“เบลล่า ราณี” ไม่แคร์ “มดดำ” หลังแฉพระเอกดังนอกใจแฟน กิ๊กกับนางเอกในกองถ่าย!

หลังจากที่ทั้งคู่สาว “เบลล่า ราณี” และหนุ่ม “เวียร์ ศุกลวัฒน์” ได้ควงคู่กันช่วยเหลือน้ำท่วมที่จังหวัดสกลนคร ล่าสุดมีข่าวว่าดีเจ “มดดำ คชาภา” แฉพระเอกดังช่วงมากสีนอกใจแฟน แถมแอบกินนางเอกใหม่ที่แสดงละครเรื่องเดียวกัน ทำเอาสาวเบลล่าถึงกับงง!

งานนี้สาวเบลล่าของเรา ยอมนิ่งสยบข่าวแฉ พร้อมบอกห้ามความคิดใครไม่ได้และข่าวที่ออกมามันก็ไม่ได้เอ่ยชื่อใคร ยืนยันความสัมพันธ์ทุกวันนี้ทุกอย่างเป็นปกติและไม่ได้คุยเรื่องนี้กับหนุ่มเวียร์แต่อย่างใด

ทั้งนี้สาวเบลล่ายังทิ้งท้ายเรื่องไปเฝ้าหนุ่มเวียร์ที่กองถ่ายละครอีกว่า มันไม่เป็นความจริง และส่วนมดดำเธอเคยเจอและไม่มีปัญหาอะไรกันอยู่แล้ว!

ขอบคุณภาพจาก Instagram bellacampen

ไวรัสโคโรนา ระบาดหนัก! ญี่ปุ่นประกาศปิด โตเกียวดิสนีย์แลนด์ และ โตเกียวดิสนีย์ซี

สถานการณ์การแพร่ระบาดของ ไวรัสโคโรนา ในญี่ปุ่นยังน่าเป็นห่วง สำนักข่าวญี่ปุ่น รายงานว่า บริษัทโอเรียนทอลแลนด์ ผู้ประกอบการ โตเกียวดิสนีย์แลนด์

อย. เตือน! อย่าหลงเชื่อ Virus Shut Out แผ่นป้ายหรืออุปกรณ์ห้อยคอป้องกันไวรัส โควิด-19 ได้

อย. เตือนประชาชน อย่าหลงเชื่อแผ่นป้ายห้อยคอ Virus Shut Out ที่โฆษณาว่าสามารถป้องกันเชื้อไวรัส โควิด-19 ได้โดยไม่ต้องใช้หน้ากากอนามัย

WHO ยกระดับ ไวรัสโคโรนา หรือ โควิด-19 เสี่ยงระบาดสูงมากทั่วโลก

ไวรัสโคโรนา 29 กพ. 63 รายงานข่าวจากต่างประเทศแจ้งว่า นายเทดรอส อาดานอม เกเบรเยซัส ผู้อำนวยการใหญ่องค์การอนามัยโลก (WHO) แถลงข่าวที่

ราชกิจจานุเบกษา ศาลฎีกา ยกฟ้อง ทักษิณ พ้นข้อกล่าวหา ม.157 คดีทีพีไอ

วานนี้ (28 ก.พ.63) เว็บไซต์ ราชกิจจานุเบกษา เผยแพร่ คำพิพากษาของศาลฎีกา เรื่อง ความผิดต่อตำแหน่งหน้าที่ราชการ ระหว่าง คณะกรรมการป้องกัน

ศิลปินเกาหลี ร่วมใจกันช่วยบริจาคเงิน ช่วยเหลือสถานการณ์ไวรัส โควิด-19

แม้จะอยู่ในช่วงเวลาและสถานการณ์ที่ค่อนข้างน่าเป็นกังวล แต่น้ำใจของเหล่าชาวเกาหลีก็ยังงเป็นกำลังใจให้กันอย่างต่อเนื่องเพื่อต่อสู้กับไวรัส โควิด-19 เ