เซอร์ไพรส์! “บุพเพสันนิวาส”จ่อเป็นภาพยนตร์ และละครเวที

ไม่มีท่าทีว่าจะแผ่วลงเลยสักนิด สำหรับละครที่สุดของปี บุพเพสันนิวาส ที่สร้างปรากฎการณ์ครั้งใหญ่ชนิดที่ว่าเรตติ้งถล่มทลายชนะละครทุกเรื่องที่เคยมีมา เกิดเป็นกระแสออเจ้ากันทั้งบ้าน ทั้งเมือง! ล่าสุดแม้ละครจะเดินทางมาถึงตอนสุดท้ายแล้วนั้น ก็ยังไม่หยุดความแรงเพราะผู้เขียนนิยายนามปากการอมแพง หรือคุณอุ้ยได้ออกมาโพสต์ข่าวดีผ่านทางเฟซบุ๊กแฟนเพจเผยว่าละครบุพเพสันนิวาสกำลังจะกลายเป็นภาพยนตร์และละครเวทีแล้ว! แถมยังแย้มถึงภาค 2 ว่าจะเป็นแนวโรแมนติกคอมเมดี้เหมือนเดิมอีกด้วย

เตรียมเงิน เตรียมใจกันไว้เถิดหนาออเจ้าทั้งหลาย เชื่อว่าอีกไม่นานเกินรอ ออเจ้าจะได้ฟินกันต่อยาวๆ แต่ตอนนี้เรามานับวันรอเฝ้าหน้าจอรอดูตอนจบกันดีกว่านะคะสาวกแม่นายการะเกดและพี่ขุน

ขอบคุณภาพประกอบ @รอมแพง , @buppesannivass

 

ร้านมูจิ ในสหรัฐฯ ยื่นขอล้มละลาย หลัง โควิด19 หนี้ท่วม 2 พันล้านบาท

ร้านมูจิ อีกหนึ่งแบรนด์ดังของประเทศญี่ปุ่น ประกาศขอล้มละลายในสหรัฐอเมริกา โดยถือเป็นแบรนด์ค้าปลีกสัญชาติญี่ปุ่นรายใหญ่รายแรกที่ขอล้มละลายในปี 2020

เตือนระวัง ข้าวห่อสาหร่าย ร้านค้าชื่อดังเจอเศษพลาสติกแข็ง

สาวโพสต์เฟซบุ๊กเตือนระวังอันตราย ข้าวห่อสาหร่าย ร้านสะดวกซื้อชื่อดังเจอเศษพลาสติกแข็ง เตือนผู้ปกครอง และเด็กดูให้ดีก่อนรับประทาน 10 ก.ค. 63

“เทพไท” เผย! เตรียมหาแนวทางปลดล็อค กระท่อม 1 ต้น 1 ครัวเรือน

กระท่อม วันที่ 10 กรฏฏาคม 2563 นายเทพไท เสนพงศ์ ส.ส.นครศรีธรรมราช ประชาธิปัตย์ ได้แถลงข่าว กรณีการให้สัมภาษณ์ของนายนิยม เติมศรีสุข

แม่น้องชมพู่ ยอมรับแล้วให้ สะดิ้ง โกหกเรื่องนอนหลับคดี น้องชมพู่ หวั่นไม่ปลอดภัย

แม่น้องชมพู่ ยอมรับแล้วให้ สะดิ้ง พี่สาวโกหกนอนหลับระหว่าง น้องชมพู่ หายตัวไป เพราะห่วงความปลอดภัย หวั่นคนร้ายรู้ว่าลูกไม่ได้หลับ

หมอกฤษณ์ คอนเฟิร์ม เผย ใครมีพยัญชนะเหล่านี้ จะมีโชค หมดหนี้หมดสิน ศัตรูแพ้ภัย

ดูดวง หมอกฤษณ์ คอนเฟิร์ม หรือ นาย ศุกฤษณ์ ปทุมศรีวิโรจน์ ได้โพสต์ภาพและข้อความ ผ่านเพจเฟสบุ้ค หมอกฤษณ์ คอนเฟิร์ม ดูดวงฟรีแก่ทุกท่าน