“แก้ม” เผย “พี่ฉอด” ถูกปลด ไม่กระทบคอนเสิร์ต!!

กำลังจะมีคอนเสิร์ตเดี่ยวใหญ่เป็นครั้งแรก สำหรับนักร้องสาว Diva เสียงทรงพลัง “แก้ม วิชญานี”  ที่ออกมาเผยว่าตอนนี้บัตรคอนเสิร์ตใหญ่ของตนขายใกล้จะหมดแล้ว ส่วนเรื่องที่หลายคนกังวลกรณีเปลี่ยนผู้บริหารผู้ควบคุมจาก “ฉอด สายทิพย์” เป็นคนอื่นนั้น คอนเสิร์ตไม่ได้รับผลกระทบอะไร ทุกอย่างยังคงเหมือนเดิมไม่มีอะไรเปลี่ยนแปลง  ทั้งนี้พี่ฉอดยังให้กำลังใจเหมือนเดิม ขอบคุณอีกฝ่ายที่ชวนมาทำคอนเสิร์ต ไม่ห่วงเรื่องสคริปในงาน ยันไม่มีปัญหาแน่นอน เชื่อทุกคนจะตามมาให้กำลังใจ

ส่วนเรื่องดราม่าที่ถูกเกรียนคีย์บอร์ดคอมเม้นท์ปั่นเรื่องบัตรคอนเสิร์ต จนเจ้าตัวต้องตอบกลับชี้แจงเรื่องจริง ยันตอนตอบองค์ยังไม่ลงเต็มที่ บอกตนอยู่นิ่งมาตลอด แต่สิ่งที่อีกฝ่ายคอมเม้นท์มันเกินความจริง ย้ำบัตรทุกใบขายไปหมดแล้ว ไม่ได้ปลอมและไม่ได้เมคขึ้นมา รับตัดสินใจนานกว่าจะตอบกลับอีกฝ่าย ยันไม่เอาเรื่อง แต่ตนเก็บหลักฐานไว้แล้ว ด้านแฟนคลับได้ช่วยรวบรวมคนที่รู้จักกับตำรวจไว้ ส่วนคุณพ่อตนก็เป็นทนาย ลั่นคนที่ไม่ชอบตนไม่ผิด แต่อย่ามาดิสเครดิตกัน

สำหรับใครที่กลัวรอให้ถึงงานคอนเสิร์ตไม่ไหวสาวแก้ม ฝากมาบอกว่าให้ซ้อมร้อง ซ้อมเต้นกับผลงานของเธอไปก่อน และหวังว่าในวันจริงสาวแก้มจะจัดหนัก จัดเต็มเพื่อแฟนๆของเธออย่างแน่นอน

ขอบคุณภาพประกอบ @gamwichayanee

 

“พี่ศรี” จี้ตำรวจแจ้ง ม.112 จับม็อบธรรมศาสตร์

ม.112 นายศรีสุวรรณ จรรยา เลขาธิการสมาคมองค์การพิทักษ์รัฐธรรมนูญไทย ออกแถลงการณ์สมาคมองค์การพิทักษ์รัฐธรรมนูญไทย เรื่อง ขอเรียก

ส่อแววเลิก? แพร ชุติมา ภรรยา จอห์น วิญญู ประกาศสถานะโสด!

เอ๊ะ ยังไง? ล่าสุด แพร ชุติมา ภรรยาสาวของ จอห์น วิญญู พิธีกรรายการทางยูทูปชื่อดัง ได้ประกาศโสดเป็นที่เรียบร้อย ด้วยการลงภาพผ่านอินสตาแกรม

ยุทธพงศ์ ลั่น! เอาผิดยกคณะแน่ ถ้า ครม.อนุมัติขยายสัมปทานรถไฟฟ้าสายสีเขียว

นาย ยุทธพงศ์ จรัสเสถียร ส.ส.มหาสารคาม พรรคเพื่อไทย กล่าวว่า ในการประชุมครม.นัดพิเศษที่มีรัฐมนตรีใหม่ร่วมประชุมฯ ครั้งแรกวันที่ 13 ส.ค. เพื่ออนุมัติให้มี

นักวิทย์ออสฯ ระบุ อัลปากา อาจเป็นกุญแจสำคัญ จุดเริ่มต้นของวิธีการรักษาโควิด19

เมื่อไม่นานมานี้ มีการเปิดเผยถึงระบบภูมิคุ้มกันของ อัลปากา จาก คณะนักวิจัยจากหน่วยงานวิทยาศาสตร์นิวเคลียร์ของออสเตรเลีย ว่าระบบภูมิคุ้มกันพิเศษของอัลปากานี้

สนท.ออกแถลงการณ์แสดงจุดยืน 3 ข้อ สนับสนุนการแสดงออกทางการเมืองอย่างสันติ

สหภาพนักเรียน นิสิตนักศึกษาแห่งประเทศไทย หรือ สนท.ได้ออกแถลงการณ์แสดงจุดยืน 3 ข้อต่อการชุมนุมเรียกร้องประชาธิปไตย โดยภายในแถลงการณ์ของสนท.ได้ระบุว่า