2012 จากนั้นเริ่มเปลี่ยนแนวมาสายเซ็กซี่และได้รับการพูดถึงจากการถ่ายแบบกับนิตยสารเพลย์บอย

จากนั้นประวัติของ เก๋ เลเดอเรอร์ เริ่มรู้จักในวงกว้างโดยเฉพาะการมีข่าวว่าน้องชายอย่าง “เอิร์ก” ซื้อแหวนเพชร นาฬิกาหรู และรถปอร์เช่ มูลค่าหลาย 10 ล้านให้เป็นของขวัญ รวมทั้งการมีรูปวาบหวิวของ เก๋ กันยกร ออกมาเรียกกระแสบนโซเชี่ยลอยู่เป็นระยะ

ทั้งนี้เมื่อต้นปีที่ผ่านมา เก๋ เลเดอเรอร์ มีปัญหาด้านธุรกิจหลังสำนักงานคณะกรรมการกำกับหลักทรัพย์และตลาดหลักทรัพย์ (ก.ล.ต.) ร้องทุกข์กล่าวโทษบริษัท เลเดอเรอร์ (ไทยแลยด์) ของนางแบบคนดังร่วมกับ บริษัท ม่านฟ้า กรุ๊ป จำกัด ของ นางสนางสาวอรปภัตร จันทรสาขา หรือ ไฮโซม่านฟ้า พร้อมฟันเป็นการเสนอขายหลักทรัพย์ประเภทหุ้นกู้ต่อประชาชนโดยไม่ได้รับอนุญาต ซึ่งถูกสั่งปรับเงินกว่า 2.5 ล้านบาท ฯลฯ

อาลัย เก๋ เลเดอเรอร์ กระโดดตึกดับสลด

นางแบบและนักธุรกิจสาวสวย

Kae Lederer หรือ เก๋ กันยกร

โพสต์ล่าสุดภาพสวีทแฟนหนุ่ม

 

 

รวมรูป ประวัติ เก๋ เลเดอเรอร์ คือใคร

Cr. kae_laprim

ช่อ พรรณิการ์ อภิปรายนอกสภา ซัดบิ๊กตู่ เอี่ยวคดีอาชญากรรมเงินโลก 1MDB

1MDB น.ส. พรรณิการ์ วานิช อดีตส.ส.และอดีตโฆษกพรรคอนาคตใหม่ เปิดอภิปรายไม่ไว้วางใจรัฐบาลนอกสภา หลังโดนตัดสิทธิ์ทางการเมือง 10 ปี และไม่สามารถอภิปรายในส […]

กรมชลประทาน เตรียมพร้อมดับไฟป่าต่อเนื่องหลังเกิดเหตุไฟป่าใกล้ รร.เตรียมทหาร นครยายก

อธิบดีกรมชลประทาน สั่ง การหน่วยงานกรมชลในพื้นที่เตรียมพร้อมดับไฟป่าต่อเนื่องหลังเกิดเหตุไฟป่าใกล้ รร.เตรียมทหาร นครยายก

กรมชลประทาน เดินหน้าช่วยดับ ไฟป่านครนายก จนกว่าสถานการณ์จะปกติ

ดร.ทองเปลว กองจันทร์ อธิบดีกรมชลประทาน เปิดเผยว่า จากกรณีที่เกิด ไฟป่านครนายก ลุกไหม้เข้าไปใกล้กับบริเวณโรงเรียนนายร้อย จปร. จังหวัดนครนายก

ผู้ประท้วงยูเครนโจมตีรถบัสที่มีผู้อพยพจากจีน เหตุกลัว โควิด-19 ระบาด

โควิด-19 BBC รายงานข่าวผู้ประท้วงหลายสิบคนในเมืองยูเครนได้โจมตีรถโดยสารที่มีผู้อพยพจากประเทศจีน โดยผู้อพยพถูกนำตัวส่งโรงพยาบาลใน Novi Sanzhary

เพื่อไทย พร้อมซักฟอกรัฐบาล หวังกระชากหน้ากากวิญญูชนจอมปลอม

เพื่อไทย | อนุดิษฐ์ นาครทรรพ ยืนยันฝ่ายค้านพร้อมซักฟอกรัฐบาล ลั่นจะกระชากหน้ากากของวิญญูชนจอมปลอมให้สังคมได้เห็น มั่นใจประชาชนไม่ผิดหวัง