เพลงใหม่ CLASH ฟังเพลงใจเย็นเย็น เนื้อหาโดนใจพรรคพวกวงแคลช (คลิป)

เพลงใหม่วง CLASH ฟังเพลงใจเย็นเย็น ผลงานล่าสุดหลังหายไป 7 ปี เนื้อเพลงโดนใจ “ไม่ได้ดั่งใจก็แคปหน้าจอไปประจาน direct message เธอก็แคปไปประนาม” สาวกวงแคลชห้ามพลาดเปิดตัวซิงเกิลใหม่พร้อมกัน 7 ส.ค. 2561

สิ้นสุดการรอคอยสำหรับสาวกวงร็อคในตำนาน CLASH (แคลช) กับการกลับมารวมตัวกันครั้งแรกในรอบ 7 ปี พร้อมสมาชิกกลุ่มเดิม แบงค์ ปรีติ, แฮ็ค ฐาปนา, พล ธนะพล, สุ่ม สุกฤษณ์ และ ยักษ์ อนันต์ ฯลฯ ส่งเพลงใหม่ ใจเย็นเย็น จังหวะสนุก แฝงท่อนแร็พเนื้อหาโดนใจ พร้อมน้ำเสียงแสนคุ้นเคยให้ได้โยกกันมันส์

เนื้อเพลง ใจเย็นเย็น เพลงใหม่วงแคลช

ไม่ได้ดั่งใจก็แคปหน้าจอไปประจาน
direct message เธอก็แคปไปประนาม
ถ้าร้ายแรงกว่านี้เธอก็ฟ้องรัฐบาล
ไม่พอใจเธอก็ไลฟ์พ่นไฟเล่านิทาน
โชว์ข้อความที่เธอแคปให้ทุกคนเป็นพยาน
ใจเย็นๆ ที่รัก Let’s then is just no cry

เพลงใจเย็นเย็น Clash 

วงแคลชกลับมาแล้ว

 

 

Cr. GRAND MUSIK , Bankk Ca$h

เข้ม! โควิด19 นั่งรถไฟฟ้า MRT ข้ามจังหวัด กทม. – นนทบุรี ต้องกรอกใบสุขภาพ

28 มีค. 63 รายงานข่าวแจ้งว่า มาตรการรับมือ โควิด19 ล่าสุดของ รถไฟฟ้า MRT ขอความร่วมมือผู้โดยสารกรอกแบบ ต.8 -คค เมื่อเดินทางข้ามเขตพื้นที่จังหวัด

กรมชลประทาน เดินหน้าบรรเทาความเดือดร้อนจากภัยแล้งทุกพื้นที่อย่างต่อเนื่อง

แม้ว่าปัจจุบันทุกพื้นที่ทั่วประเทศกำลังเผชิญหน้ากับการระบาดของโรคไวรัสโควิด19 แต่ในภารกิจหลักของกรมชลประทาน ยังคงเดินหน้าปฏิบัติงานบริหารจัดการน้ำและช่วยเหลือ

www.เราไม่ทิ้งกัน.com ล่มตามคาด! หลังปชช.แห่ลงทะเบียนเวลา 18.00 น.

28 มีค. 63 รายงานข่าวแจ้งว่า www.เราไม่ทิ้งกัน.com มีปัญหาลงทะเบียนไม่ได้ ตั้งแต่วีนาทีแรกที่เปิดให้ประชาชนลงทะเบียนรับเงินช่วยเหลือ โควิด19

กรมชลประทาน ควบคุมโควิด-19 ลดความเสี่ยงติดเชื้อของเจ้าหน้าที่ทุกระดับ

ดร.ทองเปลว กองจันทร์ อธิบดีกรมชลประทาน เปิดเผยว่า กรมชลประทาน จัดตั้งศูนย์ประสานการปฏิบัติภายใต้สถานะการณ์การระบาดของโรคติดเชื้อไวรัสโคโรน่า 2019

จีน ห้ามไม่ให้นักท่องเที่ยวต่างชาติเข้าประเทศ หลังหลายคนนำ โควิด19 มาด้วย

โควิด19 ประเทศจีนได้ประกาศการแบนชั่วคราวไม่ให้นักท่องเที่ยวต่างชาติทุกคนเข้าประเทศ แม้ว่าพวกเขาจะมีวีซ่าหรือใบอนุญาตมีถิ่นที่อยู่ก็ตาม