เอาที่หนูสบายใจ เมื่อ “น้องชูใจ” เรียกระกำว่า….? (มีคลิป) #ชูใจวัยสับสน

นับวันๆ “น้องชูใจ” ยิ่งโตยิ่งน่ารัก แถมยังเป็นเด็กที่สดใสร่าเริงลูกสาวของแร็ฟเปอร์ชื่อดังอย่าง “กอล์ฟ ฟักกลิ้งฮีโร่” กับภรรยาสาว “เบลล์ ยุภาพร” เรียกว่ตอนนี้กลายเป็นขวัญใจของหลายๆคนไปแล้ว เผลอๆแฟนคลับของน้องจะมากกว่าแฟนคลับของพ่ออีกซะด้วย เพราะมีแฮชแท็ก #น้องชูใจ ขึ้นเทรนด์ทวิตเตอร์ให้เห็นอยู่เรื่อยๆ ล่าสุดแฟนๆก็อดขำให้กับความไร้เดียงสาของน้องชูใจไม่ได้ โดยเมื่อแม่เบลล์โพสต์คลิปลงอินสตาแกรม ซึ่งเป็นเรื่องราวระหว่างที่แม่เบลล์ถามน้องชูใจว่า “สิ่งนี้เรียกว่าอะไร?” คำตอบของน้องทำให้หลายคนถึงกับขำสุดๆ

นอกจากในคลิปดังกล่าวแล้ว น้องชูใจยังเรียกสิ่งของ และสถานที่ต่างๆผิดอีก และบางครั้งด้วยความที่น้องยังพูดไม่ชัด ก็จะมีศัพท์แปลกๆออกมาให้พ่อกับแม่ประหลาดใจอยู่ตลอด จนทำให้มีแฮชแท็ก #ชูใจผู้ที่เรียกอะไรผิดๆถูก ก็เป็นเด็กน่ารักแบบนี้ พี่ๆจะไม่รักไม่หลงน้องชูใจไหวเหรอลู๊กกกกก

ขอบคุณภาพและคลิปประกอบ @belleinsmile

องค์การอนามัยโลกเตรียมเฝ้าระวัง โรคปอดอักเสบ ปริศนาระบาดในคาซัคสถาน

นายไมค์ ไรอัน ผู้อำนวยการโครงการฉุกเฉินของสหประชาชาตเปิดเผยถึงกรณี ที่มีการพบ โรคปอดอักเสบ ปริศนาแพร่ระบาดในคาซัคสถาน ซึ่งมีรายงานว่าโรคดังกล่าวความรุนแรง

ศบค. แถลงไทยพบผู้ติดเชื้อวันเดียว 14 รายมาจากตปท. – ในปท.ปลอด โควิด วันที่ 47

ศบค. แถลงคืบหน้า โควิด 19 ในไทย วันนี้พบผู้ป่วยรายใหม่ 14 ราย มาจากซูดาน บาห์เรน สหรัฐฯ ส่วนในประเทศไม่พบคนติดเชื้อเป็นวันที่ 47

ชาวกกกอกลั่น ลุงพล ไม่ใช่ฆาตกร – คาดคนร้ายวางแผน คดีน้องชมพู่ ล่วงหน้า

ชาวบ้านกกกอก ลั่น ลุงพล ไม่ใช่ฆาตกร คดีน้องชมพู่ แน่นอน คาดคนร้ายวางแผนไว้ล่วงหน้านานแล้ว ส่วนพ่อ-แม่น้องชมพู่ ไม่เคยลำบาก

กรมธนารักษ์ สั่ง อนุรักษ์อาคารเก่าทางประวัติศาสตร์ทั่วประเทศ หลังกรณี บอมเบย์เบอร์มา

นายยุทธนา หยิมการุณ อธิบดี กรมธนารักษ์ กล่าวว่า จากการที่คณะกรรมาธิการวิสามัญพิจารณาร่างพระราชบัญญัติงบประมาณรายจ่ายประจำปีงบประมาณ พ.ศ. 2564

แรมโบ้ สวน อนุสรณ์ จ้อรายวันไม่เคยเปลี่ยนพฤติกรรม ยัน“บิ๊กตู่” พบสื่อเพื่อแลกเปลี่ยนความคิดแก้วิกฤติ

วันที่ 11 กรกฎาคม 2563 แรมโบ้ นายสุภรณ์ อัตถาวงศ์ ผู้ช่วยรัฐมนตรีประจำนายกรัฐมนตรี กล่าวถึงกรณีที่นายอนุสรณ์ เอี่ยมสะอาด โฆษกพรรคเพื่อไทย