เคลียร์ชัด! เปิดใจอดีตภรรยา’โจ บอยสเก๊าท์’ตอบทุกประเด็น (คลิป)

หลังจากที่มีข่าว “ไอซ์” โชคชัย อุชชิน เดินทางมาร่วมงานศพของ “โจ บอยสเก๊าท์” พร้อมอ้างว่าตนเองเป็นลูกชายซึ่งแม่และ “โจ บอยสเก๊าท์” มีลูกด้วยกันตั้งแต่ยังไม่เข้าวงการ ล่าสุด แม่ของไอซ์ คือ “คุณน้ำ” นันทิยา อุชชิน ออกมาเคลียร์ประเด็นทุกข้อสงสัย พร้อมยืนยันว่า หลังจากคุณพ่อของ โจ บอยสเก๊าท์ เสียใจกับเหตุการณ์ที่เกิดขึ้นและไม่ทันได้ตั้งตัวกับข่าวลูกชายปรากฏตัว เผยคุยกันมาก่อนหน้านี้ว่า ยอมรับและเข้าใจ เป็นเรื่องของโจเองมากกว่าเพราะเขาก็โตแล้ว เขาตัดสินใจเอง แต่ไม่ใช่ว่าปู่กับย่าไม่รับน้อง เขายังไม่พร้อมเรื่องฐานะ โจเองก็ไม่ได้ปฏิเสธว่าลูกไม่มีตัวตน เขาก็พาไปกินข้าว ไปเที่ยวกันตามปกติ แต่สังคมอาจจะมองว่าเหมือนพี่น้องกันมากกว่าเลยไม่ได้สังเกตกัน

ขณะที่ “ไอซ์” ลูกชายของ โจ บอยสเก๊าท์ เปิดเผยว่า รู้สึกเสียดายโอกาสที่ได้เจอพ่อครั้งสุดท้าย มีความกังวลเรื่องสื่อจะเข้าใจผิด ตัวเองยังเด็กเลยทำตัวไม่ถูกว่าทำอย่างไรแค่ต้องการมากราบศพพ่อเท่านั้น

ส่วนคุณพ่อสัมฤทธิ์ ฉิมท้วม บิดาของ โจ บอยสเก๊าท์ บอกว่า ตนเองไม่ว่าอะไรโดยเมื่อวานนี้ตนเองคิดอะไรไม่ทัน พอรู้ตัวอีกทีก็สบายใจทุกอย่าง ไม่ได้คิดอะไร วันนี้ได้เจอได้คุยกันก็ดีใจมาก ดีใจภูมิใจมากๆ

เข้ม! โควิด19 นั่งรถไฟฟ้า MRT ข้ามจังหวัด กทม. – นนทบุรี ต้องกรอกใบสุขภาพ

28 มีค. 63 รายงานข่าวแจ้งว่า มาตรการรับมือ โควิด19 ล่าสุดของ รถไฟฟ้า MRT ขอความร่วมมือผู้โดยสารกรอกแบบ ต.8 -คค เมื่อเดินทางข้ามเขตพื้นที่จังหวัด

กรมชลประทาน เดินหน้าบรรเทาความเดือดร้อนจากภัยแล้งทุกพื้นที่อย่างต่อเนื่อง

แม้ว่าปัจจุบันทุกพื้นที่ทั่วประเทศกำลังเผชิญหน้ากับการระบาดของโรคไวรัสโควิด19 แต่ในภารกิจหลักของกรมชลประทาน ยังคงเดินหน้าปฏิบัติงานบริหารจัดการน้ำและช่วยเหลือ

www.เราไม่ทิ้งกัน.com ล่มตามคาด! หลังปชช.แห่ลงทะเบียนเวลา 18.00 น.

28 มีค. 63 รายงานข่าวแจ้งว่า www.เราไม่ทิ้งกัน.com มีปัญหาลงทะเบียนไม่ได้ ตั้งแต่วีนาทีแรกที่เปิดให้ประชาชนลงทะเบียนรับเงินช่วยเหลือ โควิด19

กรมชลประทาน ควบคุมโควิด-19 ลดความเสี่ยงติดเชื้อของเจ้าหน้าที่ทุกระดับ

ดร.ทองเปลว กองจันทร์ อธิบดีกรมชลประทาน เปิดเผยว่า กรมชลประทาน จัดตั้งศูนย์ประสานการปฏิบัติภายใต้สถานะการณ์การระบาดของโรคติดเชื้อไวรัสโคโรน่า 2019

จีน ห้ามไม่ให้นักท่องเที่ยวต่างชาติเข้าประเทศ หลังหลายคนนำ โควิด19 มาด้วย

โควิด19 ประเทศจีนได้ประกาศการแบนชั่วคราวไม่ให้นักท่องเที่ยวต่างชาติทุกคนเข้าประเทศ แม้ว่าพวกเขาจะมีวีซ่าหรือใบอนุญาตมีถิ่นที่อยู่ก็ตาม