“แจ๊ส” ขอโทษสังคม! หลังเล่นกับภรรยาไม่เหมาะสม

“แจ๊ส ชวนชื่น” หรือ ผดุง ทรงแสง ขอโทษสังคม หลังโพสต์คลิปเล่นกันกับภรรยา “แจง แจงจิตร์” จนเกิดเป็นกระแสดราม่าในโซเชียล ซึ่งในคลิปแจ๊สได้แกล้งทำเป็นเหยียบหน้าภรรยา ต่อหน้า “น้องแตงไทย” ลูกสาวที่กำลังร้องไห้ พร้อมกับบอกให้ลูกสาวดูและให้ช่วย จนมีชาวเน็ตจำนวนมากเข้ามาตักเตือนถึงความไม่เหมาะสมต่อการกระทำ ที่ทำให้เด็กเล็กเห็น

โดย แจ๊ส ยืนยันเจตนาเล่นกัน ไม่ได้ทำเพื่อเป็นตัวอย่าง ส่วนตัวคิดว่าลูกสาวยังเด็กไม่น่าจะจดจำพฤติกรรมนี้และเลียนแบบได้ ขอบคุณทุกคนที่หวังดี และขอโทษกับสิ่งที่เกิดขึ้น ไม่มีเจตนาไม่ดี เพียงแต่เล่นกันขำๆ ในครอบครัว ยอมรับเข็ดกับการเล่นอินสตาแกรม หลังจากนี้จะระมัดระวังในการใช้โซเชียลมากขึ้น

ข่าวล่าสุด

ดูทั้งหมด

รวมบรรยากาศความสนุก ยิ่งใหญ่ส่งท้ายปี CAT EXPO ปลุกความสนุกคนดนตรี!!

ยิ่งใหญ่ส่งท้ายปี CAT EXPO 7ยกเทศกาลดนตรี ดึงแฟนเพลงเหนียวแน่น รวมกันมันส์กว่า ปลุกความสนุกคนดนตรี ลงตัว 2 วันเต็ม

ซินแสหมิง เผย ดาวพฤหัสย้าย 14 พ.ย. 63 ส่งผลอย่างไรต่อ ลัคนาราศีธาตุดิน พังหรือปัง!

ซินแสหมิง อาจารย์พงศ์สดายุ นาคทอง เจ้าของฉายา ขงเบ้งเมืองไทย เผยคำทำนายดาวพฤหัสย้าย 14 พ.ย. 2563 จะส่งผลต่อชาวลัคนาราศีธาตุดิน ดังนี้

สุดจริง! เก๋ไก๋ สไลด์เดอร์ และ ผองเพื่อน เก็บตก ภาพหลุด งานแต่ง ปั๊บ-เตย

เก๋ไก๋ สไลด์เดอร์ ผ่านไปแล้วสำหรับพิธีวิวาห์ของคู่บ่าวสาว ปั๊บ โปเตโต้ และ ใบเตย สุวพิชญ์ ในวันที่ 15 พฤศจิกายน 2563 ที่ผ่านมา

เปิดภาพนางเงือกน้อย !! น้องเอมิลี่ ลูกสาว ซาร่า น่ารักน่าเอ็นดูจนอยากฟัดแก้ม

เรียกได้ว่าสาดความน่ารักมาเต็มๆสำหรับ น้องเอมิลี่ ลูกสาว ซาร่า คาซิงกินี ที่ล่าสุดด้านคุณแม่ได้ลงภาพเซ็ตของน้องเอมิลี่ สวมใส่

วาสนา นาน่วม ชี้แจงแล้ว กรณี เฮลิคอปเตอร์บินต่ำทั่วกรุงเทพฯ

เฮลิคอปเตอร์ — น.ส. วาสนา นาน่วม ผู้สื่อข่าวสายทหาร เปิดเผยผ่านทางทวิตเตอร์ส่วนตัวถึงกรณีที่โลกโซเชียลได้ร่วมกันติดแฮชแทก

ดีต่อใจ! อิ้งค์ วรันธร ทำหัวใจแฟนคลับไม่อยู่เฉย ตายอย่างสงบ ศพสีชมพู

อิ้งค์ วรันธร เปานิล เรียกได้ว่าเป็นอีกหนึ่งนักร้องสาวเสียงดี ที่ทำเอาหลายๆคนใจละลาย ไม่ว่าจะเป็นผู้หญิงหรือผู้ชาย ก็โดนเธอตกไปตามๆกัน