เอ๊ะยังไง? “มน” อันฟอลโล่ “ทอม” หรือมิตรภาพต้องจบลงไปพร้อมกับวง?

ROOM39 วงแตก ส่วนมิตรภาพจะแตกด้วยหรือไม่?  หลังสังเกตเห็นสาวมน อันฟอลล่อินสตาแกรม ทอม เป็นที่เรียบร้อยแล้ว!

จากที่มีข่าวปิดฉากวงดัง ROOM39 ลงต้นสังกัด LOVEiS ออกแถลงการณ์ว่าเนื่องจาก นักร้องหนุ่ม ทอม ROOM39 ไม่ขอต่อสัญญากับทางค่าย จึงต้องปิดตำนานมิตรภาพ 15ปี ลงส่วน มน ชุติมน และ แว่นใหญ่ โอฬาร ยังเป็นนักร้องในสังกัดต่อไป ซึ่งล่าสุดชาวเน็ตสังเกตเห็นนักร้องหญิงมน ได้อันฟอลโล่อินสตาแกรมของหนุ่ม ทอมไปแล้วเป็นที่เรียบร้อย ส่วนทางด้านหนุ่ม ทอม ยังคงฟอลโล่ สาวมน กับแว่นใหญ่ อยู่ เรื่องราวจะเป็นยังไงต่อไปสำหรับมิตรภาพอันแสนนานที่ผ่านมาจะจบสวยหรือไม่?

ยังห่างไกลจุดสูงสุด! WHO ชี้ยอดป่วยไวรัส โควิด19 ทั่วโลก

โควิด19 เว็บไซต์ข่าวซินหัวรายงานว่า ผู้เชี่ยวชาญจากองค์การอนามัยโลก (WHO) เปิดเผยว่าอัตราการติดเชื้อไวรัสโคโรนาสายพันธุ์ใหม่ (โควิด-19) ทั่วโลก

ลำไย ไหทองคำ โพสต์ขอโทษ ปมดราม่ามิวสิกวิดีโอ “เจ็บตรงนี้”

จากกรณีที่ค่ายเพลง ไหทองคำ เรคคอร์ด ปล่อยเพลงและมิวสิกวิดีโอใหม่ล่าสุด “เจ็บตรงนี้ (กดให้แหน่)” ของนักร้องสาวเสียงดีอย่าง ลำไย ไหทองคำ

กรมสมเด็จพระเทพรัตนราชสุดาฯ พระราชทานเงินจัดซื้อห้องคัดกรอง-ห้องตรวจเชื้อ โควิด19

เพจมูลนิธิชัยพัฒนา โพสต์ภาพพร้อมข้อความว่า สมเด็จพระกนิษฐาธิราชเจ้า กรมสมเด็จพระเทพรัตนราชสุดาฯ สยามบรมราชกุมารี พระราชทานพระราชา

ฟิลิปปินส์ ดัดแปลง!ศูนย์ประชุมนานาชาติเป็นสถานกักตัวผู้ป่วย โควิด19 (ชมภาพ)

โควิด19 เว็บข่าวซินหัวเผยภาพ บรรยากาศภายในศูนย์การประชุมนานาชาติฟิลิปปินส์ (PICC) ในเมืองปาไซซิตี ประเทศฟิลิปปินส์ ซึ่งสถานที่ดังกล่าว

เปิดเงื่อนไข! เราไม่ทิ้งกัน ผู้ไม่ผ่านเกณฑ์ ต้องคืนเงินใน 90 วัน

ผู้ไม่ผ่านเกณฑ์ เราไม่ทิ้งกัน แต่ได้เงินเยียวยา 5,000 บาท ต้องคืนภายใน 90 วัน หากเมินรัฐมีสิทธิ์ดำเนินคดีทางแพ่งหรือทางอาญา