“เจเน็ต” ปัดตกอับ! วางแพลนเปิดธุรกิจ-ทำสวนที่โคราช : สดใหม่บันเทิง 14 พ.ย.60

“เกรซ” ขอบคุณ! ถูกยกย่อง “นางฟ้าจิตอาสา”

“เกรซ พัชร์สิตา” ขอบคุณคนยกย่องนางฟ้าจิตอาสา เผยตอนนี้ยังทำหน้าที่จิตอาสาอยู่ที่สนามหลวงในจุดคัดกรองคนเข้าชมพระเมรุมาศ รับเหนื่อยแต่มีความสุขได้ทำความดี ล่าสุดไปลงเรียนการทำ CPR เบื้องต้นเพื่อช่วยเหลือผู้ประสบเหตุตอนลงพื้นที่เพราะเห็นว่าเป็นเรื่องที่สำคัญจากกรณี “โจ บอยสเก๊าท์” รับรายละเอียดในการช่วยเหลือเยอะเพราะต้องประเมินสถานการณ์

“เจเน็ต” ปัดตกอับ! วางแพลนเปิดธุรกิจ-ทำสวนที่โคราช

“เจเน็ต เขียว” เคลียร์ดราม่า ปัดตกอับ แจงขายบ้านใช้หนี้และกลับไปดูแลแม่ที่โคราช เผยได้ที่ดินที่โคราช 12 ไร่ วางแพลนทำร้านกาแฟและสวนผสม เผยมีคนติดต่อมาดูบ้านเยอะแต่โดนต่อราคาหนักมาก รับเวลาไปไหว้พระก็ขอให้ขายบ้านได้ โอดถูกมือดีแฮกเฟสบุ๊คอินบ็อกไปขอยืมเงินเพื่อนในเฟสบุ๊ค แต่โชคดียังไม่มีคนหลงเชื่อ เผยตอนนี้แจ้งความไว้แล้ว และทำเฟสบุ๊คอันใหม่แล้ว หวั่นโดนแฮกซ้ำสอง ลั่น สกรีนคนที่แอดมาเป็นเพื่อนมากขึ้น

“ลีโอ พุฒ” เตรียมแต่งงานรอบ2 17 พ.ย.นี้

“ลีโอ พุฒ” เผยเตรียมแต่งงานรอบ 2 กับ “จิ๊ป” แฟนสาวนอกวงการที่เคยเลิกกันมาเมื่อ 10 กว่าปีที่แล้ว ในวันที่ 17 พฤศจิกายนนี้ที่พัทยา แย้มวางแพลนย้ายไปใช้ชีวิตครอบครัวที่เชียงใหม่ โดยซื้อที่ทำสวนดอกไม้ 30 ไร่ บอก”น้องคีตะ”เข้ากับฝ่ายหญิงได้ดี หากน้องอยากไปอยู่ที่เชียงใหม่ด้วยก็ไม่ได้บังคับ แต่อาจจะรอให้เรียนจบ ป.6 ก่อน ยืนยันยังไม่เฟดตัวออกจากวงการ ไร้แพลนมีลูกเพิ่ม

ติดตามทุกความเคลื่อนไหวช่อง Bright TV ได้ที่
Website : https://www.brighttv.co.th
Facebook : https://www.facebook.com/BrightTV20
YouTube : https://www.youtube.com/BrightTV20
Twitter : https://twitter.com/BrightTV20
Instagram : https://www.instagram.com/brighttv20

 โหลดดิ! รอไร?

     

ไอซ์ อภิษฎา โชว์ลีลาการเล่นสเก็ตบอร์ด-Wakesurf บอกเลยไม่ธรรมดา!

ไอซ์ อภิษฎา เรียกได้ว่าเป็นดารา-นักแสดง และ พิธีกร ที่สวยเซ็กซี่ จนหนุ่มๆมองไม่ละสายตา แต่ใครจะรู้ว่าอีกมุมของไอซ์นั้น ก็มีด้านลุยๆเหมือนกัน

บริษัทยาในอังกฤษเริ่มผลิต วัคซีนโควิด19 สองพันล้านโดส เจ้าของยันไม่หากำไร

วัคซีนโควิด19 AstraZeneca บริษัทยาในประเทศอังกฤษ กำลังจะเริ่มผลิตวัคซีนที่อาจมีศักยภาพในการต้านไวรัสโคโรน่า โดยการทดลองของยาอยู่ในระหว่าง

นุชพร้อมใจติดแท็กดันเพลง เป๊ก ผลิตโชค ขึ้นชาร์ต ประกาศผลคืนนี้!!

เป๊ก ผลิตโชค กลายเป็นเทรนด์ทวิตเตอร์ขึ้นมาแล้วสำหรับแฮชแท็ก #ฉันไม่ยอมโหวตคนเดียวหรอกค่ะ เนื่องจากทางทวิตเตอร์ของ Mellow975 Official

โอกาสสุดท้าย! ซื้อ สลากธอส. ชุดพิมานมาศ ก่อน 15 มิ.ย. 63 ได้ดอกเบี้ย 1.00%

สลากธอส. ธนาคารอาคารสงเคราะห์ (ธอส.) ชวนลูกค้าประชาชนที่ต้องการได้รับผลตอบแทนดีจากการออมพร้อมกับมีโอกาสถูกรางวัลสูงมาซื้อสลากออมทรัพย์

อีก 1 สัปดาห์รู้ผล เที่ยวอุทยานแห่งชาติ แบบวิถีชีวิตใหม่ อาจต้องจองคิวออนไลน์

นายวราวุธ ศิลปอาชา รัฐมนตรีว่าการกระทรวงทรัพยากรธรรมชาติและสิ่งแวดล้อม เปิดเผยถึงการเตรียมเปิดท่อง เที่ยวอุทยานแห่งชาติ และวนอุทยานบางส่วน ว่า