“เสก” แจงปมชื่อ “น้องลีออง” รับแล้ว “อีฟ” คือแฟน : สดใหม่บันเทิง 4 ต.ค.60

“เสก” แจงปมชื่อ “น้องลีออง” รับแล้ว “อีฟ” คือแฟน

”เสก โลโซ” ไลฟ์สดแจงปมชื่อ ”น้องลีออง” บอกชื่อที่จดในใบแจ้งเกิดเป็นชื่อที่คุณพ่อของแซนวิชตั้งให้ ซึ่งจะแก้ไขหลังบริหารจัดการเรื่องอื่นๆเรียบร้อยแล้ว ลั่นเตรียมตั้งชื่อให้เขาว่า ”พัฒนศักดิ์” แล้วนามสกุลก็ต้องเป็น ”ศุขพิมาย” พร้อมยืดอกรับ “อีฟ” เป็นแฟนอีกคนที่คบจริง ไม่ได้เล่นๆ แจงเหตุทำไมไม่แถลงข่าว เผยตอนนี้ยุ่งเรื่องงานและฟ้องร้องคนที่เป็นหนี้ตนอยู่ ส่วนเรื่อง”แซนวิช”ตนยังคบอยู่ แต่ฝ่ายหญิงยังคบตนอยู่ไหมต้องถามเขาอีกที

“หนุ่ม” เดือดจัด!! โพสต์ด่าคนไร้มารยาท

หนุ่ม กรรชัย เดือดจัด โพสต์ข้อความลงในอินสตาแกรมส่วนตัวถึงพฤติกรรมการหยิบของไปใช้โดยไม่บอกกล่าว ว่า “หยิบ ฉกของคนอื่นเค้าโดยไม่ขอ แล้วเดินลอยหน้าลอยตาแบบไม่รู้สึกผิด บางคนอาจเรียกว่าไม่มีมารยาท แต่แถวบ้านเรียก ‘ถ่อย’” พร้อมกับตั้งแคปชั่นว่า “ใครเอ่ยยกมือขึ้น #อย่าดิ้น #ขอลงไว้คืนนึงนะพรุ่งนี้ลบ” ซึ่งก็มีคอมเมนต์เข้ามาถามไถ่เจ้าตัวอย่างมากมายว่าเกิดอะไรขึ้นที่ทำให้เจ้าตัวโกรธ หรือคอมเมนต์แสดงความคิดเห็นในความพูดตรงของเจ้าตัว อย่างไรก็ตามก็ยังไม่ทราบสาเหตุที่มาที่ไปของเรื่องนี้ คงต้องรอติดตามกันต่อไป

ภาพพรีเวดดิ้ง “อ้วน-ฮยอนซอน” โผล่แล้ว ฤกษ์แต่ง 5 พ.ย. นี้

หลุดออกมาเป็นระลอก สำหรับภาพพรีเวดดิ้ง อ้วน รังสิต กับแฟนสาวชาวเกาหลี ปาร์ค ฮยอน ซอน โดยเป็นภาพที่ถ่ายกันบนตึกยอดตึก เห็นวิวสวยรอบกรุงเทพ ซึ่งงานนี้อ้วนเป็นคนรีเควสเอง ว่าอยากถ่ายแบบนี้ โดยทั้งคู่ได้วางแพลนบินไปแต่งงานกันที่ประเทศเกาหลีในวันที่ 5 พฤศจิกายน

แฟนคลับเป็นห่วง เตนล์ WayV ไม่ยอมใส่แมสก์ ตั้งแฮชแท็กทวิตระเบิด

ถือว่าอีกหนึ่งศิลปินชื่อดังอย่าง เตนล์ ชิตพล ลี้ชัยพรกุล ไอดอลเกาหลี สัญชาติไทย วง WayV ที่ตอนนี้เหล่าแฟนคลับต่างพากันติดแฮชแท็ก #เตนล์ใส่แมสหน่อยคับ

แจ็คสัน หวัง แสดงความเป็นห่วงถึงปัญหา ไวรัสโคโรนา ที่กำลังระบาดในบ้านเกิดของตน

ไวรัสโคโรนา | ก่อนหน้านี้หนุ่มหล่อแร็ปเปอร์ชื่อดังอย่าง Jackson Wang (แจ็คสัน หวัง) หนึ่งในสมาชิกวง GOT 7 ได้เดินทางไปยังประเทศจีนบ้านเกิด

เฉลิม เปิดยุทธการอรุณรุ่ง โวแค่เริ่ม ‘จันทร์โอชา’ ก็มืดมัวรอวันดับ!

เฉลิม ตั้งวอร์รูมที่พรรคเพื่อไทย เปิดยุทธการอรุณรุ่ง สู้ศึกซักฟอก โวแค่เริ่ม’จันทร์โอชา’ ก็มืดมัวรอวันดับ เปรยเตรียมยกกรณีรบ.หนุนยาสูบต่างประเทศ

พิษเศรษฐกิจ! โรงเรียนอนุบาลบ้านหนู ประกาศเลิกกิจการ

โรงเรียนอนุบาลบ้านหนู ประกาศเลิกกิจการตั้งแต่ปีการศึกษา 2563 เนื่องจากภาวะเศรษฐกิจและเด็กนักเรียนลดลง พร้อมแสดงความเสียใจกับผู้ปกครอง

“กกต.” คัดคำวินิจฉัย เตรียมฟันอาญา ธนาธร – กก.บห. อนาคตใหม่!

ธนาธร | 24 กุมภาพันธ์ 2563 ผู้สื่อข่าวรายงานว่า ในการประชุมคณะกรรมการการเลือกตั้ง (กกต.) สำนักงานได้มีการรายงานให้ กกต. ทราบ