เสือไหนๆก็ต้องแพ้เมื่อเจอ “ใบเตย” ในลุคเสือสาวเซ็กซี่ในปาร์ตี้วันเกิด

วันเกิดทั้งทีลูกทุ่งนุ่งสั้นอย่าง “ใบเตย อาร์สยาม” ที่ปีนี้อายุครบ 30 ปีแล้ว ลูกทุ่งสาวก็ได้จัดงานปาร์ตี้วันเกิดย้อนหลังที่เรียกว่าแซ่บ กว่าพริกอีกจ้า เพราะเจ้าของวันเกิดเธอมาในตีมชุดลายเสือที่แหวกลึกสุดใจ งานนี้ไม่ว่าเสือไหนๆที่ว่าดุยังต้องยอมแพ้สาวใบเตยเลยล่ะ

ทั้งนี้ภายในงานยังมีเพื่อนคนสนิท และหนุ่มคนรู้ใจที่หอบเค้กก้อนโตมาเซอร์ไพร์ส ทำเอาสาวใบเตยถึงกับเขินม้วนเลยทีเดียว แต่ก็ยังไม่วายเกิดดราม่าว่าชุดโป๊เกินไป ไม่เหมาะสม สงสัยงานนี้สาวใบเตยคงต้องออกมาเคลียร์ดราม่าอีกแล้วล่ะ!

ขอบคุณภาพประกอบ @bitoeyrsiam , @pearry_usarat , @ช่อง8

 

ก้อย รัชวิน จัดเต็ม ยกเค้กเซอร์ไพรส์ วันเกิด ตูน บอดี้สแลม

เรียกได้ว่าเป็นคู่รักอีกคู่ที่น่ารักและมักจะมีมอบแต่สิ่งดีๆให้กันและกันอยู่ตลอดเวลา สำหรับคู่รักสายสุขภาพ ก้อย รัชวิน และหนุ่ม ตูน อทิวราห์

สธ. ร่วมมือภาคี จัดทำคู่มือ 6 มิติ ก่อน เปิดเทอม เข้มป้องกัน โควิด19

เปิดเทอม กระทรวงสาธารณสุข ร่วมกับหน่วยงานที่เกี่ยวข้อง วางกรอบแนวทางพร้อมจัดทำคู่มือ 6 มิติ ตามข้อเสนอองค์การเพื่อเด็กแห่งสหประชาชาติและองค์กรภาคี

ตุรกี เปิดมัสยิด เพื่อพิธีละหมาด หลัง โควิด-19 เริ่มชะลอตัวลง

ศูนย์วิทยาศาสตร์และวิศวกรรมเชิงระบบ (CSSE) แห่งมหาวิทยาลัยจอห์นส ฮอปกินส์ของสหรัฐฯ รายงานจำนวนผู้ป่วยโรค โควิด-19 ในตุรกีรวมอยู่ที่ 162,120 ราย

ผู้ว่าการรัฐนิวยอร์ก เผย นิวยอร์กซิตี มีกำหนดเปิดเมือง วันที่ 8 มิ.ย.

แอนดรูว์ คัวโม ผู้ว่าการรัฐนิวยอร์ก ของสหรัฐฯ แถลงข่าวเกี่ยวกับ นิวยอร์กซิตี เมืองที่เป็นศูนย์กลางของการระบาดใหญ่ของโรคติดเชื้อไวรัสโคโรนาสายพันธุ์ใหม่

ทำเนียบขาว ล็อกดาวน์! ผู้ชุมนุมแห่ประท้วง จอร์จ ฟลอยด์ เสียชีวิต

จอร์จ ฟลอยด์ สำนักข่าวซินหัว รายงานว่า ทำเนียบขาว ของสหรัฐอเมริกา ดำเนินการปิดพื้นที่ห้ามคนเข้า-ออกโดยไม่ได้รับอนุญาต หลังเหตุประท้วงกรณีชายผิวดำ