”เป๊ก” หวิดเจอจราจลที่สเปน โอด!..อดดูบอล : สดใหม่บันเทิง 5 ต.ค.60

”เป๊ก” หวิดเจอจราจลที่สเปน โอด!..อดดูบอล

”เป๊ก เปรมณัช” เผยไปทำงานสเปนตรงกับวันลงประชามติแบ่งแยกดินแดนส่วนตัวไม่รู้มาก่อน รับไปถึงทราบข่าวหวั่นเจอเหตุการณ์รุนแรง แจงผิดหวังซื้อบัตรดูฟุตบอลแล้วถูกยกเลิก แต่เข้าใจความปลอดภัย โอดโชคดีที่กลับมาแล้วเพราะตอนนี้เหตุการณ์หนักกว่าก่อน ลั่นถือเป็นประสบการณ์ที่ไม่ได้เจอง่ายๆ

”ก้อง” โต้ ใช้ชีวิตฟุ่มเฟื่อย ยันยึดหลักความพอเพียง!!

”ก้อง ห้วยไร่” เตรียมเบรคงาน1เดือน กลับบ้านต่างจังหวัด บอกพักผ่อนอยู่กับครอบครัว และถือเป็นการถวายความอาลัย แย้มตั้งใจปลายปีจัดคอนเสิร์ตใหญ่ตอบแทนแฟนๆที่รักกันมาตลอด3ปี โต้ฟุ่มเฟื่อยซื้อนาฬิกาหรูและมินิคูเปอร์ให้ตัวเอง แจงมองเป็นทรัพย์สิน ยันไม่ได้สิ้นเปลือง ส่วนตัวแบ่งเงินเป็น3ส่วน มีเก็บไว้ยามจำเป็น ยันใช้ชีวิตยึดหลักพอเพียง

”หวาย” รับทำปากอวบอิ่ม ยัน ไม่เคยศัลยกรรมพลาสติก

”หวาย ปัญญริสา” ยอมรับไปทำปากอวบอิ่่มมา ยันไม่เคยทำศัลยกรรมพลาสติก เช่น ทำจมูก-ทำตาที่หน้า บอกสาบานถ้าไม่เชื่อ รับมีทำหน้าอกเพิ่มความมั่นใจ ลั่นไม่สนคนมองทำตัวแรง

7พันชิ้น! รพ.จีนบริจาค หน้ากาก แก่ 2 สถาบันแพทย์ยุโรป

หน้ากาก สำนักข่าวซินหัวรายงานว่า โรงพยาบาลกลางซุ่ยหนิง ซึ่งตั้งอยู่ในเมืองซุ่ยหนิง มณฑลซื่อชวน (เสฉวน) ทางตะวันตกเฉียงใต้ของจีน

ม.ปลายจีนใน เสฉวน เริ่มกลับไปโรงเรียน คุมเข้ม โควิด19

โควิด19 สำนักข่าวซินหัวรายงานว่า โรงเรียนมัธยมปลายในเขตปาโจว เมืองปาจง มณฑลซื่อชวน (เสฉวน) ทางตะวันตกเฉียงใต้ของจีน หลังจากนักเรียนกว่า 450,000 คน

สถานการณ์คลี่คลาย! หูหนาน ลดระดับรับมือไวรัส โควิด19

โควิด19 สำนักข่าวซินหัวรายงานว่า คณะกรรมการสุขภาพมณฑลหูหนาน ทางตอนกลางของจีน ซึ่งอยู่ติดกับมณฑลหูเป่ยที่เคยเป็นศูนย์กลางการแพร่ระบาด

ปม อย.! จีนโต้สหรัฐฯปฏิเสธ หน้ากาก KN95 เข้าประเทศ

หน้ากาก KN95 สำนักข่าวซินหัวรายงานว่า โฆษกกระทรวงการต่างประเทศของจีนแถลงว่ามาตรฐานการรับรองเวชภัณฑ์อาจแตกต่างกันไป ในแต่ละประเทศและภูมิภาค