เตรียมตัวจิ้น! ซีรี่ย์ “บังเอิญรัก” กลับมาหลังจากถูกแบน

เคยสร้างความงงตาแตกเอาไว้ให้กับแฟนๆซีรี่ย์แนวชายรักชายเรื่องบังเอิญรัก LOVE BY CHANCE ที่โดนปลดกลางอากาศก่อนกำหนดลงจอแสดงไปเมื่อวันที่ 27 พ.ค 61 เนื่องจากเนื้อหาขอเรื่องไม่เหมาะสม และกลัวว่าภาพลักษณ์ของช่องเดิมที่จะลงฉายถูกมองในทางลบ ล่าสุดเหล่าแฟนซีรี่ย์ก็ได้กลับมาเฮลั่นกันอีกครั้งเมื่อทางช่องยักษ์ใหญ่อย่าง GMM25 ขอนำซีรี่ย์เรื่องดังกล่าวมาฉายต่อ ในชื่อเดิม ซึ่งซีรี่ย์เรื่องนี้เป็นผลงานของผู้กำกับไฟแรง “นิว ศิวัจน์ สวัสดิ์มณีกุล” ภายใต้การสนับสนุนจากนายทุนใหญ่ประเทศจีน โดยการกลับมาครั้งนี้จึงเป็นการรอคอยที่คุ้มค่าของแฟนซีรี่ย์ที่ตั้งตารอมาหลายเดือน และจะเริ่มออกอากาศในวันที่ 3 สิงหานี้ เตรียมตัวต้อนรับคู่จิ้นคู่ใหม่กันได้เลย

ขอบคุณภาพประกอบ @lovebychancenews

ข่าวล่าสุด

ดูทั้งหมด

ช็อก! ศรีไพร กลุ่มสหภาพแรงงานฯ หลังเจอ GPS ตามตัว-เครื่องดักฟัง ใต้ท้องรถ

ศรีไพร นนทรีย์ ฝ่ายประชาสัมพันธ์ กลุ่มสหภาพแรงงานย่านรังสิตและใกล้เคียง เปิดเผยว่า เปิดเผยผ่านเฟซบุ๊กว่า พบกล้องปริศนาใต้รถยนต์ตัวเอง

คืบหน้าคดีสาวอ้าง! เสี่ยโป้ ตร.เข้าเก็บหลักฐาน เหตุยิงกันร้านนวดถนนราชพฤกษ์

เสี่ยโป้ — เว็บไซต์โปลิศนิวส์ (28 ต.ค.63) พ.ต.อ.ลือศักดิ์ ดำเนินสวัสดิ์ ผกก.สน.ภาษีเจริญ ได้นำกำลังเจ้าหน้าที่สายตรวจ ตำรวจฝ่ายสืบสวน

อย่างกับหนัง!! ตร.ซุ่มจับ​ ก่อนขับรถไล่ล่าคนร้ายตระเวนขโมยฝาท่อ

อย่างกับหนัง!! กล้องวงจรปิดเจ้าหน้าที่เทศบาลพิมลราชขับรถไล่ล่ารถกระเชฟเข้ามาขโมยฝาปิดท่อน้ำทิ้ง ชนรถห้องเย็น-ร้านอาหาร แม็กแตกล้อหลุด

แฟนคลับ อึ้ง! วันเกิด วินวิน WayV สาวที่ไหน ทำไมน่ารักจัง!?

ทำเอาแฟนคลับตะลึงตาค้างกันไปเป็นแถว เมื่อหนุ่ม วินวิน WayV หนุ่มมากความสามารถ เป้ะปังทั้งหน้าตายันการเต้นที่พริ้ว สมกับ

แม่นมาก! มดดำ เผยสิ่งที่จะเกิดขึ้น หาก ประยุทธ์ ลาออก

มดดำ คชาภา เรียกได้ว่าเป็นพิธีกรฝีปากกล้าเบอร์ต้นๆของเมืองไทยเลยก็ว่าได้ เพราะไม่ว่าจะเป็นข่าววงใน ข่าวเม้าท์ ซุบซิบดารา ขอให้บอก