”เป๊ก” หวิดเจอจราจลที่สเปน โอด!..อดดูบอล : สดใหม่บันเทิง 5 ต.ค.60

”เป๊ก” หวิดเจอจราจลที่สเปน โอด!..อดดูบอล

”เป๊ก เปรมณัช” เผยไปทำงานสเปนตรงกับวันลงประชามติแบ่งแยกดินแดนส่วนตัวไม่รู้มาก่อน รับไปถึงทราบข่าวหวั่นเจอเหตุการณ์รุนแรง แจงผิดหวังซื้อบัตรดูฟุตบอลแล้วถูกยกเลิก แต่เข้าใจความปลอดภัย โอดโชคดีที่กลับมาแล้วเพราะตอนนี้เหตุการณ์หนักกว่าก่อน ลั่นถือเป็นประสบการณ์ที่ไม่ได้เจอง่ายๆ

”ก้อง” โต้ ใช้ชีวิตฟุ่มเฟื่อย ยันยึดหลักความพอเพียง!!

”ก้อง ห้วยไร่” เตรียมเบรคงาน1เดือน กลับบ้านต่างจังหวัด บอกพักผ่อนอยู่กับครอบครัว และถือเป็นการถวายความอาลัย แย้มตั้งใจปลายปีจัดคอนเสิร์ตใหญ่ตอบแทนแฟนๆที่รักกันมาตลอด3ปี โต้ฟุ่มเฟื่อยซื้อนาฬิกาหรูและมินิคูเปอร์ให้ตัวเอง แจงมองเป็นทรัพย์สิน ยันไม่ได้สิ้นเปลือง ส่วนตัวแบ่งเงินเป็น3ส่วน มีเก็บไว้ยามจำเป็น ยันใช้ชีวิตยึดหลักพอเพียง

”หวาย” รับทำปากอวบอิ่ม ยัน ไม่เคยศัลยกรรมพลาสติก

”หวาย ปัญญริสา” ยอมรับไปทำปากอวบอิ่่มมา ยันไม่เคยทำศัลยกรรมพลาสติก เช่น ทำจมูก-ทำตาที่หน้า บอกสาบานถ้าไม่เชื่อ รับมีทำหน้าอกเพิ่มความมั่นใจ ลั่นไม่สนคนมองทำตัวแรง

“นันทเดช” ฉะ! “พรรคอนาคตใหม่” ความจริงย่อมเป็นความจริงแหกปากร้องไปก็ ไม่มีประโยชน์

วันที่ 18 กุมภาพันธ์ 2563 พล.ท.นันทเดช เมฆสวัสดิ์ กรรมการบริหารพรรครวมพลังประชาชาติไทย โพสต์ข้อความบนเฟซบุ๊กส่วนตัว “พลโท นันทเดช เมฆสวัสดิ์” ถึงพรรคอนาคตใหม่

“ธรรมนัส” ลั่น!! รู้ทันแนวทางศึกซักฟอก เผยตั้งวอร์รูม กรุงเทพฯ-พะเยา สู้

ร.อ.ธรรมนัส พรหมเผ่า รัฐมนตรีช่วยว่าการกระทรวงเกษตรและสหกรณ์ กล่าวถึงการเตรียมความพร้อมจัดสัมมนาของพรรคพลังประชารัฐ พื่อรับมือการอภิปรายไม่ไว้วางใจ

ลุ้นต่อไปก่อน! “บิ๊กตู่” ยังไม่ฟันวันหยุดยาว 9วันติด’สงกรานต์’โยน ครม. ตัดสิน

“พล.อ.ประยุทธ์” นายกฯ วอนสื่ออย่าพึ่งซัก วันหยุดยาว 9 วันติด กระตุ้นเศรษฐกิจสงกรานต์ เปรยหากหยุดอาจต้องแทนด้วยวันหยุดช่วงอื่น โยน ประชุมครม.ฟันมติ

ได้ฤกษ์แล้วจ้า! เนย วรัฐฐา – ฤทธิ์ กาไชย พร้อมแต่งแล้วที่ออสเตรเลีย

สำหรับนักร้องสาวสวย เนย วรัฐฐา อิมราพร และแฟนหนุ่ม ฤทธิ์ กาไชย ที่ได้ออกมาเผยฤกษ์งามยามดีพร้อมแต่งงานแล้วค่าาา หลังจากที่มีคนต่างแอบจับตาดูความสัมพันธ […]

“บิ๊กป๊อก” รับยังอยู่บ้านหลวง แต่พร้อมย้ายออก เล็ง! ร่วมสัมมนา พปชร. สู้ศึกอภิปรายไม่ไว้วางใจ

พล.อ.อนุพงษ์ เผ่าจินดา รัฐมนตรีว่าการกระทรวงมหาดไทย เปิดเผยถึงระเบียบการพักอาศัยในบ้านพักสวัสดิการทหาร ว่า ไม่ว่าจะมีกฎระเบียบออกมาอย่างไร