“แก้ม” เผย “พี่ฉอด” ถูกปลด ไม่กระทบคอนเสิร์ต!!

กำลังจะมีคอนเสิร์ตเดี่ยวใหญ่เป็นครั้งแรก สำหรับนักร้องสาว Diva เสียงทรงพลัง “แก้ม วิชญานี”  ที่ออกมาเผยว่าตอนนี้บัตรคอนเสิร์ตใหญ่ของตนขายใกล้จะหมดแล้ว ส่วนเรื่องที่หลายคนกังวลกรณีเปลี่ยนผู้บริหารผู้ควบคุมจาก “ฉอด สายทิพย์” เป็นคนอื่นนั้น คอนเสิร์ตไม่ได้รับผลกระทบอะไร ทุกอย่างยังคงเหมือนเดิมไม่มีอะไรเปลี่ยนแปลง  ทั้งนี้พี่ฉอดยังให้กำลังใจเหมือนเดิม ขอบคุณอีกฝ่ายที่ชวนมาทำคอนเสิร์ต ไม่ห่วงเรื่องสคริปในงาน ยันไม่มีปัญหาแน่นอน เชื่อทุกคนจะตามมาให้กำลังใจ

ส่วนเรื่องดราม่าที่ถูกเกรียนคีย์บอร์ดคอมเม้นท์ปั่นเรื่องบัตรคอนเสิร์ต จนเจ้าตัวต้องตอบกลับชี้แจงเรื่องจริง ยันตอนตอบองค์ยังไม่ลงเต็มที่ บอกตนอยู่นิ่งมาตลอด แต่สิ่งที่อีกฝ่ายคอมเม้นท์มันเกินความจริง ย้ำบัตรทุกใบขายไปหมดแล้ว ไม่ได้ปลอมและไม่ได้เมคขึ้นมา รับตัดสินใจนานกว่าจะตอบกลับอีกฝ่าย ยันไม่เอาเรื่อง แต่ตนเก็บหลักฐานไว้แล้ว ด้านแฟนคลับได้ช่วยรวบรวมคนที่รู้จักกับตำรวจไว้ ส่วนคุณพ่อตนก็เป็นทนาย ลั่นคนที่ไม่ชอบตนไม่ผิด แต่อย่ามาดิสเครดิตกัน

สำหรับใครที่กลัวรอให้ถึงงานคอนเสิร์ตไม่ไหวสาวแก้ม ฝากมาบอกว่าให้ซ้อมร้อง ซ้อมเต้นกับผลงานของเธอไปก่อน และหวังว่าในวันจริงสาวแก้มจะจัดหนัก จัดเต็มเพื่อแฟนๆของเธออย่างแน่นอน

ขอบคุณภาพประกอบ @gamwichayanee