เคลียร์ชัด! เปิดใจอดีตภรรยา’โจ บอยสเก๊าท์’ตอบทุกประเด็น (คลิป)

หลังจากที่มีข่าว “ไอซ์” โชคชัย อุชชิน เดินทางมาร่วมงานศพของ “โจ บอยสเก๊าท์” พร้อมอ้างว่าตนเองเป็นลูกชายซึ่งแม่และ “โจ บอยสเก๊าท์” มีลูกด้วยกันตั้งแต่ยังไม่เข้าวงการ ล่าสุด แม่ของไอซ์ คือ “คุณน้ำ” นันทิยา อุชชิน ออกมาเคลียร์ประเด็นทุกข้อสงสัย พร้อมยืนยันว่า หลังจากคุณพ่อของ โจ บอยสเก๊าท์ เสียใจกับเหตุการณ์ที่เกิดขึ้นและไม่ทันได้ตั้งตัวกับข่าวลูกชายปรากฏตัว เผยคุยกันมาก่อนหน้านี้ว่า ยอมรับและเข้าใจ เป็นเรื่องของโจเองมากกว่าเพราะเขาก็โตแล้ว เขาตัดสินใจเอง แต่ไม่ใช่ว่าปู่กับย่าไม่รับน้อง เขายังไม่พร้อมเรื่องฐานะ โจเองก็ไม่ได้ปฏิเสธว่าลูกไม่มีตัวตน เขาก็พาไปกินข้าว ไปเที่ยวกันตามปกติ แต่สังคมอาจจะมองว่าเหมือนพี่น้องกันมากกว่าเลยไม่ได้สังเกตกัน

ขณะที่ “ไอซ์” ลูกชายของ โจ บอยสเก๊าท์ เปิดเผยว่า รู้สึกเสียดายโอกาสที่ได้เจอพ่อครั้งสุดท้าย มีความกังวลเรื่องสื่อจะเข้าใจผิด ตัวเองยังเด็กเลยทำตัวไม่ถูกว่าทำอย่างไรแค่ต้องการมากราบศพพ่อเท่านั้น

ส่วนคุณพ่อสัมฤทธิ์ ฉิมท้วม บิดาของ โจ บอยสเก๊าท์ บอกว่า ตนเองไม่ว่าอะไรโดยเมื่อวานนี้ตนเองคิดอะไรไม่ทัน พอรู้ตัวอีกทีก็สบายใจทุกอย่าง ไม่ได้คิดอะไร วันนี้ได้เจอได้คุยกันก็ดีใจมาก ดีใจภูมิใจมากๆ

ปารีณา สุดพริ้ว !! โชว์สเต็ปท่ายาก ใน TikTok ทำเอาหนุ่มๆใจละลาย

เอ๋ ปารีณา ไกรคุปต์ ส.ส.ราชบุรี พรรคพลังประชารัฐ เรียกได้ว่าเป็นหนึ่งใน ส.ส. หญิงชื่อดัง ที่ตอนนี้กำลังมาแรง และ ฮ็อตสุดๆ เชื่อว่าหลายๆคนคงต้องรู้จักเธอแน่ๆ

วิษณุ ยอมรับเสียงวิจารณ์ พ.ร.บ.คู่ชีวิต ไม่เท่าเทียม

วิษณุ รับเสียงวิจารณ์ พ.ร.บ.คู่ชีวิต ไม่เท่าเทียม เหตุไม่มีประสบการณ์ร่างกฏหมายลักษณะนี้มาก่อน เสนอกระทรวงการคลังทบทวนสิทธิ์สิทธิ์บำเหน็จบำนาญ

อุตตม สาวนายน นำ กลุ่ม 4 กุมาร ตั้งโต๊ะแถลงลาออก พรรคพลังประชารัฐ วันนี้

9 กค. 63 รายงานข่าวแจ้งว่า นาย อุตตม สาวนายน รัฐมนตรีว่าการกระทรวงการคลังและอดีตหัวหน้าพรรคพลังประชารัฐ , นายสนธิรัตน์ สนธิจิรวงศ์ รัฐมนตรีว่าการ

ชวน หลีกภัย ย้ำ ส.ส.ทุกคนต้องทำหน้าที่ให้ดี ไม่ตำหนิ สภาล่ม

สภาล่ม เมื่อวันที่ 9 ก.ค. 2563 นายชวน หลีกภัย ประธานสภาผู้แทนราษฎร กล่าวถึงวานนี้(8ก.ค.)ที่เกิดการค้างการพิจารณาจากการประชุม คือ การรับทราบรายงาน

‘บุญเกื้อ’ ขอบคุณ คณะก้าวหน้า ที่ ‘ช่อ’มอบกุญแจไขตู้เอกสารไว้ถึงมือ

วันที่ 9 กรกฎาคม 2563 ว่าที่ร้อยตรี บุญเกื้อ ปุสสเทโว อดีตผู้ช่วย ส.ส.พรรคภูมิใจไทย โพสต์ข้อความผ่านเฟซบุ๊ก โดยระบุว่า“และแล้วจุดเริ่มต้นของจุดจบของ คณะก้าวหน้า