เวฟ สาริน จ่อสละโสดเตรียมวิวาห์ “บุ้ง ทายาทตึกใบหยก” 12 พ.ย. นี้

อีกคู่รักที่สร้างกระแสให้วงการบันเทิงไม่น้อยสำหรับหนุ่ม เวฟ สาริน และทายาทตึกใบหยก บุ้ง สะธี หลังคบหาดูใจมา 5 ปี วันนี้ดูเหมือนความรักของทั้งคู่จะสุกงอมเต็มทีเมื่อฝ่ายหญิงโพสต์ไอจีประกาศแต่งงานในวันที่ 12 พ.ย. ที่จะถึง

ภาพในไอจีของสาวห้าวไฮโซ บุ้ง ทายาทตึกใบหยก ตัดต่อหน้าตัวเองกับชุดเจ้าสาวพร้อมระบุข้อความว่า “ผ่านไป 1 ขั้นตอน ของการเตรียมงานแต่ง รูป#pre-wedding ขอบคุณทีมตากล้อง และรูปจาก @beerbaiyoke @pan_thamtarana นะคะ เจอกัน 12 พ.ย.”

View this post on Instagram

Happy V ' day

A post shared by WIPHOP (@wave_sarin) on

สำหรับอดีตพระเอกหนุ่มอย่าง เวฟ สาริน มีข่าวฮือฮาเมื่อประกาศคบหากับไฮโซสาวมาดทอม บุ้ง สะธี ใบหยก ลูกสาวคนที่ 2 ของเจ้าของตึกใบหยก แม้ในช่วงแรกจะถูกขาเม้าท์วิจารณ์ความรักครั้งนี้ของหนุ่ม เวฟ สาริน ในเชิงลบแต่ทั้งคู่ก็พิสูจน์ให้เห็นกับช่วงเวลาแห่งความสุขการดูแลซึ่งกันและกันมาตลอด 5 ปี จนกระทั่งมีการประกาศแต่งงานล่าสุด

View this post on Instagram

English breakfast 🍳🍳🥓🥓

A post shared by Bung Baiyoke (@bungbaiyoke) on

 

 

 

 

Cr. wave_sarin , bungbaiyoke

ไพบูลย์ ตอบชัด! ที่ดินปารีณา ถือครอง 700 ไร่ เป็นสิทธิ์บุคคล (คลิป)

ที่ดินปารีณา นายไพบูลย์ นิติตะวัน ส.ส.บัญชีรายชื่อ และรองหัวหน้าพรรคพลังประชารัฐ ตอบคำถามผ่านรายการ ทุบประเด็น ถึงความเหมาะสมของ คุณ ปารีณา ไกรคุปต์

ชาวเน็ตแห่แชร์ภาพ ลิซ่า แบล็คพิ้งค์ ใส่ชุดแบรนด์ดัง จนติดอันดับ 1 เทรนด์ทวิตเตอร์

ลิซ่า แบล็คพิ้งค์ 20 กพ. 63 กลายเป็นกระแสดสุดฮิตบนโลกทวิตเตอร์สำหรับการเดินทางไปร่วมงานแบรนด์ พราด้า ของสาวสวยชาวไทยที่ดังที่สุด

แชร์เก็บไว้! หนุ่มจีนป่วย ไวรัสโควิด-19 เผยเคล็ดลับ ทำยังไงคนใกล้ตัวไม่ติดเชื้อ?

ไวรัสโควิด-19 ฉี (นามสมมติ) นักศึกษามหาวิทยาลัยวัย 25 ปี จากเมืองอันคัง มณฑลส่านซีทางตะวันตกเฉียงเหนือของจีน ได้รับการวินิจฉัยว่าติดเชื้อ ไวรัสโควิด-19

เบญจา โพสต์ วินาทีที่โหวตไม่เห็นด้วยป้องกัน รัฐประหาร คือตัวแทนเผด็จการ

รัฐประหาร เบญจา แสงจันทร์ ส.ส.บัญชีรายชื่อ พรรคอนาคตใหม่ โพสต์ข้อความผ่าน Facebook ส่วนตัวว่า วินาทีที่พวกเขาโหวตไม่เห็นด้วยกับการป้องกันรัฐประหาร

คืบหน้า เฮลิคอปเตอร์ตก ระยอง ทบ.ยันไม่ใช่ คอบร้าโกลด์

20 กพ. 63 ด่วน! มีรายงานข่าว เฮลิคอปเตอร์ตก มีเพลิงลุกไหม้ บริเวณเขาคีลี ต.ห้วยโป่ง อ.เมือง จ.ระยอง 20.10 น. จนท. นำรถยกสูงเข้าไปยังจุดที่ ฮ. ตก