เปิดวาร์ปลูกชายคนโตของ “ท้าวทองกีบม้า”

ได้จบตัวลงแล้วสำหรับละครยอดฮิตแห่งปี บุพเพสันนิวาส ที่ไม่ว่าใครจะได้แสดงบทไหนจะออกมากออกน้อยก็ตาม จะต้องกลายเป็นคนดังชั่วข้ามคืนกันทุกคน อย่างฉากการปรากฎตัวของลูกชายคนโตแม่มะลิ หรือ ท้าวทองกีบม้า ซึ่งฉากนี้เป็นฉากเรียกน้ำตาได้มหาศาล เพราะเป็นฉากที่ฟอลคอนต้องมาลาลูกและเมียเพื่อไปรับโทษ ที่ตนเองได้ก่อไว้โดยแม่มะลิจะอุ้มลูกคนเล็กไว้และมีลูกคนโตยืนอยู่ข้างๆ งานนี้ทำให้คนต่างสงสัยว่าเด็กชายหน้าตาน่ารักคนนั้นเป็นใครกัน? วันนี้เรามีคำตอบให้แล้ว โดยเด็กชายคนนั้นเขามีชื่อว่า“น้องอัลฟ่า” ผู้รับบทเป็น โยฮัน น้องเป็นลูกครึ่งไทย-อเมริกัน ปัจจุบันอายุ 7 ขวบแล้ว สามารถไปติดตามความเคลื่อนไหวของน้องได้ที่ @pvmy เลยจ้า

ขอบคุณภาพประกอบ @pvmy

อ.เจษฎา แถลงการณ์จากนักวิชาเกรียนแด่ ขสมก.ติด เครื่องกรองอากาศ รถเมล์

เครื่องกรองอากาศ “แถลงการณ์ จากนักวิชาเกรียน แด่ ขสมก. เรื่อง การติดเครื่องกรองอากาศบนหลังคารถเมล์” จากการที่ ขสมก. ออกแถลงการณ์ตอบโต้นักวิชาการ ที่ออกมา

ไวรัสโคโรนา ทำจีนออกกฎหมาย ห้ามออกจากบ้าน ห้ามขับรถ ในหูเป่ย

หลังสถานการณ์ ไวรัสโคโรนา ยังไม่คลี่คลาย รัฐบาลจีนได้ออกกฏหมายที่มีข้อจำกัดให้เข้มงวดขึ้นเกี่ยวกับการเดินทางของคนในมณฑลหูเป่ย

จับตา! จีเอ็ม หั่นราคา เชฟโรเลต ล้างสต็อก 4,000 คัน

บริษัท จีเอ็ม เตรียมขายรถยนต์ เชฟโรเลต 4,000 คัน ลดสูงสุด 50% เพื่อระบายสต็อก หลังยุติทำตลาดในไทย แนะจับตาความคืบหน้าอีกครั้ง

ก่อนเสียชีวิต!เปิดโพสต์ พนง.สาวคลินิกถูก ยิงกลางห้าง ย่านอนุสาวรีย์ชัย

ยิงกลางห้าง จากรณีเมื่อวันที่ 18 ก.พ. 63 มีรายงานข่าวว่า เกิดเหตุยิงกันภายใน ห้างเซ็นจูรี่ พลาซ่า ย่านอนุสาวรีย์ชัยสมรภูมิ ถนนพญาไท กรุงเทพมหานคร

เฮลั่น! ร.ร.วัดบวรฯ ประกาศเป็น โรงเรียนปลอดการบ้าน

โรงเรียนวัดบวรนิเวศ ประกาศเป็น โรงเรียนปลอดการบ้าน ลดจำนวนงาน จบแค่ในห้องเรียน ด้านชาวเน็ตกระหน่ำถูกใจและแชร์นับหมื่นครั้ง