“เป๊ก” สุดปลื้ม มีคอนเสิร์ตเดี่ยวครั้งแรกในชีวิต

เป๊ก ผลิตโชค สุดปลื้มกำลังจะมีคอนเสิร์ตเดี่ยวใหญ่ครั้งแรก หลังอยู่ในวงการมากว่า 15 ปี ฟุ้งชีวิตคอมพลีสมีเพลง มีแฟนคลับและมีคอนเสิร์ตที่จะไม่มีวันลืมตลอดชีวิต ขอบคุณทุกอย่างที่ทำให้ตนเข้มแข็งและสู้มาจนถึงวันนี้ เพราะเคยคิดท้อเกือบยอมแพ้แล้ว แย้มหลังจากนี้เตรียมตัวทำร่างกายให้แข็งแรงเพื่อคอนเสิร์ตครั้งนี้ รับส่วนตัวป่วยง่ายถ้าพักผ่อนน้อย แต่มีพบหมอตลอด เริ่มปรับตัวรับงานน้อยลง ฟุ้งมีคิวงานยาวถึงปีหน้าแต่ไม่ใช่ทุกวัน ขำๆตอนนี้รวยความสุขแล้ว สัญญาจะตั้งใจทำผลงานให้ดีเพื่อให้แฟนๆภูมิใจ

ไพบูลย์ ตอบชัด! ที่ดินปารีณา ถือครอง 700 ไร่ เป็นสิทธิ์บุคคล (คลิป)

ที่ดินปารีณา นายไพบูลย์ นิติตะวัน ส.ส.บัญชีรายชื่อ และรองหัวหน้าพรรคพลังประชารัฐ ตอบคำถามผ่านรายการ ทุบประเด็น ถึงความเหมาะสมของ คุณ ปารีณา ไกรคุปต์

ชาวเน็ตแห่แชร์ภาพ ลิซ่า แบล็คพิ้งค์ ใส่ชุดแบรนด์ดัง จนติดอันดับ 1 เทรนด์ทวิตเตอร์

ลิซ่า แบล็คพิ้งค์ 20 กพ. 63 กลายเป็นกระแสดสุดฮิตบนโลกทวิตเตอร์สำหรับการเดินทางไปร่วมงานแบรนด์ พราด้า ของสาวสวยชาวไทยที่ดังที่สุด

แชร์เก็บไว้! หนุ่มจีนป่วย ไวรัสโควิด-19 เผยเคล็ดลับ ทำยังไงคนใกล้ตัวไม่ติดเชื้อ?

ไวรัสโควิด-19 ฉี (นามสมมติ) นักศึกษามหาวิทยาลัยวัย 25 ปี จากเมืองอันคัง มณฑลส่านซีทางตะวันตกเฉียงเหนือของจีน ได้รับการวินิจฉัยว่าติดเชื้อ ไวรัสโควิด-19

เบญจา โพสต์ วินาทีที่โหวตไม่เห็นด้วยป้องกัน รัฐประหาร คือตัวแทนเผด็จการ

รัฐประหาร เบญจา แสงจันทร์ ส.ส.บัญชีรายชื่อ พรรคอนาคตใหม่ โพสต์ข้อความผ่าน Facebook ส่วนตัวว่า วินาทีที่พวกเขาโหวตไม่เห็นด้วยกับการป้องกันรัฐประหาร

คืบหน้า เฮลิคอปเตอร์ตก ระยอง ทบ.ยันไม่ใช่ คอบร้าโกลด์

20 กพ. 63 ด่วน! มีรายงานข่าว เฮลิคอปเตอร์ตก มีเพลิงลุกไหม้ บริเวณเขาคีลี ต.ห้วยโป่ง อ.เมือง จ.ระยอง 20.10 น. จนท. นำรถยกสูงเข้าไปยังจุดที่ ฮ. ตก