“แทค ภรัณยู” โพสต์เศร้าเพิ่งคุยกับ”น้องอิน” ไม่กี่ชั่วโมงก่อนจากไป

เป็นเหตุการณ์สุดช็อคเมื่อวงการบันเทิงได้สูญเสียนักแสดงมากฝีมือ อายุน้อยไปอีกคนอย่าง “น้องอิน ณัฐนิชา” ที่ประสบอุบัติเหตุรถยนต์เสียหลักช่วงเช้าของวันที่ 7 เมษายน ทำให้เพื่อนนักแสดงและแฟนคลับใจหายเป็นอย่างมาก โดยน้องอินโด่งดังมากจากบทของมดตะนอย ในเรื่องแก้วตาหวานใจ ประกบคู่ “ชมพู่ อารยา” ก่อนที่น้องอินจะห่างหายไปจากวงการพักหนึ่ง และได้กลับมาแสดงซีรี่ย์  Bangkok Ghost Stories ตอน ดีเจคลื่นแทรกคู่กับหนุ่ม “แทค ภรัณยู” 

ด้านหนุ่มแทคเมื่อทราบข่าวร้ายดังกล่าว ก็ถึงกับช็อคเพราะเนื่องจากเพิ่งคุยโทรศัพท์กับน้องอินไปเพียงเวลาแค่ไม่นาน ทั้งนี้หนุ่มแทคยังร่วมแสดงความอาลัยผ่านอินสตาแกรม ระบุข้อความ “น้องสาวที่น่ารักที่สุด “หลับให้สบายนะค่ะ” ดีใจที่เราได้เจอกัน ได้เล่นละครด้วยกันเรา2คนมีความสุขมาก?เราเล่นด้วยกัน2เรื่องสนุกจริงวันนี้น้องไม่อยู่แล้วพี่บอกเลยว่าช็อกมากๆเพราะเราพึ่งคุยกันเมื่อคืนเรื่องละครผี พี่ยังถามว่าน้องสบายดีไหม น้องบอกสบายดี พี่แทคทำงานสู้ๆนะ….#เช้ามานี้น้ำตาตกลง#น้องอยู่บนฟ้าอย่าลืมดูละครที่เราเล่นด้วยกันนะ#ช่อง3เอาละครที่น้องเล่นมาฉายอีกได้เปล่าครับ#ไว้อาลัยให้น้องผมอยากดูอีก”

View this post on Instagram

น้องสาวที่น่ารักที่สุด "หลับให้สบายนะค่ะ" ดีใจที่เราได้เจอกัน ได้เล่นละครด้วยกันเรา2คนมีความสุขมาก😭เราเล่นด้วยกัน2เรื่องสนุกจริงวันนี้น้องไม่อยู่แล้วพี่บอกเลยว่าช็อกมากๆเพราะเราพึ่งคุยกันเมื่อคืนเรื่องละครผี พี่ยังถามว่าน้องสบายดีไหม น้องบอกสบายดี พี่แทคทำงานสู้ๆนะ….#เช้ามานี้น้ำตาตกลง#น้องอยู่บนฟ้าอย่าลืมดูละครที่เราเล่นด้วยกันนะ#ช่อง3เอาละครที่น้องเล่นมาฉายอีกได้เปล่าครับ#ไว้อาลัยให้น้องผมอยากดูอีก

A post shared by แทค ภรัณยู โรจนวุฒิธรรม 26 🇹🇭 (@tack_pharunyoo) on

ทีมข่าวไบรท์ทีวี ขอร่วมแสดงความอาลัย และเสียใจกับครอบครัวของน้องอินด้วยนะคะ

ขอบคุณภาพประกอบ @tack_pharunyoo , @innitchapat