“เต้ กันตนา” ขอเคลียร์ปมดราม่า!! ลงรูปคู่ “โจเซฟ The Face Men Thailand” กลายเป็นลูกรัก!!

ผู้จัดคนเก่ง “เต้ กันตนา” ขอเคลียร์ปมดราม่าไม่เลือก “โจเซฟ The Face Men Thailand”  เดินไฟนอลวอล์คลงรูปคู่กลายเป็นลูกรัก!!

จากกรณีประเด็นดราม่าเมื่อวันที่ (30 ก.ย.60) ที่ผ่านมา! ทางผู้จัด “เต้ กันตนา” เป็นผู้ประกาศและตัดสินผู้เข้าประกวด The Face Men Thailand ที่จะได้เดินไฟนอลวอล์คในวันตัดสินแชมป์ และผู้ประกวดที่ได้เดินไฟนอลวอล์คทีเพียง 3 คน ได้แก่ ฟิลลิปส์, แมน, อติล่า แต่ไม่มีเติร์ด และ โจเซฟ ผู้ที่ชนะในแคมเปญสุดท้าย!

ทั้งนี้จึงสร้างความไม่พอใจให้ชาวเน็ตและคุณแม่ของทางหนุ่ม “โจเซฟ” เป็นอย่างมาก กล่าวหาว่าการตัดสินของผู้จัด “เต้ กันตนา” ไม่ยุติธรรม! โดยชาวเน็ตโพสต์ความเห็นครั้งนี้ผ่านเว็บไซต์ชื่อดังพันทิป โดยระบุข้อความว่า… สงสารนางมาก สงสารมากกว่ามะปราง ss2 อีก ขอความยุติธรรมด้วยค่ะ นี่ไม่ใช่เมนโจเซฟนะคะ แต่รู้สึกไม่แฟร์กับนางไปหน่อยมั๊ย ถ้าจะวัดจากผลงานล่าสุดแบบเจ้หมูชอบวัด และเป็นเหตุผลในการตัดคนออก รับรองอติล่าออกแน่น

ส่วนทางด้านของคุณแม่หนุ่มโจเซฟ ได้โพสต์ข้อความตัดพ้อผลการตัดสิน โดยระบุข้อความว่า…เมื่อวานได้มีโอกาสเดินทางมากรุงเทพ มาดูลูก ในฐานะคนเป็นแม่ และมองด้วยความรู้สึกภูมิใจมากที่รู้ว่าลูกได้มาอยู่ในรายการนี้นั่งดูอยู่ข้างในรายการ พร้อมๆ กับได้พบคุณแม่ของแมนด้วย เราดีใจกันมากที่เราได้เจอกัน คือแมนกับโจเซฟสนิทกันมาก แมนได้ไปนอนที่บ้านของแม่มา ซึ่งเราก็รักและเอ็นดูแมนมาก เรามีความสุขมากที่ได้เห็นเขายืน เดินบนเวที ไม่ว่าเขาจะเยื้องกายไปทางไหนเราก็เฝ้ามองเขาด้วยความรัก แต่เมื่อวานทั้งเราและคุณแม่แมนโดนเฉพาะดิฉันรู้สึกสะเทือนใจและเจ็บปวดในหัวใจมาก การตัดสินเอาคนเดิน Final Walk แบบตามใจตัวเองเล่นกับความรู้สึกคนดู มันไม่คุ้ม กับสิ่งที่คุณอยากได้ผลประโยชน์อะไรก็ตาม เปรียบเทียบกับอีกคนต่อหน้าคนอื่น คุณแม่แมน นั่งสะเทือนใจมากเรารับรู้ได้ เราก็เป็นแม่เหมือนกัน เรานั่งไปสะเทือนใจไป ไม่สามารถลุกเดินไปไหนได้มันงง มีนเสียใจ เหลือบไปดูโจเซฟ สงสารเขาจับใจ ที่ออกจากบ้านมาหลายเดือนเพื่อมาทำสิ่งที่เขารัก มีงานทำแต่ต้องเสียสะที่จะมาเลือกทำในสิ่งที่ถนัดและรักมันเราคนเป็นแม่รับไม่ได้……

แต่หลังที่เกิดประเด็นดราม่านี้ ทางผู้จัด “เต้ กันตนา” ก็ได้ออกมาอธิบายอะไรมาก เพียงแต่โพสต์รูปคู่กับหนุ่ม  “โจเซฟ The Face Men Thailand” สยบข่าวดราม่า และให้สัมภาษณ์ในรายการที่เดินทางขอบคุณสื่อ ว่ามันเป็นไปเพียงตามกติกาจริง โดยดูองค์ประกอบภาพรวมจากแคมเปญแรกในการที่จะได้เดินไฟนอลวอล์ค

ทั้งนี้มีชาวเน็ตจำนวนไม่น้อยต่างแซ็วหนุ่มหนุ่ม “โจเซฟ The Face Men Thailand” ว่าสงสัยเป็นลูกรักคนใหม่ของ  “เต้ กันตนา” สยบข่าวดราม่าเสียแล้ว!!

ที่มา : Instagram tae_kantana

ข่าวล่าสุด

ดูทั้งหมด

มาอีกแล้ว! แม่น้ำหนึ่ง ไลฟ์สดบอกเลขเด็ดงวด 1ต.ค.64 มีเลขอะไรมาแกะดู

รีบมาแกะเลข แม่น้ำหนึ่ง ไลฟ์สดส่งเลขเด็ดให้คอหวยได้นำไปตีโชคงวด 1 ตุลาคม 2564 รอบนี้ยังคงเน้นเลข 3-6 แต่เพิ่มระวัง 9 อีกตัว

แม็ก เดอะสตาร์ ลั่นทั้งน้ำตาไม่รับคำขอโทษพิธีกรดัง เชิญไปขอโทษในนรก

แม็ก เดอะสตาร์ เปิดใจอีกครั้งหลัง ดราม่าสนั่นหลังพิธีกรดัง เต๋า ทีวีพูล ใบ้ปริศนา ไม่รับคำขอโทษ เชิญไปขอโทษในนรก

เหน็บแรง! อ.ยิ่งศักดิ์ อัดคลิปแซะ ก.อนามัย ปม ขนมไหว้พระจันทร์ ลั่น!จะตายx่ากันหมดแล้ว(คลิป)

อาจารย์ ยิ่งศักดิ์ อัดคลิปเหน็บแรง ปม ขนมไหว้พระจันทร์ หลังกรมอนามัยออกมาเตือนหากกินขนมไหว้พระจันทร์1ชิ้นเท่ากับกินข้าวผัดกะเพราไข่ดาว แซะแรง!ไม่มีเงินซื้อกินขนาดนั้นหรอก จนกันจะหมดแล้ว

กระต่าย พรรณนิภา เดือด! ซัดชาวเน็ต หลังโดนบูลลี่หน้าตา ลั่น! ดีกว่าหน้าเหลี่ยม

กระต่าย พรรณนิภา ไม่ทนอีกต่อไป หลังโดนชาวเน็ตแห่เมนต์บูลลี่หน้าตา งานนี้เธอออกมาตอกกลับแบบจัดเต็ม ทำเอาถูกใจแฟนคลับกันเป็นจำนวนมาก

ย้ำชัด! VACC 2 School นำร่องฉีดวัคซีนซิโนฟาร์มให้เด็ก ต้องมีหนังสือยินยอมจากผู้ปกครอง ยื่นก่อนฉีด

ย้ำชัดอีกครั้ง! สำหรับโครงการ VACC 2 School นำร่องฉีดวัคซีนซิโนฟาร์มให้เด็ก เพื่อเตรียมพร้อมเปิดเทอม ต้องมีหนังสือยินยอมจากผู้ปกครอง ยื่นก่อนฉีด

ปอท. เรียกตัว ‘อั่งอั๊ง’ หลานสาวอายุ 17 ปีของธนาธร เข้ารับทราบข้อหา ม.112 กรณีโพสต์ข้อความหมิ่นเบื้องสูง

‘อั่งอั๊ง’ หลานสาวธนาธร โดน ม.112 ปอท. เรียกตัวเข้ารับทราบข้อหา จากกรณีที่ศูนย์ช่วยเหลือด้านกฎหมายผู้ถูกล่วงละเมิด (Bully) ทางสังคมออนไลน์ […]