เหมือนจะมาวิน “มิกกี้” บอกรัก “เจนี่” ผ่านไอจี..แบบนี้เปิดตัวหรือเปล่า?

ฮือฮาเมื่อจู่ๆ “มิกกี้ The Face” โพสต์ให้กำลังใจนางเอกสาว “เจนี่ เทียนโพธิ์สุวรรณ์” แต่อ่านยังไงก็เป็นประโยคบอกรักชัดๆ! แบบนี้เปิดตัวหรือเปล่านะ

ฟ้าหลังฝนย่อมสวยงามเสมอ เปรียบเสมือนแมวเก้าชีวิตจริงๆ สำหรับนางเอกฉายามาดาม “เจนี่ เทียนโพธิ์สุวรรณ์” ที่โดนโจมตีแรงกรณีเรื่องไปเดินพรมแดงในเทศกาลหนังเมืองคานส์ ประเทศฝรั่งเศส งานนี้เหล่าเพื่อนคนสนิทต่างพากันส่งกำลังใจให้เธอกันเพียบ แต่ที่เป็นเสียงฮือฮาก็เมื่อหนุ่มคนสนิท “มิกกี้ The Face” หรือ มิกกี้ นนท์ อัลภาชน์ โพสต์ภาพของเจนี่ผ่านอินสตาแกรมพร้อมแคปชั่นภาษาอังกฤษแต่อ่านดูแล้วกลับคล้ายเป็นการบอกรักซะงั้น งานนี้หลายคนอดสงสัยในความสัมพันธ์ของทั้งคู่ไม่ได้ ยิ่งเมื่อมีข่าวลือหนาหูในโลกทวิตเตอร์ ว่านางเอกดัง ที่เคยผ่านการมีสามีมาแล้ว กำลังจะแต่งงานใหม่กับเด็กรุ่นน้อง แถมข่าว แถมยังอ้างว่าข่าวที่หลุดออกมานี้มาจากปากของญาติฝ่ายผู้ชายด้วย งานนี้บรรดาขาเผือกคาดเดากันว่าหรือจะเป็นนางเอกอักษรย่อ จ. เอาเป็นว่าเรื่องนี้จะเป็นข่าวลือหรือเรื่องจริง คงต้องติดตามแบบเงียบๆกันต่อไป……..

ขอบคุณภาพประกอบ @mickey.a.np , @janienineeleven

ข่าวล่าสุด

ดูทั้งหมด

เผยคนไทยมีความสามารถในการใช้ ภาษาอังกฤษ ลดลงต่อเนื่อง รั้งในอันดับ 89 จาก 100 ประเทศ

ภาษาอังกฤษ — เอ็ดดูเคชั่น เฟิร์ส หรืออีเอฟ ซึ่งเป็นองค์กรนานาชาติที่เชี่ยวชาญเรื่องการฝึกอบรมภาษาได้เปิดเผยดัชนีการจัดอันดับ

“เอกชัย” ชี้!!! รัฐคุมเข้มเวอร์ ลั่น!! หมายจับไม่ตรงข้อกล่าวหา ศาลปล่อยตัวแบบ งงๆ

เอกชัย” ชี้!!! รัฐคุมเข้มเวอร์ ลั่น!! หมายจับไม่ตรงข้อกล่าวหา ศาลปล่อยตัวแบบ งงๆ หลังชูสามนิ้ว ขณะมีขบวนเสด็จฯ ถูกดำเนินคดีตามผิดมาตรา 110

ป่วยเพิ่ม 19 ราย! ศบค. พบ ผู้ป่วยโควิด19 ในไทย มาจากต่างประเทศ

ผู้ป่วยโควิด19 – สถานการณ์การแพร่ระบาดของโรคติดเชื้อไวรัสโคโรนา 2019 ในไทยวันนี้ พบผู้ติดเชื้อรายใหม่เพิ่ม 19 ราย

แย่งซีนหนักมาก! หญิงแย้ โชว์เจาะแผลสดๆ ชาวเน็ตทัก ไม่ได้มองแผลเลยค่ะพี่!!

พาความแซ่บติดตัวตลอดเวลาเลยจริงๆ! สำหรับ หญิงแย้ นนทพร เป็นพริตตี้ตัวท็อปของเมืองไทย ที่หลายคนคงทราบกันดีเเล้วว่า