“เจนี่” อวดการ์ดแต่งงานไอเดียเก๋ไม่ซ้ำใคร

เจนี่-มิกกี้ ว่าที่คู่บ่าวสาวป้ายแดง เผยการ์ดแต่งงานดีไซน์สุดเก๋ แปลกตา ไม่ซ้ำใคร! แถมมีตราประจำตระกลู ณ ป้อมเพชรประกอบอยู่ด้วย 

เป็นการสยบข่าวลือต่างๆ จนขาเม้าท์ต้องยอมกราบสำหรับว่าที่บ่าวสาวป้ายแดง “เจนี่ เทียนโพธิ์สุวรรณ์” กับ “มิกกี้ นนท์” ล่าสุดฝ่ายหญิงก็อัปเดตความคืบหน้าด้วยการโพสต์ภาพการ์ดงานแต่ง ที่สวยหรู ดูแปลกตาแบบใส พร้อมแคปชั่นน่ารักว่า ““ welcome to our forever “ #jmlovechapterone ” แต่งานนี้สายโฟกัสที่ด้านบนของการ์ด!! เพราะมีตราสัญลักษณ์ของตระกูลดังเก่าแก่ประทับลงอยู่ด้วย ซึ่งเป็นตราประจำตระกูล ณ ป้อมเพชรของฝ่ายชายนั่นเอง เป็นอันดับมโนเรื่องเม้าท์ที่ว่าครอบครัวฝ่ายชายไม่ปลื้มฝ่ายหญิงได้สนิทไปเลย เริ่ดค่าาาา

งานแต่งเจนี่ งานแต่งเจนี่

ขอบคุณภาพประกอบ @janienineeleven

จีน เสนอเจรจาร่วม! เกาหลีเหนือ – สหรัฐอเมริกา แก้พิพาทคาบสมุทรเกาหลี

เกาหลีเหนือ สำนักข่าวซินหัวรายงานว่า หวังอี้ มนตรีแห่งรัฐและรัฐมนตรีกระทรวงการต่างประเทศของจีน กล่าวปราศรัยในงานแถลงข่าววาระพิเศษ

ทะลุ 3 หมื่นราย! มุมไบ เมืองเอกอินเดีย ป่วยติดเชื้อ โควิด19

โควิด19 เว็บไซต์ซินหัวรายงานว่า นครมุมไบ เมืองเอกของรัฐ ประเทศอินเดีย มีผู้ป่วยมากกว่า 30,000 ราย จากโรคติดเชื้อไวรัสโคโรนาสายพันธุ์ใหม่ (โควิด-19)

วุ่นหนัก!ตำรวจ รวบผู้ก่อจลาจล ฮ่องกง อย่างน้อย 180 ราย

สำนักข่าวซินหัวรายงานว่า ตำรวจเขตบริหารพิเศษ ฮ่องกง ของจีนเปิดเผยการจับกุมผู้ก่อจลาจลอย่างน้อย 180 ราย ภายหลังมีผู้ก่อจลาจลรวมตัวกันที่ย่านคอสเวย์เบย์

ป่วย โควิด อันดับ2โลก! สหรัฐอเมริกา จำกัดการเดินทางจากบราซิล

โควิด เว็บไซต์ซินหัวรายงานว่า ทำเนียบขาวของสหรัฐอเมริกา ประกาศบังคับใช้ข้อจำกัดการเดินทางกับบราซิล ซึ่งปัจจุบันกลายเป็นประเทศที่มีผู้ป่วย

โหน่ง วงศ์ทนง ออกโรงป้อง ปิยบุตร หนุนรัฐบาลยกเลิก พ.ร.ก.ฉุกเฉิน หลังถูก ดร.เสรี โจมตี

โหน่ง วงศ์ทนง ชัยณรงค์สิงห์ ประธานกรรมการบริหาร The Standard แชร์ข้อความข่าวที่ดร.เสรี วงษ์มณฑา ผู้ร่วมก่อตั้งสถาบันทิศทางไทย เหน็บแนมนายปิยบุตร