“เป่าเปา” ฉลองวันเกิดด้วยการมอบเงิน 1 แสนบาทให้นักเรียนชาวเขา

เผลอแปบเดียวลูกสาวตัวน้อยของGGBB อย่าง “กุ๊บกิ๊บ สุมณทิพย์” กับ “บี้ ธรรศภาคย์” ก็อายุครบ 2 ขวบซะแล้ว ซึ่งในปีนี้น่าเสียดายที่ป๊าบี้ต้องไปทำงานต่างประเทศจึงทำให้ไม่ได้อยู่พร้อมหน้ากัน แต่ก็ไม่ได้เป็นอุปสรรคใดๆในการฉลองวันเกิดของ “น้องเป่าเปา พอลลีน่า” เพราะมีพี่ป้าน้าอาคอยดูแล เทคแคร์กันเต็มที่! เนื่องจากเป็นซุปตาร์ฟันน้ำนมคุณแม่กิ๊บเลยคอยปลูกฝังให้น้องเป็นเด็กรู้จักแบ่งปัน ล่าสุดก็เลยถือโอกาสในวันเกิดปีนี้มอบเงินที่สะสมให้กับโครงการ “ปันน้ำใจส่งน้องเรียน ตอน 14 “ กับเพจ กระดาษเปื้อนหมึก ที่มีแฟนคลับแนะนำเข้ามา โดยจะไปช่วยที่ ศูนย์การเรียนชุมชนชาวไทยภูเขาแม่ฟ้าหลวง “บ้านแม่ระมีดน้อย” อ. อมก๋อย จ. เชียงใหม่ มีครู 2 คน มีเด็ก 30คน มีชาวบ้านราว 150 คน ซึ่งเงินในครั้งนี้จะเอาไปซื้อของจำเป็นทั้งหมดให้เด็กๆและคนในหมู่บ้าน โดยสาวกุ๊บกิ๊บระบุว่าปีนี้ใครอยากให้ของขวัญเปาเปลี่ยนมาช่วยกันทำบุญช่วยเหลือคนอื่นด้วยกันนะคะ เป็นการปลูกฝังที่ดีน่าชื่นชม แบบนี้ต้องโตมาเป็นผู้ใหญ่ที่จิตใจดีแน่นอน!

View this post on Instagram

* Birthday Present for Paopao from Daddy and Mommy 💕🎉🌈🎁 นี่เป็น1สิ่งที่วันเกิดในทุกๆปีปี๊กับมี๊จะให้คือ การสอนให้รู้จักแบ่งปันและช่วยเหลือคนอื่น เมื่อเรามีความสุขเราก็ต้องแบ่งปันรอยยิ้มนั้นไปให้คนอื่นด้วย #เป็นคนเก่งไม่สำคัญเท่าเป็นคนดีนะคะ#ต้นไม้ของแม่#วันนี้ไม่มีเป่าเค้กเพราะเปาบอกจะรอป๊า @bie_kpn . . .ปล. ม่ามี๊กับปี๊ใส่เงินไว้ใน บัญชีนี้ให้เปา 100,000 บาทเพื่อเอาไปช่วย โครงการ "ปันน้ำใจส่งน้องเรียน ตอน 14 " กับเพจ กระดาษเปื้อนหมึก ที่มีแฟนคลับแนะนำเข้ามา โดยจะไปช่วยที่ ศูนย์การเรียนชุมชนชาวไทยภูเขาแม่ฟ้าหลวง “บ้านแม่ระมีดน้อย” อ. อมก๋อย จ. เชียงใหม่ มีครู2 คน มีเด็ก 30คน มีชาวบ้านราว 150 คน ซึ่งเงินในครั้งนี้เราจะเอาไปซื้อของจำเป็นทั้งหมดให้เด็กๆและคนในหมู่บ้าน ใครอยากให้ของขวัญเปาเปลี่ยนมาช่วยกันทำบุญช่วยเหลือคนอื่นด้วยกันนะคะ ที่ เลขบัญชี 0421491119 ธนาคาร กสิกรไทย สาขา ถนนสุขุมวิท 55 นาง สุมณทิพย์ ชี แล้วจะคอยมาอัพเดทยอด กับวันที่จะไปซื้อของ ส่งมอบของและเมื่อของไปถึงนะคะ โครงการจะไปวันที่ 28 กรกฏาคมนี้ค่ะ ขอบคุณทุกคนมากๆนะคะสำหรับคำอวยพรและร่วมกันทำบุญ #paopao2ndbd . . .#ggbbpp #งดฝากร้านเจ๊เปาบางพลีค่ะ

A post shared by gggubgib36 (@gggubgib36) on

ขอบคุณภาพประกอบ @gggubgib36

อ.เจษฎา แถลงการณ์จากนักวิชาเกรียนแด่ ขสมก.ติด เครื่องกรองอากาศ รถเมล์

เครื่องกรองอากาศ “แถลงการณ์ จากนักวิชาเกรียน แด่ ขสมก. เรื่อง การติดเครื่องกรองอากาศบนหลังคารถเมล์” จากการที่ ขสมก. ออกแถลงการณ์ตอบโต้นักวิชาการ ที่ออกมา

ไวรัสโคโรนา ทำจีนออกกฎหมาย ห้ามออกจากบ้าน ห้ามขับรถ ในหูเป่ย

หลังสถานการณ์ ไวรัสโคโรนา ยังไม่คลี่คลาย รัฐบาลจีนได้ออกกฏหมายที่มีข้อจำกัดให้เข้มงวดขึ้นเกี่ยวกับการเดินทางของคนในมณฑลหูเป่ย

จับตา! จีเอ็ม หั่นราคา เชฟโรเลต ล้างสต็อก 4,000 คัน

บริษัท จีเอ็ม เตรียมขายรถยนต์ เชฟโรเลต 4,000 คัน ลดสูงสุด 50% เพื่อระบายสต็อก หลังยุติทำตลาดในไทย แนะจับตาความคืบหน้าอีกครั้ง

ก่อนเสียชีวิต!เปิดโพสต์ พนง.สาวคลินิกถูก ยิงกลางห้าง ย่านอนุสาวรีย์ชัย

ยิงกลางห้าง จากรณีเมื่อวันที่ 18 ก.พ. 63 มีรายงานข่าวว่า เกิดเหตุยิงกันภายใน ห้างเซ็นจูรี่ พลาซ่า ย่านอนุสาวรีย์ชัยสมรภูมิ ถนนพญาไท กรุงเทพมหานคร

เฮลั่น! ร.ร.วัดบวรฯ ประกาศเป็น โรงเรียนปลอดการบ้าน

โรงเรียนวัดบวรนิเวศ ประกาศเป็น โรงเรียนปลอดการบ้าน ลดจำนวนงาน จบแค่ในห้องเรียน ด้านชาวเน็ตกระหน่ำถูกใจและแชร์นับหมื่นครั้ง