“เคลลี่” พร้อมแล้วคุกเข่าขอ “น้องนาย” แต่งงานกลางแอฟริกา

จะเข้าสู่ประตูวิวาห์อีกคู่แล้วสำหรับคู่รักต่างวัยอย่าง “เคลลี่ ธนะพัฒน์” กับสาวน้อย “นาย ชนุชตรา” ที่ปลูกต้นรักกันมาได้สักพักหนึ่ง โดยทั้งคู่ร่วมทุกข์ ร่วมสุขกันมาก็นาน จนถึงเวลาที่สมควรแล้ว งานนี้หนุ่มเคลลี่ถึงกับทำเซอร์ไพร์ส พาน้องนายบินไปไกลถึงประเทศแอฟริกา เพื่อทำการขอแต่งงานท่ามกลางสักขีพยานมากมาย แถมหนุ่มเคลลี่ยังโชว์หวานโพสต์ภาพลงอินสตาแกรมพร้อมข้อความน่ารักสั้นๆว่า “ไปด้วยกันนะ???? ” 

ทั้งนี้ต้องรอทั้งคู่ออกมาประกาศอย่างเป็นทางการว่างานแต่งจะเกิดขึ้นเมื่อใด และสถานที่แต่งจะเป็นที่ไหนต้องติดตามความคืบหน้าคู่หวานนี้ต่อไป เอาเป็นว่าขอแสดงความยินดีล่วงหน้ากับบ่าวสาวป้ายแดง ก่อนแล้วกันนะจ๊ะ

ขอบคุณภาพประกอบ @tuktakantana , @chanuchtra , @kellytanapat

ดีเจนุ้ย สุดฟิน!! แจ็คสัน หวัง ตอบกลับวิดีโอคอล

เรียกได้ว่า ดีเจนุ้ย ถือเป็นแฟนคลับของ แจ็คสัน หวัง ที่มีบุญที่สุดในวินาทีนี้ เพราะก่อนหน้านี้ที่ แจ็คสัน หวัง มีทัวร์คอนเสิร์ตที่ประเทศไทย แจ็คสัน หวัง

ช็อก! ถนนทรุด ย่านแจ้งวัฒนะ หนุ่มแกร๊บ มอเตอร์ไซด์ร่วงไปทั้งคัน บาดเจ็บ

ผู้สื่อข่าว Bright Today รายงานว่า เกิดเหตุพื้น ถนนทรุด จนแกร๊บหนุ่มเคราะห์ร้ายที่ขับมอเตอร์ไซด์ร่วงตกลงไปทั้งคัน บริเวณถนนมุ่งหน้าแจ้งวัฒนะหลักสี่

รับผิดชอบสังคม! ฮอนด้า ชี้พนง.ติด โควิด19 กักตัวเองหลังกลับจากบราซิล

โควิด19 บริษัท ฮอนด้า อาร์แอนด์ดี เซ้าท์อีสท์ เอเชีย จำกัด ศูนย์วิจัยและพัฒนารถจักรยานยนต์และเครื่องยนต์อเนกประสงค์ของฮอนด้าในภูมิภาคเอเชียตะวันออกเฉียงใต้

พลังสามัคคี ! 5 เหตุผลนำพาโลกสู่ชัยชนะเหนือ โควิด19

โควิด19 สำนักข่าวซินหัวเผยแพร่บทความ เกี่ยวกับสถานการณ์การระบาดใหญ่โรคติดเชื้อ ไวรัสโคโรนาสายพันธุ์ใหม่ 2019 COVID-19 อาจเป็นความท้าทาย

ผู้เชี่ยวชาญสหรัฐฯ คาด ผู้เสียชีวิต โควิด19 อาจพุ่งถึง 1 ราย

โควิด19 สถาบันโรคติดต่อและโรคภูมิแพ้แห่งชาติสหรัฐ เผยว่า ผู้เสียชีวิตจากเชื้อไวรัส โควิด19 อาจมีมากถึง 100,00 ราย และในตอนนี้ผู้เสียชีวิต