เปิดวาร์ปแร็ปเปอร์หน้าหล่อ “ท็อป Lazyloxy” จากเวที The Rapper

ออกอากาศได้แค่ตอนเดียว แต่กระแสแรงเหลือเกิน สำหรับรายการ The Rapper Thailand ที่ออกอากาศทางช่องเวิร์คพอยท์ แบบสดๆ ซึ่งเป็นรายการที่เปิดโอกาสให้แร็ปเปอร์สายเลือดใหม่ มาช่วงชิงตำแหน่งสุดยอดแร็ปเปอร์รุ่นใหม่คนแรกของประเทศไทย โดยเป็นการรวมตัวของตัวพ่อแร็ปเปอร์เมืองไทยอย่าง โจอี้ บอย , ขันเงิน ไทเทเนียม , ปู่จ๋าน ลองไมค์ , กอล์ฟ ฟักกลิ้งฮีโร่ ,โต้ง Southside และ Urboy TJ  ทั้งนี้ออกอากาศได้เพียงแค่ตอนเดียว ก็ทำให้เกิดแฮชแท็ก #therapperthailand ติดเทรนด์ทวิตเตอร์อย่างรวดเร็ว 

ทั้งนี้มีหนึ่งในผู้เข้าแข่งขัน ที่ใช้ชื่อว่า Lazyloxy หรือท็อป หนุ่มน้อยอายุ 21 ปี ที่กำลังศึกษาอยู่มหาวิทยาลัยเทคโนโลยีราชมงคล ธัญญบุรี ที่พกความหล่อและความสามารถมาแน่น กวาดคำชมจากบรรดาแร็ปเปอร์ตัวพ่อไปเพียบ ได้ใจคนในสตูดิโอและผู้ชมทางบ้านไปเต็มๆ ทำเอาหลายคนอยากจะรู้จักหนุ่มคนนี้กันเป็นแถวๆ วันนี้ทีมข่าวไบรท์ทีวีใจดี เปิดวาร์ปให้ไปกดฟอลโล่กันได้เลยจ้า @lazyloxy  

ทั้งเก่ง ทั้งหล่อแบบนี้น่าจับตามอง อนาคตไกลชัวร์ รีบสมัครเป็นแฟนคลับก่อนเลยเดี๋ยวคิวจะยาว อิอิ

ขอบคุณภาพประกอบ @therapperthailand , @lazyloxy

#Saveอนาคตใหม่ ติดเทรนด์ทวิตเตอร์ ก่อนศาลตัดสิน ยุบพรรคอนาคตใหม่ หรือไม่

ยุบพรรคอนาคตใหม่ 21 กพ. 63 รายงานข่าวแจ้งว่า บรรยากาศที่พรรคอนาคตใหม่ค่อนข้างคึกคัก ผู้สนับสนุนพรรคเดินทางมาที่อาคารไทยซัมมิท สำนักงานของพรรค

ชีวิตดี๊ดี! กระแต ศุภักษร ได้ฤกษ์ ถอยรถหรูป้ายแดง พร้อมเลขทะเบียนสุดสวย

เรียกได้ว่าชีวิตดี๊ดีสุดๆ กับคุณแม่หน้าสวยลูกสองอย่าง กระแต ศุภักษร ที่ล่าสุดมีเรื่องราวดีๆให้ทุกคนได้อิจฉากันเล่นๆไปตามๆกัน เมื่อแม่กระแตออกมาโพสต์รูปคู่

กรมชลประทาน แก้ไขปัญหาขาดแคลนน้ำ ในพื้นที่ จ.นครราชสีมา ให้เพียงพอตลอดฤดูแล้ง

นายเกียรติศักดิ์ หนูแก้ว ผู้อำนวยการสำนักงานชลประทานที่ 8 กรมชลประทาน เปิดเผยภายหลังจากการประชุมหารือกับผู้แทนของการประปาส่วนภูมิภาค(กปภ.)

กรมชลประทาน เดินหน้าโครงการประตูระบายน้ำลำเซบก จ.อำนาจเจริญ

กรมชลประทาน เดินหน้าพัฒนาแหล่งน้ำเพื่อเพิ่มพื้นที่เก็บกักน้ำให้แก่ราษฎรในพื้นที่ต่างๆ อย่างต่อเนื่อง ตามนโยบายของรัฐบาลด้านการบริหารจัดการน้ำทั้งระบบ