เพลงใหม่ใบเตย อาร์สยาม Ooh!! Baby อวดชุดเว้าสูงโชว์บั้นท้ายอวบอิ่ม (คลิป)

นักร้องสาวสุดเซ็กซี่ สุธีวัน ทวีสิน หรือใบเตย อาร์สยาม ขย่มวงการอีกครั้งกับเพลงใหม่ Ooh!! Baby ที่จับมือกับ แป้ง ณัฐณิชา ผลงานธีสิสจบการศึกษาระดับปริญญาตรี สถาบันวิทยาลัยดนตรีและศิลปะการแสดง SCA (Superstar College of Arts) งานนี้บอกเลยว่าซี๊ดซ้าดแซ่บถึงใจกับชุดเว้าสูงพาให้จินตนาการไปถึงไหนต่อไหน

ทั้งนี้เพลงใหม่ของใบเตย สุธีวัน และแป้ง ณัฐณิชา ทั้งคู่ร่วมกับแต่ทำนอง เนื้อรอง รวมถึงโปรดิวซ์ควบคุมการผลิตมิวสิควีดีโอ เรียกว่าทำกันเองทุกขั้นตอนให้สมกับเป็นผลงานธีสิสจบการศึกษาฯ

อย่างไรก็ตามหลัง MV เพลงใหม่ใบเตย อาร์สยาม – แป้ง ณัฐณิชา  Ooh!! Baby ถูกเผยแพร่บนเว็บไซต์ยูทูป ก็มีเสียงวิจารณ์เกี่ยวกับชุดของนักร้องสาวที่เว้าสูงเปิดให้เห็นสะโพกอวบอิ่มเต็มๆ แถมยังมีช็อตโฟกัสเข้าไปใกล้ๆทำใจสั่น อูยยย ไม่พูดเยอะไปดูกันเองเลยว่าจะเซ็กซี่แค่ไหน

Cr. Alangnee Entertainment

เข้ม! โควิด19 นั่งรถไฟฟ้า MRT ข้ามจังหวัด กทม. – นนทบุรี ต้องกรอกใบสุขภาพ

28 มีค. 63 รายงานข่าวแจ้งว่า มาตรการรับมือ โควิด19 ล่าสุดของ รถไฟฟ้า MRT ขอความร่วมมือผู้โดยสารกรอกแบบ ต.8 -คค เมื่อเดินทางข้ามเขตพื้นที่จังหวัด

กรมชลประทาน เดินหน้าบรรเทาความเดือดร้อนจากภัยแล้งทุกพื้นที่อย่างต่อเนื่อง

แม้ว่าปัจจุบันทุกพื้นที่ทั่วประเทศกำลังเผชิญหน้ากับการระบาดของโรคไวรัสโควิด19 แต่ในภารกิจหลักของกรมชลประทาน ยังคงเดินหน้าปฏิบัติงานบริหารจัดการน้ำและช่วยเหลือ

www.เราไม่ทิ้งกัน.com ล่มตามคาด! หลังปชช.แห่ลงทะเบียนเวลา 18.00 น.

28 มีค. 63 รายงานข่าวแจ้งว่า www.เราไม่ทิ้งกัน.com มีปัญหาลงทะเบียนไม่ได้ ตั้งแต่วีนาทีแรกที่เปิดให้ประชาชนลงทะเบียนรับเงินช่วยเหลือ โควิด19

กรมชลประทาน ควบคุมโควิด-19 ลดความเสี่ยงติดเชื้อของเจ้าหน้าที่ทุกระดับ

ดร.ทองเปลว กองจันทร์ อธิบดีกรมชลประทาน เปิดเผยว่า กรมชลประทาน จัดตั้งศูนย์ประสานการปฏิบัติภายใต้สถานะการณ์การระบาดของโรคติดเชื้อไวรัสโคโรน่า 2019

จีน ห้ามไม่ให้นักท่องเที่ยวต่างชาติเข้าประเทศ หลังหลายคนนำ โควิด19 มาด้วย

โควิด19 ประเทศจีนได้ประกาศการแบนชั่วคราวไม่ให้นักท่องเที่ยวต่างชาติทุกคนเข้าประเทศ แม้ว่าพวกเขาจะมีวีซ่าหรือใบอนุญาตมีถิ่นที่อยู่ก็ตาม