เพื่อนสาวคนสนิทโพสต์ข้อความซึ้งปนเศร้าถึง “โจ บอยสเก๊าท์”

ข่าวการเสียชีวิตจากภาวะหัวใจล้มเหลวเฉียบพลันของ โจ บอยสเก๊าท์ สร้างความอาลัยแก่คนในวงการเพลง แฟนคลับ และผู้เกี่ยวข้องมากหน้าหลายตาซึ่งทั้งหมดต่างพูดเป็นเสียงเดียวกันว่า โจ ธเนศ เป็นทั้งเพื่อนและพี่ชายที่แสนดีที่คอยให้กำลังใจคนใกล้ชิดอยู่ตลอดเวลา

ไม่ต้องเขิน คิดซะว่า พี่เป็นเพื่อนเราคนนึง …’เราเป็นเพื่อนกัน’…

ข้อความจากไอจี raiinara แชร์ประสบการณ์การทำงานร่วมกับ โจ บอยสเก๊าท์ โดยชี้ว่าอดีตสมาชิกบอยแบนด์ชื่อดังคือพี่ชายที่แสนดีที่ให้ความช่วยเหลือในช่วงเวลายากลำบากของเธอมาตลอด

https://www.instagram.com/p/BbVctq-j9qP/?taken-by=raiinara

 

เช่นเดียวกับ ดิ๊บ ธนพงศ์ เพื่อนรุ่นน้องสมาชิกวง  Boyscout ที่ยกย่องให้ โจ บอยสเก๊าท์ เป็นเพื่อนและพี่ที่ดีของตน นอกจากนี้ยังมีศิลปินในยุคเดียวกัน อาทิ หนุ่ม ศรราม, ทัช ณ ตะกั่วทุ่ง หรือบ่าววี ร่วมแสดงความอาลัยต่อเพื่อนรักที่จากไปแบบกะทันหัน

 

ดิ๊บ ธนพงศ์

https://www.instagram.com/p/BbV8X1YB0Pz/?taken-by=dipboyscout

 

ศรราม ถึง โจ บอยสเก๊าท์

 

บ่าววี เพื่อนร่วมงานละคร

 

ทัช ณ ตะกั่วทุ่ง

พวกเราเคยออกคอนเสริต์เดินสายทัวด้วยกันรักและเป็นทั้งเพื่อนพี่น้องที่รักและ ผูกพันกัน วันนี้จากไปกับการทำหน้าที่..ที่เขารักบนเวทีคอนเสริต์ หลับให้สบายนะ โจบอยสเก๊า

โพสต์โดย ทัช ณตะกั่วทุ่ง เมื่อ วันศุกร์ที่ 10 พฤศจิกายน 2017

 

 

Cr. ทัช ณตะกั่วทุ่งsornram_theappitak ,  baowee_rsiam

 

 


โหลดดิ! รอไร?

     

 

ไอซ์ อภิษฎา โชว์ลีลาการเล่นสเก็ตบอร์ด-Wakesurf บอกเลยไม่ธรรมดา!

ไอซ์ อภิษฎา เรียกได้ว่าเป็นดารา-นักแสดง และ พิธีกร ที่สวยเซ็กซี่ จนหนุ่มๆมองไม่ละสายตา แต่ใครจะรู้ว่าอีกมุมของไอซ์นั้น ก็มีด้านลุยๆเหมือนกัน

บริษัทยาในอังกฤษเริ่มผลิต วัคซีนโควิด19 สองพันล้านโดส เจ้าของยันไม่หากำไร

วัคซีนโควิด19 AstraZeneca บริษัทยาในประเทศอังกฤษ กำลังจะเริ่มผลิตวัคซีนที่อาจมีศักยภาพในการต้านไวรัสโคโรน่า โดยการทดลองของยาอยู่ในระหว่าง

นุชพร้อมใจติดแท็กดันเพลง เป๊ก ผลิตโชค ขึ้นชาร์ต ประกาศผลคืนนี้!!

เป๊ก ผลิตโชค กลายเป็นเทรนด์ทวิตเตอร์ขึ้นมาแล้วสำหรับแฮชแท็ก #ฉันไม่ยอมโหวตคนเดียวหรอกค่ะ เนื่องจากทางทวิตเตอร์ของ Mellow975 Official

โอกาสสุดท้าย! ซื้อ สลากธอส. ชุดพิมานมาศ ก่อน 15 มิ.ย. 63 ได้ดอกเบี้ย 1.00%

สลากธอส. ธนาคารอาคารสงเคราะห์ (ธอส.) ชวนลูกค้าประชาชนที่ต้องการได้รับผลตอบแทนดีจากการออมพร้อมกับมีโอกาสถูกรางวัลสูงมาซื้อสลากออมทรัพย์

อีก 1 สัปดาห์รู้ผล เที่ยวอุทยานแห่งชาติ แบบวิถีชีวิตใหม่ อาจต้องจองคิวออนไลน์

นายวราวุธ ศิลปอาชา รัฐมนตรีว่าการกระทรวงทรัพยากรธรรมชาติและสิ่งแวดล้อม เปิดเผยถึงการเตรียมเปิดท่อง เที่ยวอุทยานแห่งชาติ และวนอุทยานบางส่วน ว่า