”เวย์-นานา” เผยโมเม้นต์ซึ้ง เราจะไม่ทิ้งกัน! : สดใหม่บันเทิง 2 ต.ค.60

“จิม” ปลื้ม “น้องพลอยเจ” ถูกยกเป็นขวัญใจมหาชน

จิม เจจินตัย เผย พัฒนาการลูกสาว “น้องพลอยเจ” ดีมาก อีกไม่นานก็อายุครบ 1 ขวบแล้ว บอกน้องชอบเรียนรู้ เลี้ยงง่าย ตอนนี้พยายามหัดเดินอยู่ ด้านร่างกายสมบูรณ์แข็งแรงดีมาก ขำๆ จ้ำม่ำมาก ตัวหนักจนจะอุ้มไม่ไหว แพลนดูโรงเรียนไว้ให้ลูกบ้างแล้ว ปลื้มคนยกลูกสาวเป็นขวัญใจมหาชน

”เวย์-นานา” เผยโมเม้นต์ซึ้ง เราจะไม่ทิ้งกัน!

”เวย์ ไทยเทเนี่ยม” เผยความรู้สึกที่มีต่อภรรยาสาว ”นานา ไรบีนา” ลงในอินสตาแกรมว่า พอเจอเขาชีวิตตนก็เปลี่ยนไป เราเริ่มมีเป้าหมายมากขึ้น เขาเป็นทุกอย่าง ทั้งเพื่อน ภรรยา ที่พึ่ง ที่ปรึกษา ตนรักและขาดเขาไม่ได้ ส่วนทางด้านของ ”นานา” เผยกลับว่า ถ้าวันหนึ่งใครสักคนต้องอยู่บนวีลแชร์ หรือว่าจะเกิดอะไรขึ้นก็ตาม เราก็จะอยู่กันตรงนี้ไม่ไปไหน บรรดาแฟนคลับต่างชื่นชมคู่นี้กันอย่างมากมาย

ชาวเน็ตชื่นชม “อาร์ต” ลั่นขอทำดีเพื่อพ่อ

“อาร์ต พศุตม์” ขอทำความดีเพื่อพ่อ ช่วยจัดแถว-ขี่รถรับ-ส่งประชาชนที่มากราบพระบรมศพ ในหลวง รัชกาลที่ 9 ที่สนามหลวง ด้านชาวเน็ตแห่ชื่นชมและให้กำลังใจกันยกใหญ่ เจ้าตัวเผย ทำดีต้องสร้างภาพ ลั่นหน้าที่ของจิตอาสา ถึงเหนื่อยถึงร้อนเราต้องทนให้ไหว ยิ้มเข้าไว้ในเมื่อสมัครใจมาทำ

 

กลุ่ม hwmovemvnt ยกเลิกกิจกรรม #หอวังจะพังเผด็จการ หวั่นนร.ถูกคุกคาม

ทวิตเตอร์ของกลุ่ม hwmovemvnt ได้ประกาศยกเลิกการจัดกิจกรรม #หอวังจะพังเผด็จการ ที่เดิมทีจะมีขึ้นวันที่ 7 ส.ค.นี้ ในเวลา 15.30 ของ ที่บริเวณหน้าอาคารวชิรุณหิศ

สปิริตแรงมาก! พลอย เฌอมาลย์ ทุ่มสุดตัว! เจ็บส่งท้ายปิดกล้อง “เพลิงนาง”

สปิริตแรงมากแม่! นางเอกสายดราม่าควีน พลอย เฌอมาลย์ ทุ่มสุดตัวให้กับละครเรื่องล่าสุด “เพลิงนาง” เล่นจริง เจ็บจริงไม่ใช่สแตนอิน จนเกิดอุบัติ

เดือด! คลัง ดัน พ.ร.บ.อีเซอร์วิส ลุยตามเก็บภาษี แพล็ตฟอร์มโซเชียลมีเดียดัง 3,000 ล้านบาท

สำนักเศรษฐกิจการคลังเปิดเผยถึง พ.ร.บ.อีเซอร์วิส ว่า ปัญหา…ในโลกยุคใหม่ที่โซเชียลมีเดีย คนไทยกว่า 51 ล้านคนใช้ชีวิตอยู่กับโซเชียลมีเดียเฉลี่ย

ทดลองได้ผล! รัสเซีย เตรียมจดทะเบียน วัคซีนโควิด เดือนนี้ และเริ่มผลิตกันยานี้

วัคซีนโควิด ได้รับการเปิดเผยจากระทรวงกลาโหมของรัสเซียเมื่อวันที่ 3 ส.ค. ที่ผ่านมา ว่า สามารถใช้กับกลุ่มอาสาสมัครที่เข้าทดสอบวัคซีนได้

วินาทีวุ่น! คลิปลับ บ่อนพระราม3 นาทีขนย้ายของออกจากบ่อน

เปิดคลิปลับ บ่อนพระราม 3 หลังเกิดเหตุยิงกันในบ่อน เมื่อ วันที่ 3 ส.ค.2563 เวลา 23.00 น. เป็นเหตุให้พบผู้เสียชีวิต จำนวน 4 ราย เป็นชาย 2 ราย และหญิง 2 ราย