เหมือนจนต้องร้องว้าว!!เมื่อ”ปุ๊กกี้ เลียนแบบ น้องอลิน “

เมื่อพูดถึงดาราสายฮาอย่าง  “ปุ๊กกี้ ปวีณ์นุช” หรือ ชลลี่ ในละครเรื่องน้ำตากามเทพ สิ่งแรกที่เหล่าบรรดาผู้ชมนึกออกคงหนีไม่พ้น ความฮาและการแสดงที่มากความสามารถของ ปุ๊กกี้ ที่ไม่ว่าจะอยู่ในบทบาทอะไร หรือ ละครเรื่องใหนก็จะสามารถทำให้ผู้ชมนั้นมีความสุขไปได้ตามๆกัน

และเมื่อไม่นานมานี้ก็ได้มีภาพความน่ารักระหว่างน้าหลานอย่าง “ปุ๊กกี้” กับ “น้องอลิน” ลูกสาวแฝดหญิงของคุณแม่โอปอล์ ให้ได้ออกมาขำลั่นเมื่อปุ๊กกี้ เลียนแบบการพูดและน้ำเสียงของน้องอลินได้อย่างเหมือนเป๊ะ จนชาวเน็ตที่ได้ชมอดยิ้มไม่ได้ เพราะความน่ารักของทั้งคู่ดูแล้วมันฟินจริงๆ งานนี้คุณพ่อ คุณแม่ตัวจริงต้องมีสับสนเบาๆบ้างแหละ

ขอบคุณภาพประกอบ @ugly_pookie

 

มันก็ดีอยู่! ‘นิพิฏฐ์’ เตือนคน อภิปรายนอกสภา เหตุไม่มีเอกสิทธิ์คุ้มครอง

อภิปรายนอกสภา | 23 กุมภาพันธ์ 2563 นายนิพิฏฐ์ อินทรสมบัติ ผู้ช่วยรัฐมนตรีประจำสำนักนายกรัฐมนตรี และรองหัวหน้าพรรคประชาธิปัตย์

รัฐบาลจ่อดำเนินคดี ‘ช่อ’ เหตุอ้าง ‘บิ๊กตู่’ พัวพันคดี 1MDB

1MDB | วันที่ 23 กุมภาพันธ์ 2563 นางนฤมล ภิญโญสินวัฒน์ โฆษกประจำสำนักนายกรัฐมนตรี กล่าวถึงกรณี น.ส.พรรณิการ์ วานิช อดีตกรรมการบริหารพรรคอนาคตใหม่

ธนาธร โพสต์ ขอยืนเคียงข้างกับทุกคน ที่ไม่ยอมเพิกเฉยต่ออำนาจเผด็จการ

นาย ธนาธร จึงรุ่งเรืองกิจ ผู้นำคณะอนาคตใหม่ ได้โพสต์ภาพการชุมนุมของประชาชนในหลายพื้นที่ พร้อมเขียนข้อความผ่านทาง เฟสบุ้คส่วนตัว

ช่อ พรรณิการ์ อภิปรายนอกสภา ซัดบิ๊กตู่ เอี่ยวคดีอาชญากรรมเงินโลก 1MDB

1MDB น.ส. พรรณิการ์ วานิช อดีตส.ส.และอดีตโฆษกพรรคอนาคตใหม่ เปิดอภิปรายไม่ไว้วางใจรัฐบาลนอกสภา หลังโดนตัดสิทธิ์ทางการเมือง 10 ปี และไม่สามารถอภิปรายในส […]

กรมชลประทาน เตรียมพร้อมดับไฟป่าต่อเนื่องหลังเกิดเหตุไฟป่าใกล้ รร.เตรียมทหาร นครยายก

อธิบดีกรมชลประทาน สั่ง การหน่วยงานกรมชลในพื้นที่เตรียมพร้อมดับไฟป่าต่อเนื่องหลังเกิดเหตุไฟป่าใกล้ รร.เตรียมทหาร นครยายก