เปิดตัวแล้ว! “ต้นหอม-ซัน” เรียกแฟนได้เต็มปาก

“ต้นหอม ศกุนตลา – ซัน ประชากร” เผย ออกงานคู่ครั้งแรก ซันบอกตื่นเต้นกับการแสดงโชว์มากกว่าเพราะเป็นสิ่งที่ตนไม่เคยทำมาก่อน ต้นหอม บอก เขินมาก ลั่น เกร็งเพราะฝ่ายชาย
ซัน เผย ตื่นเต้นมาก ยิ่งเจอฝ่ายหญิงยิ่งตื่นเต้น ขำๆ เงินค่าตัวให้ฝ่ายสาวหมดเลย ต้นหอมสวนกลับ “เดียวคืนนี้จัดหนักให้” แอบแซว เหมือนงานวิวาห์ บอก ขาดแค่ยกน้ำชาแค่นั้น ฝ่ายชาย ลั่น “งานยกน้ำชาใหญ่กว่านี้แน่นอน”

ซัน รับ เรียก ต้นหอม ว่าแฟนได้แล้ว หยอด “พี่หอมเป็นแฟนสำหรับผมเสมอ” ฝ่ายสาว ฟุ้ง ฝ่ายชายเป็นคนดี จากที่เมื่อก่อนคิดว่าเพลย์บอยมาก แต่ตอนนี้ไม่ใช่แล้ว เผย ประทับใจฝ่ายชายเพราะเขาปรับตัวเข้าหาตน ยอมรับ เสียงเชียร์แฟนคลับมีผลมาก บอก ทุกวันอยู่ด้วยกัน คบกันไปเรื่อยๆ ค่อยๆ คุยศึกษากันไป ฝ่ายชาย ยอมรับ เมื่อก่อนเจ้าชู้แต่เมื่อโตขึ้น “อยากเจอคนดีเราก็ต้องดีก่อน”

แจง ตนเป็นคนขี้หึงแต่แยกแยะเรื่องงานกับเรื่องส่วนตัวออกจากกัน ส่วนเรื่องครอบครัวฝ่ายชายที่มีกระแสข่าวว่าแม่ไม่ปลื้มฝ่ายสาว ซัน บอก ตนรักใครแม่ก็รักด้วย แค่แม่เป็นห่วงกลัวตนเจอคนไม่ดี ต้นหอม เผย ยังไม่มีโอกาสได้เจอครอบครัวฝ่ายชาย เพราะตนทำงานและครอบครัวฝ่ายชายก็อยู่ต่างจังหวัด แย้ม ถ้ามีโอกาสก็อยากจะเจอครอบครัวฝ่ายชายเหมือนกัน