“เจนี่-มิกกี้” ไม่แคร์คำถามคบซ้อน จัดวลีเด็ด #เอามาแต่ไมค์

ร้อนฉ่ายิ่งกว่าภูเขาไฟลาวา  เจนี่  เทียนโพธิ์สุวรรณ์  หม้ายสาวพราวเสน่ห์  ตอบคำถามสื่อได้เฉียบจนกลายเป็นประเด็นเดือด พร้อมแฮชแท็กเด็ด #เอามาแต่ไมค์

เข้าใกล้วันวิวาห์แล้วเต็มทีสำหรับคู่รักหุ่นเฟิร์ม “เจนี่ เทียนโพธิ์สุวรรณ์” กับ “มิกกี้ นนท์ อัลภาชน์” ซึ่งนับว่างานแต่งครั้งนี้ของเขาและเธอเป็นที่สนใจและน่าจับตามอง นอกจากชุดเจ้าสาวที่หรูหราจากแบรนด์ดังถึง 6 ชุดแล้วนั้น ยังมีหลายคนตั้งข้อสงสัยถึงเรื่องราวรักครั้งเก่าของฝ่ายชาย จนล่าสุดมีสื่อสำหนักหนึ่งได้สัมภาษณ์สาวเจนี่ถึงเรื่องข่าวลือว่ามิกกี้คบซ้อนกับรักเก่าก่อนที่จะตัดสินใจขอสาวเจนี่แต่งงาน งานนี้ทำเอาสาวเจนี่เดือดถึงกับตอกกลับนิ่มๆว่า “พี่ว่าคำถามนี้มันน่าตอบมั้ย เป็นหนู หนูไม่ถามนะ มารยาทนิดนึงอ่ะค่ะ” และในเวลาต่อมาฝ่ายชายก็ได้โพสต์คลิปดังกล่าวลงอินสตาแกรมพร้อมแท็กไปหาฝ่ายหญิงและคุณแม่ของฝ่ายชาย  เพื่อปกป้องว่าที่ภรรยา พร้อมแฮชแท็กเด็ด #เอามาแต่ไมค์

 

หูยยยยเผ็ดร้อนมากค่ะ องค์แม่ องค์พ่อประทับร่างแล้ว! มาดามก็คือมาดามอย่าให้แม่โกรธแม่จะแต่งงานแล้ว

ขอบคุณภาพประกอบ @mickey.a.np , @janienineeleven

ไบร์ท วชิรวิชญ์ พลิกบทบาท !! จากพระเอกซีรีส์ สู่หมวดพ่อค้าออนไลน์สุดปัง !!

ถือว่าเป็นเด็กที่ขยันทำมาหากินจริงๆสำหรับพระเอกซีรีส์ชื่อดังอย่าง ไบร์ท วชิรวิชญ์ ที่ถึงแม้ว่าจะมีงานมากมายรุมเข้ามารวมถึงชื่อเสียงที่โด่งดังไกลไปทั่วเอเชีย

แพทย์อิตาลีปลูกถ่ายปอด 2 ข้าง ช่วยเด็กหนุ่มรอดตาย โควิด19

โควิด19 สำนักข่าวซินหัวรายงานว่า โรงพยาบาลโพลิคลินิโคในเมืองมิลานทางตอนเหนือของอิตาลี ประกาศความสำเร็จในการผ่าตัดปลูกถ่ายปอดทั้งสองข้าง

ปธ.สภาผู้แทน USA ชี้ ชายผิวดำ ถูกฆาตกรรม ด้วยน้ำมือตำรวจ

ชายผิวดำ สำนักข่าวซินหัวรายงานว่า จากกรณีตำรวจปฏิบัติหน้าที่โดยมิชอบซึ่งเกี่ยวพันกับประเด็นความไม่เท่าเทียมทางเชื้อชาติ แนนซี เพโลซี ประธานสภาผู้แทนราษฎร